Sau khi xem nam game thủ này được bạn gái cưng chiều, nhiều người tự đặt ra câu hỏi: Liệu bạn gái mình trong tương lai có được như vậy?

Khi nhắc đến game thủ thì tâm lý chung của nhiều người luôn nghĩ ngay đến cụm từ “forever alone”. Xét ở một phương diện nào đó, khi game thủ dành tất cả khoảng thời gian rảnh rỗi sau công việc và học tập để chìm đắm vào game online hay offline, thì khoảng thời gian để đi tìm nửa kia của mình chắc chắn cũng không còn. Tuy nhiên nhận định này có phần vô cùng phiến diện đối với cộng đồng game thủ chúng ta, nhất là khi nhìn sang cộng đồng các game mobile “quốc dân”, có tầm ảnh hưởng mạnh ở nhiều nước như Liên Quân Mobile, CoD Mobile hay PUBG Mobile.

Game thủ chạy BO được bạn gái bồi dưỡng đồ ăn, thức uống khiến cộng đồng ghen tị - Ảnh 1.

Đa phần những anh chàng tối ngày mải mê game thường khó kiếm được cho mình.

Với những tựa game mà nam hay nữ đều say mê trải nghiệm mỗi ngày thì hình ảnh những cặp đôi có chung đam mê yêu nhau, thậm chí là nên duyên vợ chồng cũng là điều không phải hiếm. Mới đây thôi, cộng đồng game thủ nói chung lại lan truyền đoạn video đề cập tới cảnh cưng chiều bạn trai của một cô gái trẻ. Điều đáng nói là anh này vẫn hồn nhiên “chạy BO” trong khi bạn gái anh thì ngồi ở hướng ngược lại. Cô gái trẻ vẫn từng bước nâng niu, dâng tận miệng bạn trai mình từng mẫu bánh, ngụm nước vô cùng ân cần.

Game thủ chạy BO được bạn gái bồi dưỡng đồ ăn, thức uống khiến cộng đồng ghen tị - Ảnh 2.

Đôi trẻ đang rất nhập tâm vào tình huống ingame.

Game thủ chạy BO được bạn gái bồi dưỡng đồ ăn, thức uống khiến cộng đồng ghen tị - Ảnh 3.

Cô gái đút bánh pizza để bạn trai có thêm sức lực cày game.

Game thủ chạy BO được bạn gái bồi dưỡng đồ ăn, thức uống khiến cộng đồng ghen tị - Ảnh 4.

Cô nàng không quên “bón” thêm đồ uống để bạn trai dễ nuốt.

Game thủ chạy BO được bạn gái bồi dưỡng đồ ăn, thức uống khiến cộng đồng ghen tị - Ảnh 5.

Chỉ trong vài phút, nam game thủ được bạn gái “bón” gần hết đĩa bánh Pizza khiến cộng đồng phải sửng sốt.

Trong hầu hết những tựa game hot trong đó có PUBG Mobile, nhà phát triển đều cố gắng tạo ra những nhân vật cực kỳ gợi cảm, độc lập và cuốn hút. Chính những hình mẫu nhân vật như thế này khiến cho game thủ có cái nhìn phần nào sai lệch về những cô gái trong đời thật. Họ là con gái và họ có quyền ủy mị, dịu dàng chứ chắc chắn hiếm có cô nàng nào vừa xinh xắn, vừa cá tính lại mê mẩn những chàng trai cả ngày ngồi lỳ trước màn hình máy tính để chiến game cả. Thế nhưng, điều tưởng như không thể lại hoàn toàn trở thành sự thật mà những hình ảnh kể trên là minh chứng rõ nhất.

Game thủ chạy BO được bạn gái bồi dưỡng đồ ăn, thức uống khiến cộng đồng ghen tị - Ảnh 6.

Dân mạng lại có dịp đàm tiếu sau khi xem xong video khoe những cảnh “làm màu” này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }