Nhân vật sắp tới của Free Fire nhiều khả năng sẽ có một kỹ năng rất kinh khủng.

Một trong những điểm khác biệt của Free Fire so với các tựa game sinh tồn cùng thể loại khác chính là tựa game này sở hữu dàn nhân vật riêng biệt. Các nhân vật này tất nhiên không để làm cảnh và cũng không phải để trang trí cho đẹp. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một kỹ năng khác nhau và sẽ phát huy tác dụng trong trận đấu.

Free Fire chuẩn bị có một nhân vật có khả năng giống như hack wall cực kỳ đáng sợ - Ảnh 1.

Thậm chí, khi kết hợp bốn nhân vật khác nhau nào đó vào trong cùng một tổ đội, người chơi sẽ thấy được sự tương hỗ lẫn nhau, tạo nên khả năng bách chiến bách thắng nếu như game thủ cùng đồng đội có kỹ năng và tính chiến thuật cao. Tất nhiên, một trong các yếu tố quyết định thành bại của Free Fire vẫn là “pay to win”, nghĩa là người chơi nào chịu khó đầu tư về nhân vật, trang phục, skin vũ khí sẽ có lợi thế hơn những người cày chay.

Free Fire chuẩn bị có một nhân vật có khả năng giống như hack wall cực kỳ đáng sợ - Ảnh 2.

Thông thường, mỗi  phiên bản update sẽ có ít nhất một nhân vật mới được tung ra. Trong phiên bản OB23 sắp tới cũng không phải ngoại lệ. Theo như đồn đoán tại  vài cộng đồng Free Fire nước ngoài thì bản update OB23 của Free Fire được ra mắt thời gian tới sẽ có một nữ nhân vật tên là Evelyn.

Free Fire chuẩn bị có một nhân vật có khả năng giống như hack wall cực kỳ đáng sợ - Ảnh 3.

Evelyn xuất thân là một thám tử, khả năng đặc biệt của Evelyn được gọi là Delivering Gold cho phép cô nàng phát hiện những kẻ thù không ở tư thế ngồi hoặc nằm. Ở cấp 1, phạm vi của kỹ năng này là 30 mét. Đặc biệt, từ cấp 4 trở đi, Evelyn còn có thể chia sẻ vị trí của kẻ thù với đồng đội. Ở cấp độ tối đa (Cấp 6), phạm vi khả năng đặc biệt của cô là 55 mét trong 7.5 giây. Thời gian hồi chiêu là 50 giây. Biết được vị trí của kẻ thù luôn đem lại lợi thế không nhỏ cho game thủ. Vì vậy, khả năng nhân vật Evelyn sẽ lại gây hot trong thời gian tới.

Free Fire chuẩn bị có một nhân vật có khả năng giống như hack wall cực kỳ đáng sợ - Ảnh 4.

Khả năng đặc biệt của Evelyn rất giống với mô tả của nhân vật Clu, cũng đã được đồn đoán sẽ góp mặt trong phiên bản OB22 vừa qua của Free Fire nhưng vẫn bặt vô âm tín. Clu thậm chí còn được xác nhận bởi Free Fire Brazil về sự có mặt của mình. Biết đâu, Evelyn lại chính là Clu “chuyển sinh”?

Điểm khác biệt ở chỗ tên gọi của hai nhân vật và tên của kỹ năng, song ngoại hình và cách miêu tả đều giống nhau. Clu cũng là một thám tử, khả năng của cô được gọi là “Tracking Steps” có thể phát hiện ra kẻ thù, nhưng không phải ở tư thế ngồi hoặc nằm. Tức là Clu chỉ có thể phát hiện ra kẻ địch đang ẩn nấp khi đối phương đang đứng.

Free Fire chuẩn bị có một nhân vật có khả năng giống như hack wall cực kỳ đáng sợ - Ảnh 5.

Kỹ năng của Clu hay Evelyn, được cho là tương tự như Moco nhưng không hoàn toàn như thế. Moco bắn và phát hiện kẻ thù trên bản đồ mini của các đồng đội. Nhưng trong trường hợp của Clu, game thủ không cần phải bắn và đánh bại kẻ thù, Clu có thể khám phá ra tất cả những kẻ thù xung quanh, chỉ cần đối phương… đứng là được.

Nhìn chung, dù là Clu hay Evelyn thì nhiều khả năng trong phiên bản OB23 sắp tới, game thủ sẽ gặp được ít nhất là một nhân vật mới với khả năng tương đối kinh khủng và sẽ lại tạo “sóng” trong cộng đồng Free Fire trên toàn thế giới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }