Là một series phim truyền hình ăn khách của Netflix, không có gì ngạc nhiên khi Game Of Thrones: Beyond the Wall được giới game thủ rất mong chờ

Hơn 1 triệu lượt đăng ký trước là con số mà Game Of Thrones: Beyond the Wall nhận được trong thời gian qua. Một con số khổng lồ mà mọi tựa game chưa ra mắt đều mong muốn có được, là một trò chơi lấy bối cảnh châu âu thời kỳ Trung Cổ và được nhượng quyền của Game Of Thrones, nhiều game thủ đã và đang mong mỏi sự xuất hiện chính thức của trò chơi. Đặc biệt khi game còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt giúp các game thủ Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn.

Game mobile đề tài Game Of Thrones sẵn sàng ra mắt, hỗ trợ cả tiếng Việt - Ảnh 1.

Được phát hành bởi Behaviour Interactive, câu chuyện trong game là thời điểm 48 năm trước khi loạt phim truyền hình Trò Chơi Vương Quyền ra mắt, tổng chỉ huy Brynden Rivers, được biết đến nhiều hơn với biệt danh “Bloodraven”, đã mất tích khi đang cưỡi ngựa ở phía bên kia Bức Tường. Giờ đây, đến lượt bạn chỉ huy Đội Tuần Đêm, sử dụng sức mạnh của cây weirwood để chơi các nhân vật như Jon Snow, Melisandre và Daenerys Targaryen.

Game mobile đề tài Game Of Thrones sẵn sàng ra mắt, hỗ trợ cả tiếng Việt - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là tuyển dụng binh lính từ 7 vương quốc và các vùng đất khác để xây dựng Đội Tuần Đêm của mình, với nhiệm vụ bảo vệ bức tường thành. Game theo dạng chiến thuật theo lượt PvP, người chơi có thể thu thập các nhân vật anh hùng khác nhau để thêm vào đội hình của mình như Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister, Melisandre, Tormund Giantsbane. Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình một năng lực riêng.

Game mobile đề tài Game Of Thrones sẵn sàng ra mắt, hỗ trợ cả tiếng Việt - Ảnh 3.

Vô vàn những tính năng khác mà game đưa ra cũng sẽ làm thỏa mãn nhưng ai là fan “cứng cựa” của thể loại nhập vai nói chung và Game of Thrones nói riêng, các hoạt động trong game rất phong phú, từ gửi những con quạ của bạn đi thật xa và rộng để mở mở khóa và nâng cấp vật phẩm, chiến thuật, đặc điểm và năng lực của bạn trong quá trình xây dựng Đội Tuần Đêm, khám phá khu rừng ma ám tại Weirwood Forays khi tìm kiếm kiến thức cổ xưa.

Hay bạn cũng có thể chỉ huy các cuộc đi tuần khi bạn lãnh đạo nhóm anh hùng vượt qua những nguy hiểm của Milkwater River, xây dựng Đội Tuần Đêm của bạn bằng cách cử tân binh có kỹ năng đặc biệt đi thám hiểm để tìm những tài nguyên quý hiếm, tham gia các sự kiện huyền thoại đặc biệt để tuyển những gương mặt quen thuộc và tăng sức mạnh cho đội, bảo vệ Bức Tường trước những đợt tấn công của người Wildling và canh chừng lãnh địa của loài người.

Game mobile đề tài Game Of Thrones sẵn sàng ra mắt, hỗ trợ cả tiếng Việt - Ảnh 4.

Trò chơi dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trên Google Play vào ngày 3 tháng 4 năm 2020, với hơn 1 triệu lượt đăng ký trước vào thời điểm hiện tại, đủ để thấy game có sức hút như thế nào. Bạn cũng có thể đăng ký trước ngay bây giờ để nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất. 

Chi tiết tại đâyhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.bhvr.beyondthewall

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }