“Đời không như mơ”, gái xinh cho rằng tựa game yêu thích đã lừa đảo mình trong suốt thời gian qua.

Chơi game giờ đây không còn bị gắn nhiều định kiến nặng nề như trước kia nữa. Đối với giới trẻ, đây là nơi để giải trí, thỏa mãn đam mê, là diễn đàn giao lưu kết bạn. Thậm chí với những game thủ còn FA thì đây cũng là nơi nuôi dưỡng hy vọng kiếm “gấu”. 

Trên thực tế, đã có không ít những cặp đôi được các tựa game se duyên, sống hạnh phúc dù cho trước đó có khoảng cách địa lý hay gặp nhiều khó khăn cách trở đi chăng nữa.

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 1.

Tất nhiên, “miền đất hứa” này không phải chiếu cố cho tất cả những ai hy vọng, bởi có một cô nàng dù vô cùng xinh đẹp, kỹ năng chơi game không tệ nhưng lại luôn cô đơn lẻ bóng trong tựa game. Đó chính là tâm tư của “thiên thần học đường” Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002.

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 2.

Với vẻ đẹp không tì vết, trong sáng, thơ ngây, Thanh Hằng trở nên khác biệt giữa vô vàn cô gái với nét đẹp sexy, gợi cảm.

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 3.

Thanh Hằng yêu thích phong cách mộc mạc, dễ thương, đặc biệt trong tà áo dài hay bộ đồng phục học sinh.

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 4.

Từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh “thiên thần đồng phục”. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia. 

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 5.

Mái tóc dài, gương mặt baby, ánh mắt biết nói, Khương Thị Thanh Hằng khẳng định danh xưng “thiên thần đồng phục” là dành riêng cho cô.

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 6.

Mới đây trong một bài đăng khoe chuyện tình yêu của một game thủ nữ, Hằng Bee ấm ức bình luận dưới bài viết: “Chơi hoài không tìm được người yêu, bỏ luôn”. Theo đó có thể thấy, cô nàng đã hy vọng có được bạn trai trong game nên cũng miệt mài chạy bo thế nhưng kết quả không được như mong đợi. 

Gái xinh còn khẳng định, game toàn là những “cú lừa” và việc sẽ có người yêu khi chơi game là một trong số đó. Không biết nữ game thủ này đã cất công tìm kiếm nửa kia bao lâu mà đến nay lại nản chí và tràn ngập sự thất vọng đến vậy.

Gái xinh lên tiếng “tố” bị một tựa game lừa, giận dỗi tuyên bố bỏ chơi - Ảnh 7.

Dẫu vậy, cũng có thể suy luận theo một giả thiết khác rằng, với sự nổi tiếng trên cộng đồng mạng, các chàng trai cũng cầm chừng hơn nếu muốn tiếp cận nữ game thủ xinh đẹp này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }