Rất khó để một fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng có thể bỏ qua được Loạn Thế Anh Hùng 3Q ra mắt 28/5.

Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa, Loạn Thế Anh Hùng 3Q – sân chơi đẳng cấp quốc tế dành cho game thủ Việt sẽ chính thức ra mắt. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải về tựa game chiến thuật Tam Quốc đến từ Hàn Quốc này chỉ bằng 1 click tại: http://loanthe.vn/rd/gamek.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 1.

Đại diện NSX NUSOFT – Hàn Quốc từng tuyên bố: Chaos Hero: Three Kingdoms (tên bản quốc tế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q) không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào, có so sánh mới biết cái nào hơn. Tuy nhiên cũng có một vài game thủ “già đời” cho rằng đẳng cấp của Loạn Thế Anh Hùng 3Q hoàn toàn không cần so sánh với đối thủ tới từ Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam hiện nay. “Hơn cả vậy, nếu muốn đặt lên bàn cân, hãy để Loạn Thế Anh Hùng 3Q được sánh vai với Seven Knights vì mức độ nổi tiếng tại thị trường bản địa”.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 2.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q dễ khiến người khác liên tưởng tới Seven Knights

Càng giàu thử thách thì game thủ Việt càng muốn chinh phục, càng đẳng cấp thì game thủ Việt càng muốn đứng trên đỉnh vinh quang, đó cũng chính là sự lôi cuốn khó lòng cưỡng lại của Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Thực tế đã chứng minh đây thực sự là một sân chơi xứng tầm dành cho những bộ não chiến thuật dù là nhiều sạn nhất hiện nay, điều này thì cứ thử dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi là đủ, 500 anh em đang hân hoan và “sướng” như thế nào trong vòng xoáy ảo diệu của Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 3.
Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 4.
Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 5.

Mặc kệ rào cản ngôn ngữ, cộng đồng chiến thuật rất hài lòng khi trải nghiệm thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q server quốc tế

Quay trở lại với tiêu đề, khá khó để có thể tìm ra một điểm đáng chê nào của Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, gia phả nguồn gốc từ Hàn Quốc đã là một sự bảo chứng chất lượng rất tốt, thể hiện ở những điều có thể “mắt thấy tai nghe” như đồ họa, tạo hình tướng, kỹ năng tướng, mối quan hệ giữa các tướng, tính năng, hoạt động tương tác cộng đồng… Về đột phá, nếu như trước đây cộng đồng game thủ không ngừng nhìn sang phân khúc nhập vai mà mơ ước một ngày phân khúc chiến thuật cũng được đón chào những bom tấn tầm cỡ thì nay, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã tiên phong biến điều đó trở thành sự thật?

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 6.

Trong số rất nhiều lời khen về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, có một ý tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chiều sâu gameplay của một tựa game chiến thuật thẻ tướng: hiệu ứng kỹ năng. Được biết, Loạn Thế Anh Hùng 3Q mang tới 28 hiệu ứng buff và debuff, được tính toán hợp lý tạo nên chất riêng của mỗi vị tướng và khiến vòng tròn khắc chế của game trở nên phong phú, linh hoạt hơn. Là fan của dòng game đặc thù này sẽ biết cái chất, cái thú, cái quyết định thắng thua phần nhiều chính là nằm ở hiệu ứng.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 7.

Ngay từ những điều cốt lõi nhất, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã thể hiện sự khác biệt vượt trội

Dù luôn là một trong số những cộng đồng chuyên đánh top nước bạn mỗi khi sang test game nhưng không thể phủ nhận được rằng: Nếu trực diện so kèo trong một thời gian dài, chắc chắc ngai vàng sẽ liên tục đổi chủ. Giao lưu, cọ sát, đối đầu với cao thủ đến từ nhiều quốc gia khác trong một tựa game đẳng cấp quốc tế chắc chắn vẫn luôn là mong muốn của rất nhiều game thủ Việt, vừa để học hỏi, vừa để thử sức, vừa để chứng minh thực lực bản thân.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 8.

Nói cách khác, Loạn Thế Anh Hùng 3Q không chỉ là một tựa game chiến thuật bom tấn, nó còn là cơ hội để game thủ Việt vươn tầm thế giới, thể hiện bản lĩnh của cộng đồng yêu chiến thuật thẻ tướng một cách dõng dạc nhất, quyết liệt nhất.

Fact: Lục tung cả Facebook lẫn Google vẫn chưa thấy game thủ Việt chê Loạn Thế Anh Hùng 3Q ở điểm gì - Ảnh 9.

Tạm Kết

Chỉ còn một khoảng thời gian rất ngắn nữa thôi, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt toàn cầu. Để tích thêm vốn đua tranh, các game thủ Việt Nam đừng quên ghé qua fanpage của trò chơi để đón chờ các phần quà giftcode cũng như cập nhật những thông tin mới nhất. Để tìm hiểu thêm về game, vui lòng truy cập tại: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }