Fortnite là một trò chơi tuyệt vời, việc trò chơi được tạo ra một cách đáng ngạc nhiên đối với các thiết bị di động chỉ làm cho nó trở nên phổ biến hơn.

Fortnite Battle Royale là một trò chơi video trực tuyến battle royale miễn phí được phát triển và phát hành bởi Epic Games. Đây là một trò chơi đồng hành với Fortnite: Save the World, một trò chơi sinh tồn hợp tác với các yếu tố xây dựng. Nó ban đầu được phát hành trong lần truy cập sớm vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, dành cho Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One, sau đó là các phiên bản cho iOS, Android và Nintendo Switch vào năm 2018.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Tại thời điểm này, cho dù bạn có phải là game thủ hay không, rất có thể bạn ít nhất đã nghe về Fortnite. Trò chơi miễn phí này đã gây bão trên toàn thế giới và cuối cùng đã kiếm được cho Epic Games hàng trăm triệu đô la thông qua các giao dịch mua trong trò chơi.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Phiên bản di động của trò chơi thường không tuyệt vời như trên các nền tảng khác. Điều này là do phần cứng mà nó đang chạy. PC và console tạo ra các đặc tính tốt hơn nhiều cho các trò chơi. Do đó, các thiết bị di động thường kém hơn khi nói đến phần cứng và phần mềm cho các trò chơi. Các thông số kỹ thuật của thiết bị di động thường không phù hợp với các trò chơi nặng. Nhưng đáng ngạc nhiên là Fortnite thực hiện điều đó một cách tuyệt vời.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Fortnite Mobile là tựa game battle royale trên di động hấp dẫn hàng đầu hiện nay, giống như trên PC và Console. Tất cả các tùy chọn đều giống nhau, cũng như các chức năng và chiến lược chơi trò chơi.Ở thị trường phương Tây, sản phẩm này được hâm mộ thậm chí hơn cả PUBG Mobile. Với việc cải thiện tốc độ FPS, Epic Games một lần nữa cho thấy việc chăm sóc trải nghiệm cho cộng đồng game thủ của mình.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Epic Games đã hoàn thành việc chạy phiên bản di động của trò chơi với 100 người chơi và quản lý để giảm độ trễ chơi game xuống mức tối thiểu. Trên hết, đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của mọi trò chơi. Ngoài ra, các trận đấu có thể chơi rất tốt và các game thủ không bị thiệt thòi về cách sử dụng và lối chơi. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng các nhà phát triển trò chơi khác trong tương lai sẽ có thể triển khai các trò chơi của họ cho các thiết bị di động, cũng như Fortnite Mobile.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 5.

Fortnite được tạo ra hoàn hảo cho người chơi thích chơi một mình hoặc với bạn bè của họ. Để đạt được điều này, Fortnite cung cấp một số chế độ trò chơi khác nhau. Chúng bao gồm solo, duo và squad.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 6.

Ngoài các chế độ trên, thỉnh thoảng Fortnite giới thiệu các chế độ chơi khác. Ví dụ, Battle Royale có chế độ 50 V 50 trong đó người chơi được đưa vào một đội gồm 50 nhân vật và được đưa ra mục tiêu chính để loại bỏ tất cả các thành viên đội địch . . .

Một phần quan trọng của Fortnite tách biệt nó với các game battle royale khác như PUBG là khả năng xây dựng. Sử dụng vật liệu tìm được người chơi có thể xây dựng những bức tường đơn giản hoặc tạo ra một tòa nhà chọc trời.

Fortnite – Tìm hiểu về siêu phẩm game Battle Royale trên di động từng gây bão trên toàn thế giới - Ảnh 7.

Fortnite là một trò chơi tuyệt vời, việc trò chơi được tạo ra một cách đáng ngạc nhiên đối với các thiết bị di động chỉ làm cho trò chơi trở nên phổ biến hơn.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }