Nhanh tay nhận những phần quà giftcode đến từ Vệ Thần MObile.

Chính thức ra mắt từ ngày 25/3 vừa qua, Vệ Thần Mobile đã cùng 500 anh em trải qua 2 tháng đầy “sóng gió” nhưng cũng cực vui. Có người đi – người ở, có người cũ – người mới nhưng dần dần đã tạo nên một cộng đồng gắn kết, nơi mà đôi khi chúng ta ở lại không chỉ vì cái chất game, mà còn bởi cái tình.

Game chất Tây PK nửa ngày không chán: Vệ Thần Mobile tung Big Update, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 1.

Để 500 anh em thoải mái khám phá miền đất thần thoại đầy ma mị, Vệ Thần Mobile đã chính thức tung ra phiên bản update đầu tiên của mình, mang đến 3 tính năng – hoạt động mới. Tiêu điểm có lẽ chính là hoạt động Hộ Tống Lửa Thánh khi nó hứa hẹn châm ngòi cho nhiều vụ cướp bóc, PK khốc liệt hơn bao giờ hết.

Tính năng thu thập Ngai Anh Linh

Dạng chơi kiểu thẻ tướng, thu thập tín vật từ sự kiện, phó bản để kích hoạt thẻ, mỗi thẻ sẽ có 1 chỉ số khác nhau tùy vào phẩm chất của thẻ gồm trắng, lam, tím, cam, đỏ. Khi thu thập thẻ thì có thể cường hóa, tăng sao đến một mức nhất định nào đó để hoàn thành nhiệm vụ trong Lịch Anh Linh. Ngoài ra game thủ còn có thể kích hoạt luôn Anh Linh Ràng Buộc, tăng thêm các chỉ số quan trọng.

Game chất Tây PK nửa ngày không chán: Vệ Thần Mobile tung Big Update, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 2.

Phụ Bản Ngai Anh Linh 

Đây là nơi để người chơi tham gia nhận lấy thẻ tướng, nguyên liệu nâng cấp thẻ, sao. Phụ bản này 1 ngày có thể vào 2 lần, không thể mua thêm lượt nên không tốn Kim cương khóa. Khi đi đủ 1 đợt, 5 đợt, 10 đợt liên tiếp có thể nhận thưởng thêm, đợt càng cao, tỉ lệ rớt đồ càng cao.

Hộ Tống Lửa Thánh

Hoạt động tương tự như vận tiêu bang hội, người chơi lại Thành Trăng nhận nhiệm vụ, chỉ cần hộ tống qua 2 giai đoạn có thể nhận thưởng 100%. Lửa Thánh gồm 4 phẩm chất: Thường, Hiếm, Sử thi, Truyền thuyết, phẩm chất càng cao thì quà càng nhiều. Giai đoạn 1 là giai đoạn yên bình nhận 50% thưởng, giai đoạn 2 có thể bị người khác cướp, người cướp thành công có thể nhận quà của người bị cướp. 500 anh em Vệ Thần máu PK như vậy, chắc có lẽ để vận chuyển trót lọt qua giai đoạn 2 sẽ khó lắm đây.

Game chất Tây PK nửa ngày không chán: Vệ Thần Mobile tung Big Update, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 3.

Để chào mừng phiên bản update, Vệ Thần Mobile dành tặng tất cả các game thủ các phần quà giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

– 100 KC Khóa.

– 100 vạn vàng x6.

– Lệnh tìm báu cực x2.

– Đá công lv2 x1.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, CLICK VÀO ĐÂY.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }