Cực nhiều giftcode đang chờ đợi các game thủ Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2.

Quãng thời gian chờ đợi của cộng đồng game thủ cuối cùng cũng đến ngày đơm hoa kết trái: Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2 vừa khai mở những server chính thức đầu tiên, đón người chơi đến trải nghiệm. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải game chỉ với 1 click bằng đường link: http://nghichthien.vn/rd/gamek.

Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 1.

Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2 là phiên bản nâng cấp hoàn toàn từ đồ họa, cốt truyện, hàng loạt phó bản – tính năng – hoạt động mới cho tới cảm quan trải nghiệm gameplay so với phiên bản đầu tiên: Nghịch Thiên Với Ta. Chỉ bằng một vài hình ảnh nhá hàng trên fanpage, tựa game đã thu hút được số lượng “tín đồ nhập vai” cực kỳ đông đảo, hứa hẹn đáp ứng niềm mong đợi của đại đa số người chơi, theo một cách giàu giải trí, vui vẻ, hướng đến những giá trị trải nghiệm tích cực nhất.

Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 2.

Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui, Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2 quá thừa những hoạt động tương tác giúp “kéo gần” khoảng cách game thủ với nhau. Bước chân vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class Cổ Mộ, Dương Gia, Nga My, Thiên Sơn để bắt đầu cuộc hành trình tươi mới, Mỗi môn phái sẽ có sở trường riêng, đặc tính riêng và chỉ người chơi nào phát huy được hết những điều đó mới có thể tranh tài ở Đại Hội Võ Lâm, chiến thắng những trận đấu 1vs8, 1vs 16 hay thậm chí là 1vs32 để được suy tôn danh hiệu Cao Thủ Đệ Nhất.

Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 3.
Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 4.
Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 5.
Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 6.
Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 7.

Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2 mang đến sự lột xác từ đồ họa cho tới gameplay

Vẫn là PK, vẫn là cháy hết mình trong những chiến trường rực lửa, vẫn là thể hiện cái tôi và bản lĩnh cá nhân ở mức cao nhất nhưng Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2 còn mang đến một thứ mới mà game thủ Việt rất thích: thử thách. Những màn chơi có tính chất tăng dần độ khó như thế này luôn hấp dẫn hơn nhiều những gì cố định, nhất là khi bạn sẽ không bao giờ đoán được đối thủ của mình là ai và phải chấp nhận rằng có khi, bạn sẽ phải thất bại ngay dưới chân những kẻ mà mình đã từng đánh bại.

Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 8.

Hệ thống tính năng, hoạt động của Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2 rất ưu ái dân cày, đó là lý do vì sao mà bạn có thể săn Boss 24/24, tham gia hoạt động PK là có điểm đổi ngoại trang siêu đẹp hay tự do buôn bán, săn Boss kiếm đồ. Đừng quên tận hưởng nền đồ họa lãng mạn, bối cảnh rộng lớn và cảnh sắc tuyệt vời trong Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2, ngao du sơn thủy trên những Tọa Kỵ lung linh và độc nhất.

Game mới cực vui: Nghịch Thiên - Linh Kiếm 2 chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu hậu hĩnh - Ảnh 9.

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức của Nghịch Thiên – Linh Kiếm 2, BQT tựa game xin dành tặng Giftcode làm hành trang tân thủ, hỗ trợ người chơi giai đoạn đầu khám phá. Mỗi code bao gồm:

– Thẻ Đồng-Trung x5

– Túi Đá-Trung x6

– Thể Lực Tửu x3

– Hồn Cánh x20

– Đá Cường Hóa-Hạ x20

– Chân Khí Đan-Trung x10

– Túi mở rộng Túi x3

– 99 Hoa Hồng

Hạn sử dụng đến 21/2/2021.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }