Hiện tại NPH MIGAME đã ra mắt trang teaser Thức Tỉnh Haki Mobile để người chơi vào đăng ký nhận quà trước. Được biết các công đoạn chuẩn bị gần như đã hoàn tất và sản phẩm sẵn sàng ra mắt phục vụ game thủ Việt vào ngày 16/12/2020 tới đây.

Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối chơi loạn chiến 9vs9 vô cùng độc lạ - Ảnh 1.

Bước chân vào thế giới Thức Tỉnh Haki người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kho báu và trở thành vị thuyền trưởng vĩ đại. Tất nhiên, để làm được điều này bạn cần chiêu mộ thêm nhiều thủy thủ khác vào trong đội hải chiến 9 người ra trận cùng lúc của mình.

Bên cạnh đó với chiến thuật trận hình thiên biến vạn hóa, mà game còn cho phép người chơi tự do chọn lựa Hải Tặc, Hải Quân, kiếm sĩ Zoro, Mỹ Nữ, tay bác sĩ tử thần Law vô cùng đa dạng.

Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối chơi loạn chiến 9vs9 vô cùng độc lạ - Ảnh 3.

Trong đó chỉ tính riêng phe nhân sự Hải Quân, Hải Tặc, Mỹ Nữ đã lên đến con số hơn 120 nhân vật với mỗi người mang một đặc tính chỉ số và năng lực tác chiến riêng biệt. Đây cũng là những tuyến nhân vật chính – phụ đã xuất hiện trong bộ truyện One Piece và giờ đây họ sẵn sàng về dưới chướng phục vụ cho bạn!

Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối chơi loạn chiến 9vs9 vô cùng độc lạ - Ảnh 4.

Đó là chưa kể tới việc bạn được toàn quyền định hướng cách thức bồi dưỡng và phát triển nhân vật. Từ mặc đồ, nâng skill, tẩy luyện kỹ năng cho tới kích hoạt Trái Ác Quỷ, Thyền, Thần binh, Danh hiệu, Bong bóng, Báu vật, Đạo cụ, Vũ khí, Ma thuật, Trang sức,…v…v…cho tới kích duyên, trùng sinh và sắp xếp đội hình xuất chiến nhằm tạo nên phong cách chiến đấu hoán toàn dị biệt.

Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối chơi loạn chiến 9vs9 vô cùng độc lạ - Ảnh 5.

Được biết các nhiệm vụ trong game cũng được đánh giá là bám sát với nguyên tác truyện tranh, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn One Piece – Đảo Hải Tặc.

Thức Tỉnh Haki Mobile cũng có nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật.

Ban đầu là những hoạt động cá nhân như nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến với các yêu cầu vượt ải trảm boss gần như vô tận. Tiếp đến là các hoạt động săn tìm nguyên liệu, mảnh tướng đầy thú vị như càn quét Bảo tàng, Thí luyện, Vượt đảo,…v…v…Cho tới chiến boss Cá nhân, Thế giới, Dã ngoại vô cùng khó nhằn.

Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối chơi loạn chiến 9vs9 vô cùng độc lạ - Ảnh 6.

Càng về sau những đấu trường tranh hạng 1vs1, chiến trường tổ đội, Red Line, Hải Tặc Chiến nhiều người sẽ được mở ra cho bạn thỏa sức so tài cao thấp. Thêm vào đó là các hoạt động kết nối cộng đồng như Kết hôn, Gia viên, Sư đồ, Đấu giá, Liên Minh, Phó bản tổ đội liên server hứa hẹn giúp mọi người gắn kết hơn.

Game mobile Thức Tỉnh Haki sở hữu lối chơi loạn chiến 9vs9 vô cùng độc lạ - Ảnh 7.

Cho nên nếu bạn là 1 fan cứng của bộ anime/manga One Piece và yêu thích dòng game đấu thẻ tướng thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm hiếm có này nhé. Thức Tỉnh Haki sẽ hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra game thủ cũng có thể chơi tựa game này trên cả PC.

Trang Teaser: https://haki.migame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/thuctinhhaki.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }