Tất cả Súng cập nhật mới của Free Fire đều siêu mạnh – một số trong chúng có thể dễ dàng được liệt kê vào danh sách những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Ảnh 1.

Súng có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ game bắn súng nào… và Free Fire không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ, Garena phải liên tục cập nhật nội dung mới như nhân vật, vũ khí… để người chơi luôn bận rộn.

Đây là top 5 khẩu súng tốt nhất được thêm vào Free Fire năm 2020:

• Thompson (tháng 4 năm 2020, OB21)

• M82B (tháng 6 năm 2020, OB22)

• AUG (tháng 7 năm 2020, OB23)

• ParaFAL (tháng 9 năm 2020, OB24)

• Woodpecker ​​(tháng 10 năm 2020, OB24)

Thompson

Thompson là một bổ sung mới cho lớp Súng máy phụ của Free Fire. Nó dựa trên một vũ khí cùng tên trong thế giới thực, tuy nhiên không ai sử dụng nó nữa, vì khẩu súng được tạo ra cách đây 100 năm trong Thế chiến 1 (1918). Thiết kế chỉ là quá lỗi thời bây giờ.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Ảnh 2.

Chỉ số của nó không thực sự cao hơn hoặc thấp hơn các SMG thông thường. Tuy nhiên, do điểm yếu là một khẩu súng lạc hậu nên nó không thể được trang bị thêm bất kỳ phụ kiện nào khác ngoài nòng và báng súng. Việc thiếu phạm vi khiến nó khó sử dụng trong các cuộc giao tranh tầm gần.

AUG

AUG dựa trên Steyr AUG thế giới thực được sản xuất tại Áo. Súng nổi tiếng với những đường cong mảnh mai và thanh lịch – nó là một lựa chọn phổ biến cho các game bắn súng như CS:GO. Nó có khả năng tùy biến cao và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Ảnh 3.

Phiên bản trò chơi của AUG trong Free Fire thực sự khá yếu – nó có chỉ số tương đương với SCAR, ngoại trừ Độ chính xác thấp hơn nhiều so với mức trung bình. Ở tầm xa, một vũ khí có độ chính xác thấp sẽ bị trượt rất nhiều – tốt nhất là sử dụng AUG cho các cuộc chiến thông thường ở tầm trung … hoặc chỉ cần hoán đổi với một vũ khí khác. AUG được gắn sẵn với Phạm vi 2x và có thể được trang bị bất kỳ phụ kiện đính kèm nào trong trò chơi.

ParaFAL

ParaFAL là một khẩu súng trường Brazillian sản xuất từ ​​một công ty có tên IMBEL. Đây là phiên bản hạng nhẹ của mẫu súng Brazillian 30 năm tuổi, tập trung nhiều hơn vào thiết kế chi phí thấp hơn. Hiện nay, loại súng này được quân đội Brazillian sử dụng phổ biến. Đây có lẽ là một cái gật đầu với cộng đồng Free Fire của Brazillian – một trong những quốc gia có Free Fire lớn nhất thế giới.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Ảnh 4.

Theo thống kê, ParaFAL có sát thương một phát bắn cao nhất trong số tất cả các loại súng trường tự động, thậm chí còn cao hơn cả Groza và AK. Điều này làm cho khẩu súng có thể thay thế cho AK … một vũ khí hoàn hảo để bạn hạ gục kẻ thù. Nó có độ chính xác khá thấp ở mức 37 … bắn tầm xa có thể không hiệu quả bằng AK.

M82B

M82B dựa trên Barrett M82 trong thế giới thực, một trong những khẩu súng trường chống vật liệu chết chóc nhất trên thế giới. Nó được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng từ những năm 1990 cho đến ngày nay … điểm thu hút chính của khẩu súng là sức xuyên cực mạnh của nó.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Ảnh 5.

M82B trong Free Fire có thể làm mọi thứ mà một AWM có thể … với 3 khả năng mới. Kỹ năng đầu tiên là xuyên giáp – súng có thể bỏ qua tới 2/3 mức giảm sát thương từ giáp/mũ của kẻ thù, với con số khổng lồ 67 điểm trong chỉ số đó.

Kỹ năng thứ hai giúp M82B có nhiều sát thương hơn đối với Tường Băng và Xe cộ … và kỹ năng cuối cùng cho phép nó xuyên thủng Tường Băng. Kẻ thù sẽ không có nơi nào để ẩn nấp trước vũ khí này. Điểm yếu của M82B có lẽ là không thể trang bị bất kỳ phụ kiện nào khác ngoài một nòng súng.

Woodpecker

M21 Woodpecker là một khẩu súng do Mỹ sản xuất – nó là một bản nâng cấp từ thiết kế M14 (cũng có trong Free Fire), nhằm tăng sức mạnh và khả năng xuyên phá. Điều này được thể hiện rõ ràng trong trò chơi, với M21 có 85 sát thương, cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm M14 của nó là 77. Súng cũng có chỉ số xuyên giáp khổng lồ 75, cao nhất trong trò chơi – điều này có nghĩa là nó sẽ bỏ qua 3/4 giảm sát thương từ áo giáp và mũ.

Free Fire: Điểm danh Top 5 khẩu súng tốt nhất được phát hành vào năm 2020 - Ảnh 6.

Nhìn chung, Woodpecker là khẩu Sniper Rifle bán tự động mạnh nhất trong trò chơi – các vũ khí khác trong cùng loại như M14, SKS hay SVD không thể so sánh được. Đây là súng cập nhật mới tốt nhất.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }