Fatal Compass sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm sinh tồn đúng nghĩa nhưng tạo ra sự cân bằng giữa 2 yếu tố: bắn súng và nhập vai.

Fatal Compass có bối cảnh “hậu tận thế”, khi mà những thiên tai đã tác động nghiêm trọng tới bề mặt trái đất. Chúng góp phần khiến một vùng đất mới bắt đầu xuất hiện ở trên mặt biển sau dịp này. Các thế lực đã gửi quân tới đó để điều tra nhưng gặp phải vô số bất lợi. 

Khi tất cả các lực lượng này thất bại và mất tích thì đó là lúc bạn được chọn dẫn dắt đoàn thám hiểm mới nhất để tìm hiểu bí mật của nơi này. Cũng giống như nhiều game nhâp vai sinh tồn khác, bạn sẽ phải khởi động bằng nhiều thao tác như chiến đấu, học hỏi, xây dựng và chuẩn bị cho tất cả tình huống xấu nhất có thể diễn ra.

Fatal Compass - Game mobile RPG pha trộn FPS sở hữu thế giới mở rộng lớn đã ra mắt - Ảnh 1.

Fatal Compass có bối cảnh “hậu tận thế”…

Lúc này đây, Fatal Compass sẽ khiến bạn bất ngờ khi nó là sự pha trộn giữa dòng game nhập vai hành động nhưng đi kèm yếu tố bắn súng. Nhưng xung đột với đối thủ sẽ giúp bạn dần khám khá những bí mật của thế giới mở rộng lớn trong game. Người chơi sẽ dễ dàng có được động lực khi chơi, cũng như có thêm được nhiều kinh nghiệm cùng chiến thuật thông qua từng trận đấu.

Fatal Compass - Game mobile RPG pha trộn FPS sở hữu thế giới mở rộng lớn đã ra mắt - Ảnh 2.

Game thủ sẽ phải sinh tồn, đối mặt với nhiều thử thách để khám phá thế giới.

Các loại vũ khí tối tân, các trang bị thiết yếu sẽ liên tục được nhà phát triển bổ sung vào các màn chơi với độ khó tăng dần. Không những vậy, vì chịu ảnh hưởng của thế giới “hậu tận thế” mà hàng loạt sinh vật kỳ dị xuất hiện và chúng sẽ trở thành những thứ thách thức tới nỗ lực sinh tồn, điều tra của bạn. Để hạ gục những kẻ địch khó nhằn này, game có tính năng nâng cấp vũ khí với các “nguyên liệu” được phân bổ ở nhiều màn chơi.

Fatal Compass - Game mobile RPG pha trộn FPS sở hữu thế giới mở rộng lớn đã ra mắt - Ảnh 3.

Game có tính năng nâng cấp vũ khí…

Fatal Compass - Game mobile RPG pha trộn FPS sở hữu thế giới mở rộng lớn đã ra mắt - Ảnh 4.

Hệ thống nhân vật đa dạng.

Fatal Compass - Game mobile RPG pha trộn FPS sở hữu thế giới mở rộng lớn đã ra mắt - Ảnh 5.

Fatal Compass là sự pha trộn giữa nhiều thể loại game.

Fatal Compass mang lại cho bạn một cảm giác sinh tồn đúng nghĩa. Sự pha trộn giữa nhiều thể loại game từ nhập vai, bắn súng, sinh tồn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị xen lẫn sự lạ lẫm, từ đó kích thức tư duy tìm tòi, khám phá của người chơi nói chung. Đồ họa 3D của Fatal Compass cũng sẽ làm bạn hài lòng với không gian sinh tồn, các công trình được thiết kế rất chi tiết. Âm thanh của game cũng được đầu tư, lồng tiếng kỹ lưỡng rất sống động.

Tải Fatal Compass: Android

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }