Dấu Ấn Rồng xác lập thành tích mới, mở game 5 phút leo ngay Top 1 BXH cả Android lẫn iOS, nhanh tay kẻo Giftcode hết ngay!

Tải game chỉ 1 click ngay tại: http://dauanrong.vn/rd/gamek

Mở game 5 phút, đoạt ngay Top 1 Thịnh Hành CH Play và Top 1 Nhập Vai của App Store, Dấu Ấn Rồng thật không ngừng khiến chúng ta phải thán phục. Dẫu biết rằng với lượng người chơi lên tới hàng triệu từ đợt Alpha Test, tựa game ngay trong thời khắc khai mở Open Beta sẽ sớm nhận được sự ủng hộ khổng lồ từ cộng đồng fan hâm mộ nhưng đến khi được tận mắt chứng kiến, được tự mình chiêm ngưỡng cảnh tượng “chật kín màn hình” như thế, sự phấn khích lại càng tăng cao.

Game nhập vai siêu HOT của Quý 1/2020: Dấu Ấn Rồng chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực “khủng” - Ảnh 1.

Đến thời điểm này, có lẽ không cần nói quá nhiều tới cái hay ho, cái đặc sắc của Dấu Ấn Rồng. “Game hay tự khắc đông”, câu nói thật khó để bàn cãi nếu áp dụng với tựa game mobile siêu HOT này.

Trải qua 2 đợt Alpha Test, khi đã được tận tay “sờ mó” vào Dấu Ấn Rồng, chưa nhắc đến việc người chơi khen ra sao, bình phẩm như thế nào, chỉ biết hầu hết đều đồng ý với việc tựa game đã đem tới một cảm nhận hoàn toàn ấn tượng, cuộc chinh phục trái tim của các fan cuồng MMORPG với chiến thắng tuyệt đối!

Game nhập vai siêu HOT của Quý 1/2020: Dấu Ấn Rồng chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực “khủng” - Ảnh 2.

Một số gamer kỳ cựu nhận xét, dù sở hữu nền đồ họa 2D khá khiêm tốn nhưng vẻ đẹp của Dấu Ấn Rồng nằm ở chiều sâu gameplay. Đối với những ai yêu thích dòng game đã có hơn 10 năm tuổi đời này tại Việt Nam, hàng loạt yếu tố “vàng” như: giao dịch trực tiếp, gạt bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip, xây dựng chợ bạc, chia class theo 5 Nguyên Tố (tương tự Ngũ Hành), cung cấp các chỉ số thuộc tính nhân vật… đều là thứ mà họ đã mong đợi từ rất lâu.

Game nhập vai siêu HOT của Quý 1/2020: Dấu Ấn Rồng chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực “khủng” - Ảnh 3.

Trong thời điểm mà thị trường game Việt Nam đang có dấu hiệu “lặng” vì quá thiếu những sản phẩm đủ đặc sắc để gây đột phá, sự xuất hiện của Dấu Ấn Rồng quả là một cú nổ khiến tất thảy phải chú ý.

Theo nhiều dự đoán, ngày đầu tiên ra mắt của Dấu Ấn Rồng sẽ còn hứng chịu sự “xâm lăng” của lượng người chơi đông đảo hơn cả 2 đợt Alpha Test. Cũng sau 5 phút mở game, đã có tới gần 50.000 người chơi hiện hữu ở chỉ 2 server duy nhất (con số được hé lộ từ đội ngũ vận hành Dấu Ấn Rồng).

Game nhập vai siêu HOT của Quý 1/2020: Dấu Ấn Rồng chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực “khủng” - Ảnh 4.

Với tốc độ lan tỏa mạnh mẽ như thế này, tin rằng chỉ trong vài ngày sắp tới, Dấu Ấn Rồng sẽ “phủ sóng” rộng khắp trong cộng đồng game thủ Việt. Nếu không có sản phẩm nào thật sự HOT để cạnh tranh, rất có thể Quý 1, thậm chí là cả Quý 2, Dấu Ấn Rồng sẽ độc chiếm sân khấu của làng MMORPG, tự tin bứt phá để đánh chiếm các BXH lớn nhất hiện nay.

Game nhập vai siêu HOT của Quý 1/2020: Dấu Ấn Rồng chính thức ra mắt, tặng 2000 Giftcode cực “khủng” - Ảnh 5.

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức, BQT Dấu Ấn Rồng cũng dành tặng cho 2000 bạn đọc loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– 300.000 Bạc Khóa

– Rương Đá Cường Hóa Khóa

– 3 Di Chuyển Phù Khóa

(Giftcode có hạn sử dụng đến hết ngày 26/03/2020)

>>> Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về Dấu Ấn Rồng, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }