Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Nghịch Thiên Với Ta cho cả iOS, Android, sẵn sàng trải nghiệm ngày 29/10.

Rất nhanh rất nguy hiểm, Nghịch Thiên Với Ta quyết định “đánh nhanh thắng nhanh”, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay 29/10. Hiện tại, các game thủ đang ngóng chờ tựa game cực “nhây”, cực vui để chơi cùng anh em bạn bè này đã có thể tải game tại đường link sau mà không cần lên store: 

http://nghichthien.vn/rd/gamek

Đừng quên ghé thăm trang Landing của trò chơi để “lật bài nhận Giftcode” cũng như tìm hiểu thông tin về các class tại: https://nghichthien.vn/landing.

Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 1.

Ngày ra mắt càng gần, cộng đồng Nghịch Thiên Với Ta cũng càng trở nên sôi động, hàng trăm post mới mỗi ngày, hầu hết là để tuyển bang hội, tìm “đối” chơi game và đương nhiên là không thể thiếu những màn “thả thính sương sương” đến từ các nữ game thủ xinh đẹp.

Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 2.
Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 3.

Bước vào hành trình Nghịch Thiên Với Ta, game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 class: Thiên Sơn, Dương Gia, Cổ Mộ, Nga My. Mỗi môn phái đều có các đặc trưng riêng, sở trường riêng và cần vận dụng kỹ năng PK tốt thì mới có thể phát huy được khả năng thực chiến trên chiến trường. Nếu Như Nga My công thủ toàn diện, hỗ trợ tăng sức mạnh toàn đội; Cổ Mộ giỏi solo cận chiến, mạnh về bạo kích; Dương Gia “cục súc” gây ra những đòn bộc phá cực cao thì Thiên Sơn lại sở hữu lối đánh linh hoạt thiên về pháp thuật, tấn công tầm xa khiến kẻ địch không thể nào lường trước.

Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 4.

Không chỉ đẹp theo phong cách Q-Style hiện đại, Nghịch Thiên Với Ta còn cho phép người chơi thỏa sức ảo hóa thành các nhân vật khác nhau từ nhiều “vũ trụ” như: Ngao Bính, Na Tra, Đoạn Tâm, Mị Hồ… Mỗi Chiến Thần đều có sở hữu bộ kỹ năng khác nhau, thậm chí là học thêm những skill riêng biệt khác.

Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 5.
Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 6.

Game thủ có thể hóa thân thành rất nhiều những Chiến Thần khác nhau để gia tăng sức mạnh

Ngoài ra thì tranh đoạt khốc liệt, PK máu lửa – ấy là những gì Nghịch Thiên Với Ta sẽ mang đến cho game thủ Việt. PK đỉnh cao solo 1vs1, Lãnh Địa Chiến, Công Thành Chiến, Thiên Đình Chiến, Tam Anh Chiến 3vs3, Chiến Trường Tiên Ma và hàng loạt ngôi Vương khác đang chờ được làm chủ.

Game nhập vai xả stress cực vui - Nghịch Thiên Với Ta chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt 29/10 - Ảnh 7.

Nghịch Thiên Với Ta, có làm gì thì hãy làm cùng nhau. Chính thức ra mắt 29/10.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienvoita.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/nghichthienvoita/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }