Nhiều trai gái thoát “ế” sau khi leo rank cùng nhau, các tựa game được ví như “ông tơ bà nguyệt” cực mát tay!

Mê chơi game, gái xinh “nhặt” được người yêu là siêu xạ thủ 

Khoe thành tích sau gần một năm chơi game là “nhặt” được người yêu, nữ game thủ Tra My Le khiến nhiều người ganh tỵ. Đặc biệt, bạn trai của cô nàng này còn là siêu xạ thủ của nhà đương kim vô địch Tốc Chiến Việt Nam – SBTC Kiral.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 1.

Cô nàng tiết lộ, cả 2 đã chơi cùng nhau gần 1000 trận – một con số đáng nể với những game thủ bận rộn việc luyện tập, thi đấu chuyên nghiệp như Kiral.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 2.

Được biết, nữ game thủ này đang ấp ủ việc mở cửa hàng đồ gốm tại Hà Nội.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 3.

“Vỡ” kế hoạch du học, lập gia đình sớm cùng đồng đội cùng chạy bo

Vốn dĩ có ý định du học, chỉ muốn chơi game rồi giao lưu kết bạn, thế nhưng sau quá trình tìm hiểu thấy quá hợp, đồng thời vướng vào hai đợt dịch nên cô nàng Thiên Trà thừa nhận “vỡ” luôn kế hoạch du học trời Tây, ở lại quê hương lập gia đình dù tuổi đời còn rất trẻ.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 4.

Bạn trai của Trà hơn cô 11 tuổi. Sau một lần cả hai được một người bạn chung rủ chơi game, cặp đôi đã kết nối với nhau trên mạng xã hội, trò chuyện nhiều hơn. Chỉ trong thời gian ngắn, cặp đôi nảy sinh tình cảm rồi quyết định hẹn hò.

Nữ game thủ chia sẻ lại rằng cả hai nhắn tin “thả thính” được khoảng 4 ngày thì hai đứa gặp mặt và quen nhau. Đúng 5 ngày thì chính thức yêu. Bởi vì cả hai đều thích nhau nên cũng chẳng cần ai phải tỏ tình nhưng anh vẫn là người ngỏ lời trước.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 5.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đã có với nhau bé trai đầu lòng đáng yêu. Cuộc sống của cặp đôi cũng hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

Cặp đôi game thủ vượt hàng trăm km vì cái “duyên”

Cũng chính nhờ game mà một chàng game thủ đã “cưa” được cô nàng người yêu xinh đẹp. Cụ thể thì cặp đôi này cách xa nhau tới 330 km, một người ở Quảng Ninh còn một người sinh sống tại Yên Bái.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 6.

Qua lời kể đơn giản của anh chàng game thủ này thì họ quen nhau khi cùng chơi Free Fire, mặc dù cũng có chút trắc trở về địa lý, song tình cảm chân thành dành cho nhau đã giữ cả hại ở lại, gắn bó lâu dài.

Game không chỉ để giải trí mà còn là diễn đàn “se duyên - Ảnh 7.

Thế mới thấy, dù game là ảo nhưng thực sự là một cầu nối “xuyên không gian”, là những “ông tơ bà nguyệt” thời hiện đại cực mát tay, khi đã nhiều lần tác thành cho các cặp đôi, thậm chí có nhiều cặp  cách xa hàng trăm, hàng ngàn cây số. Chính điều này đã tiếp thêm động lực cho không ít game thủ tin vào một tình yêu đẹp, tin rằng chơi game có nhiều cơ hội “thoát ế”!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }