Ngày hôm qua có thể nói là một ngày bùng nổ đối với những người yêu quý và theo dõi cặp đôi Minh Nghi – Bomman.

Như đã nói, Minh Nghi và Bomman vốn là một cặp tiên đồng ngọc nữ của làng game Việt. Đây có thể xem là đôi trai tài gái sắc luôn sát cánh bên nhau kể từ ngày được “cư dân mạng” đẩy thuyền. Sau khi đăng hình ảnh cặp nhẫn mà phần lớn đều cho rằng là nhẫn cầu hôn, cư dân mạng đều dành những lời chúc mừng tới cho cặp đôi Minh Nghi Bomman.

Fan phát hiện trước khi đăng tin vui, Minh Nghi phải xóa vội 1 hình ảnh, chính chủ lên tiếng lý do khó đỡ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trước khi hình ảnh cặp nhẫn này được chính thức “public” trên trang cá nhân của Minh Nghi thì fan của cô nàng đã kịp phát hiện nữ MC thiên thần đã vội xóa một hình ảnh trước đó. Cụ thể, cũng là hình ảnh cặp nhẫn song fan của Minh Nghi phát hiện cô nàng đăng lên rồi lập tức xóa luôn.

Fan phát hiện trước khi đăng tin vui, Minh Nghi phải xóa vội 1 hình ảnh, chính chủ lên tiếng lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Hóa ra là nữ MC “thiên thần” có thể vì muốn thông báo và chia sẻ niềm vui tới cho người hâm mộ mà cô nàng Minh Nghi đã đăng nhầm sang Fanpage thay vì Facebook cá nhân. Bởi cả trang cá nhân và Fanpage đều cùng tên “Trần Nguyễn Minh Nghi” nên sự nhầm lẫn này đôi khi cũng khó tránh. Chính nữ MC cũng đã lên tiếng giải thích trong group cộng đồng fan của mình như vậy.

Tất nhiên sau đó, Minh Nghi cũng đã sửa sai bằng việc đăng hình ảnh sang trang cá nhân chính chủ của mình với dấu tích xanh đầy quyền lực của Facebook. Chuyện sau đó thì ai cũng đã rõ, cộng đồng mạng gần như vỡ òa để chung vui với cặp tiên đồng ngọc nữ của làng game Việt, tất cả đều đang mong chờ một “đám cưới thế kỷ” của hai người.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }