Thông qua dự án Sát Thủ Hỏa Ấn, sức nóng “vô đối” của Free Fire lại tiếp tục được chứng minh ở màn hợp tác có “1-0-2” với siêu phẩm Assassin’s Creed.

Nếu như cách đây vài ngày, Free Fire khiến các Fan hâm mộ được dịp “ngây ngất” khi thông báo về dự án hợp tác với nhóm nhạc BTS thì mới đây, tựa game quốc dân này lại tiếp tục ra mắt chế độ mới mang tên Sát Thủ Hỏa Ấn vào ngày 12/3. Trước đó không lâu, Garena đã công bố hợp tác với tựa game Assassin’s Creed và chính thức đưa những sát thủ đình đám của Ubisoft đến với thế giới của Free Fire. Đây được cho là màn kết hợp đỉnh cao giữa loạt video game nổi tiếng toàn cầu với một trong những tựa game di động phổ biến nhất hành tinh!

Bộ sưu tập Sát Thủ cực ngầu cập bến Free Fire | Sát Thủ Hỏa Ấn 12/03

Tới với Sát Thủ Hỏa Ấn, bản đồ Đảo Quân Sự – Bermuda sẽ được bổ sung thêm một khu vực mới mang tên Sanctuary (Tạm dịch trong game là Phòng Kho báu). Đối với những game thủ lâu năm của Assassin’s Creed, chắc chắn Sanctuary đã trở thành một vị trí mang tính biểu tượng không thể nào quên. Chính vì vậy, Phòng kho báu ở bản đồ Bermuda hứa hẹn sẽ trở thành “điểm nóng” tiếp theo cung cấp cho người chơi vô vàn những trang bị giá trị.

Free Fire tiếp tục thể hiện sức nóng với Sát Thủ Hỏa Ấn, cho phép người chơi trải nghiệm Leap of Faith ngay trong game - Ảnh 2.

Phòng kho báu sẽ là những tòa tháp cao tầng được xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ.

Free Fire tiếp tục thể hiện sức nóng với Sát Thủ Hỏa Ấn, cho phép người chơi trải nghiệm Leap of Faith ngay trong game - Ảnh 3.

Game thủ sẽ có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng quen thuộc của Assassin’s Creed được in trên cờ của mỗi Phòng kho báu.

Tuy nhiên để có thể khám phá Phòng kho báu, người chơi sẽ phải thu nhập trước chìa khóa để mở cửa từ các địa điểm khác nhau trên bản đồ. Thông thường, chìa khóa sẽ xuất hiện ở các Hòm Thính, các khu vực có nhiều đồ hiếm như Khu Dân cư, Khu Quân sự…, Rương kho báu hoặc Hòm xác của kẻ thủ… Dự kiến, sẽ có từ 5 đến 6 Phòng kho báu khác nhau xuất hiện trong mỗi trận. Cần phải lưu ý rằng, mỗi Phòng kho báu sẽ chỉ chấp nhận 1 người chơi nhanh nhất đến mở khóa để hiện ra các báu vật độc quyền bên trong. Vì vậy, nếu bạn chậm chân thì sẽ không thể thu nhập được bất cứ thứ gì ở khu vực này.

Free Fire tiếp tục thể hiện sức nóng với Sát Thủ Hỏa Ấn, cho phép người chơi trải nghiệm Leap of Faith ngay trong game - Ảnh 4.

Quyền năng của những vật phẩm độc quyền bên trong các Phòng kho báu chắc chắn sẽ khiến game thủ phải bất ngờ!

Đặc biệt, khi leo lên trên đỉnh của Phòng kho báu, người chơi có thể thực hiện động tác “nhào lộn tự do” mới. Thực chất, cú nhảy này chính là nghi thức thiêng liêng nhất của Assassin’s Creed’s Brotherhood mang tên Leap of Faith. Đây là một hành động để củng cố sự quyết tâm của mỗi sát thủ trước khi chính thức được chiêu mộ vào tổ chức. Bằng cách thả trôi tâm trí và hướng đôi tay dang rộng để xóa tan nỗi sợ hãi khỏi trái tim, những ứng viên tiềm năng sẽ thực hiện hành động này nhằm chứng minh họ xứng đáng được công nhận như những kẻ ám sát chuyên nghiệp.

Free Fire tiếp tục thể hiện sức nóng với Sát Thủ Hỏa Ấn, cho phép người chơi trải nghiệm Leap of Faith ngay trong game - Ảnh 5.

Bên dưới tòa tháp đã có sẵn một xe kéo chứa đầy rơm làm đệm đỡ nên người chơi yên tâm nhảy nhé!

Tổng kết:

Assassin’s Creed vốn là tựa game rất được yêu mến bởi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, do đó sự hợp tác lần này được xây dựng dựa trên sứ mệnh của Free Fire với mong muốn mang đến những nội dung thú vị cho cộng đồng game thủ nói chung và người chơi Free Fire nói riêng. Vì vậy, hãy cùng đón chờ thêm nhiều bất ngờ tiếp theo từ dự án Sát Thủ Hỏa Ấn trong thời gian sắp tới. Cũng đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật tất cả những thông tin mới từ Free Fire một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }