Sau khi úp mở về chương mới, Free Fire đã chính thức hé lộ màn hợp tác toàn cầu khủng với siêu sao thế giới Justin Bieber và hứa hẹn cùng đem tới một sân khấu hoành tráng nhất trong dịp kỉ niệm 5 năm của Free Fire.

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2022 – Garena Free Fire chính thức công bố sự kiện hợp tác với ngôi sao thế giới Justin Bieber trong sự kiện Sinh Nhật 5 Tuổi vào tháng 8 năm nay. Được đánh giá là sự kiện sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay để đánh dấu chương mới, Sinh Nhật 5 Tuổi của Free Fire sẽ mang lại nhiều nội dung yêu thích cho người chơi, phần thưởng độc đáo và quà tặng độc quyền, cũng như một loạt các sự kiện và hoạt động hợp tác từ trong game và hơn thế nữa.

Free Fire hợp tác với Justin Bieber, trước đó thì Ronaldo được lên hẳn chương trình VTV nói về tựa game này - Ảnh 1.

Justin Bieber chia sẻ: “Tôi rất hào hứng về việc bắt tay với Garena Free Fire để có được cơ hội tạo niềm vui cho fan trên khắp thế giới. Sự kiện hợp tác với Free Fire lần này cho chúng ta khám phá các vũ trụ khác nhau nơi chúng ta có thể kết hợp âm nhạc của tôi vào game và tôi rất mong chờ mọi người cùng thưởng thức sản phẩm mà chúng tôi đã làm việc vất vả trong 1 năm qua.”

Ông Harold Teo, Giám đốc Toàn cầu của Garena Free Fire bày tỏ: “Sự ủng hộ to lớn mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng người hâm mộ và người chơi suốt thời gian qua đã tạo ra Free Fire ngày hôm nay.

Sinh Nhật năm nay chính là dịp để vinh danh mọi người chơi & là bữa tiệc sinh nhật cho tất cả các bạn. Đặc biệt, Free Fire vô cùng hào hứng với việc được bắt tay với ngôi sao thế giới như Justin Bieber, người có sức ảnh hưởng tới cả thời trang lẫn âm nhạc.

Anh là người đã tạo cảm hứng toàn cầu – bao gồm cả cộng đồng Free Fire chúng tôi – với sự sáng tạo trong việc chiến đấu thật phong cách. Sinh Nhật 5 tuổi là sự kiện lớn nhất trong năm và là một phần quan trọng trong chương mới của Free Fire. Tôi chắc chắn là các sự kiện mà chúng tôi đã lên kế hoạch sẽ làm người chơi và người hâm mộ phải bất ngờ.

Free Fire hợp tác với Justin Bieber, trước đó thì Ronaldo được lên hẳn chương trình VTV nói về tựa game này - Ảnh 2.

Trước Justin Bieber, một đại sứ khác được xem là bom tấn của Free Fire là Ronaldo , thậm chí được cả chương trình Thể thao 24/7 của VTV đưa tin. Bản tin hôm ấy CR7 cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng.

Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi lập tức đồng ý và biết chắc họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo phấn khích chia sẻ thêm: “Tựa game Free Fire đại diện cho lí tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực mình tham gia!

Có thể nói, Free Fire là một trong những tựa game chịu khó ký kết với những hợp đồng bom tấn. Justin Bieber và Ronaldo chỉ là hai trong số rất nhiều ví dụ mà thôi.

https://gamek.vn/free-fire-hop-tac-voi-justin-bieber-truoc-do-thi-ronaldo-duoc-len-han-chuong-trinh-vtv-noi-ve-tua-game-nay-20220712102159153.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }