Mới đây, KONAMI đã cho phép game thủ đăng ký trước tựa game Anime nổi tiếng này.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, KONAMI gần đây đã mở trang web đăng ký trước bằng tiếng Anh cho Edens Zero Pocket Galaxy. Tựa game này dựa trên bộ Manga/Anime Edens Zero hiện đang rất ăn khách. Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Nội dung truyện theo chân chuyến hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu ấy. Truyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha.

Game mobile dựa trên Anime nổi tiếng, sẽ gắn mác người lớn khi toàn nhân vật sexy đến mức xì máu mũi - Ảnh 1.

Được biết, Edens Zero Pocket Galaxy là game nhập vai hành động với góc nhìn ¼, tương tự như hầu hết các tựa game nhập vai hành động trên nền tảng di động hiện tại. Ngoài những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện, Edens Zero Pocket Galaxy sẽ bám sát theo cốt truyện để mang đến một hành trình phiêu lưu quen thuộc nhất dành cho người chơi.

Cũng giống như trong nguyên tác, Ether Gear sẽ là cơ chế nổi bật trong chiến đấu với các kỹ năng tối thượng và hình ảnh vô cùng hoành tráng. Theo nhà phát triển hé ộ thì Ether Gear có thể được tùy chỉnh nhưng hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin mới nào được cung cấp. Ngoài ra, hệ thống trang phục trong Edens Zero Pocket Galaxy cũng sẽ được chú trọng bên cạnh hệ thống skin được dành riêng làm phần thưởng cho những game thủ đăng ký sớm.

Theo như những hình ảnh được Konami tiết lộ mới đây cũng như từ Tokyo Game Show 2020 thì cách tạo hình nhân vật trong Edens Zero Pocket Galaxy vô cùng bốc lửa, đặc biệt là các nhân vật nữ khi sở hữu ngoại hình sexy cùng bộ chiêu thức ra đòn vô cùng quyến rũ. Edens Zero là một trong số những bộ Manga/Anime nhận được sự quan tâm của độc giả và khán giả trong thời gian trở lại đây nên chắc chắn Edens Zero Pocket Galaxy cũng sẽ có được sự hưởng ứng từ cộng đồng người hâm mộ.

Game mobile dựa trên Anime nổi tiếng, sẽ gắn mác người lớn khi toàn nhân vật sexy đến mức xì máu mũi - Ảnh 4.
Game mobile dựa trên Anime nổi tiếng, sẽ gắn mác người lớn khi toàn nhân vật sexy đến mức xì máu mũi - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, với việc được phát triển bởi KONAMI nên chắc chắn tựa game Manga/Anime này sẽ chứa đựng đầy đủ các yếu tố bản quyền về tạo hình nhân vật cũng như cốt truyện và đương nhiên sẽ có một lộ trình cập nhật dài hơi. Không biết chừng, Edens Zero Pocket Galaxy sẽ tạo nên một cú hích thực sự trên toàn cầu trong thời gian sắp tới. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Edens Zero Pocket Galaxy có được phát hành toàn cầu hay không, song với việc người chơi được đăng ký trước phiên bản tiếng Anh thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Game thủ quan tâm về tựa game này có thể đăng ký trước tại ĐÂY!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }