Chiến thuật trong Nghịch Mệnh Sư sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu thiếu đi yếu tố con người.

Nhập Code: FYFQ840D392804

Vậy là cộng đồng game thủ Việt đã trải qua gần 2 tháng đồng hành cùng Nghịch Mệnh Sư. Ai đã từng chơi dòng game chiến thuật thẻ tướng tại Việt Nam thì biết, ngần ấy thời gian đã là quá đủ để một số đại gia “phá đảo”, để meta nhường chỗ cho đồng tiền, chiến thuật ngã ngũ, quanh đi quẩn lại vẫn là những con tướng Đỏ lên ngôi. Nhưng Nghịch Mệnh Sư thì khác!

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 1.
Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 2.
Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 3.

Có lẽ chính bởi vì dám đi ngược lại với điều đó, xóa bỏ hoàn toàn “dấu vết” của các tựa game “đời cũ” mà Nghịch Mệnh Sư đã đạt được những thành công như hiện tại. Thành tích Top 1 Chiến Thuật sau chưa đầy 24h ra mắt và liên tục được đề xuất bởi App Store đã phần nào chứng minh được sức hút khó cưỡng của tựa game đột phá này, khiến ngay cả những “lão làng chiến thuật” cũng phải gật gù khen ngợi khi mang đến cho họ những thử thách rất mới, rất xứng tầm.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 4.

– Game chiến thuật xưa nay đều có một mô-tuýp chung: Chiêu mộ, đi ải lấy KNB, quay tướng Cam, tích tiền, mua event nhận tướng Đỏ. Cứ Đỏ là auto mạnh, nhất định cứ phải là Đỏ! Quái thai ở chỗ cái game này nó lại vả thẳng vào mặt người chơi bằng sự cân bằng tướng. Ấy thế là thay vì chỉ có chục con tướng Đỏ đáng để suy nghĩ hướng build thì nay có cả trăm con tướng, nói là tự do sáng tạo nhưng sự thật là cũng toát mồ hôi hột.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 5.
Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 6.
Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 7.

Đối với Nghịch Mệnh Sư, học hỏi và tham khảo là bí kíp qua ải nhanh nhất

– Game này hay cái, không có tướng này thì chơi tướng khác, không bắt buộc phải chơi tướng nào. Mạnh hay yếu là tùy mỗi người. Trước nay chơi game khác, mấy con tướng Tím thì có hàng trăm mảnh cũng vứt đi, giờ thì đầu tư cho chúng nó không đi đâu mà thiệt.

– 2 tháng rồi mà meta vẫn chưa ngã ngũ được, cũng do con game này nhiều thứ mới lạ quá. Riêng việc dùng tướng nào, build tướng nào lên chủ lực vẫn còn cần rất nhiều thời gian tính toán và tùy thuộc vào việc bạn dùng nó để đấu với ai.

– Với lại, game khác thì build chặt 5-6 tướng chứ game này thì bét cũng phải 9 mà hòm hòm thì cũng phải là 15 con build qua build lại. Đầu óc bỏ ra phải gấp 5 gấp mười.

Việc cần thiết build nhiều tướng như vậy, chính là bởi Nghịch Mệnh có một hệ thống hoạt động vượt ải, thử thách và săn Boss vô cùng dị, dạng quen thói mấy game khác chỉ chăm chăm nuôi vài ba con thì xác định là… ăn hành ngập mặt. Đặc biệt là Lăng Yên Các với những “trùm cuối” cực kỳ khó nhai, càng ngày càng trở nên hại não khiến cộng đồng phải “xoay đội hình” liên tục.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 8.
Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 9.

“Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn còn bật ngửa, thú vô cùng”

Cụ thể với hoạt động này, game thủ – thậm chí là các VIP cũng không thể nào nhắm mắt xếp láo đội hình, nhìn vào lực chiến mà chắc ăn phần thắng được. Không những máu trâu, thủ nhiều, damage to mà mỗi con tướng trong Lăng Yên Các đều được sắp xếp trên dưới trái phải cực hợp lý, hệ tướng linh hoạt, thỉnh thoảng lại “miễn nhiễm độc”, “miễn nhiễm thiêu đốt”, nhiều khi hơn lực chiến cũng có thể bị vả cho nát hết cả người. Điều này khiến game thủ Nghịch Mệnh Sư sẽ không bao giờ biết thứ đang chờ đợi mình ở tầng tiếp theo là gì, thường phải ăn hành ngập mặt mới có thể rút ra kinh nghiệm được.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 10.

Mỗi cửa ải lại mang đến một loại “khoai” mới

Ngay từ tầng thứ 30 đổ đi thì các anh em đã bắt đầu gặp những thử thách đầu tiên. Phải nhờ đến sự trợ giúp của các người chơi khác, tư vấn bỏ con nào, đưa con nào ra trận, xếp vị trí nào, dùng hệ gì mới có thể 8 phần thành công. Ví dụ như ở tầng Lăng Yên Các trong topic trên đây, quái miễn nhiễm độc, không chịu hành động gì, giữ bất tử lại còn max thủ, chỉ có thể sử dụng đến các quân bài chế giễu địch như Tần Thúc Bảo, Địch Thanh, Liêm Pha mới có thể khắc chế lại.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 11.

Trong Nghịch Mệnh Sư, không có bất cứ một mẹo nào cụ thể để vượt ải, càng không thể chỉ trông chờ vào 1 loại đội hình mà mong qua. Như đã nói ở trên, xếp đội hình linh tinh thì có hơn cả vài chục ngàn lực chiến cũng bị ăn hành. Cái cần ở đây là sự kiên nhẫn, sự phân tích, sự am hiểu về tướng, về bộ skill cũng như quy tắc khắc chế, có thử thách, có gian nan thì mới có thể cảm nhận hết được sự tuyệt vời của mùi chiến thắng.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 12.

Lăng Yên Các cũng không thể nào mà một phát qua ngay, một ngày qua vài chục tầng như game khác. Có những người chững 1 tuần, 2 tuần mới tìm thấy đường sáng, cũng có người cần ngần ấy thời gian mới đủ để nâng cao chiến lực, hoặc là phải học hỏi từ những người đi trước để tự mình áp dụng. Có lẽ, đó cũng chính là cái hay, cái lạ của hoạt động này, biến nó trở thành một sân chơi đủ thử thách khiến mỗi game thủ phải vận dụng chất xám liên tục, đồng thời từng bộ tướng giờ đây cũng có cơ hội để thể hiện được sức mạnh thực chiến của mình.

Game chiến thuật TOP 1 Trending khiến cộng đồng thích thú: Chục năm phá đảo dòng này mà vẫn bật ngửa, khoái gấp 5 gấp 10 game khác - Ảnh 13.

Bộ tướng rộng cho phép game thủ Nghịch Mệnh Sư thoải mái sáng tạo đội hình

Hiện tại, với những điều “hay ho” của mình, Nghịch Mệnh Sư đang là một tựa game “vua” mà bất cứ game thủ chiến thuật nào, kể cả những cái tên đã đi vào huyền thoại cũng phải một lần tìm về trải nghiệm. Nếu bạn cũng là một game thủ yêu thích những trận đấu chiến thuật căng não, Nghịch Mệnh Sư chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }