Nhất Kiếm Giang Hồ đã khẳng định được vị thế của mình trong làng game kiếm hiệp với một nền tảng gameplay độc đáo, hệ thống giải đấu siêu hấp dẫn nên đã thu hút được một cộng đồng game thủ cực chất và chịu chơi.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu thị trường hiện nay - Ảnh 1.

Cộng đồng người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ đã hình thành và phát triển hơn một năm vừa qua. Quy tụ được nhiều game thủ xuất sắc, tạo được một môi trường giao lưu, kết bằng hữu, chia sẻ đam mê về game và thế giới kiếm hiệp nói chung.

Mới đây nhất, một nhóm game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đã đầu tư một bộ ảnh cosplay mang đậm bản sắc kiếm hiệp vô cùng đẹp mắt. Qua đó thể hiện được tình cảm của đông đảo người chơi đối với tựa game, ngoài ra cũng khẳng định cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ là một cộng đồng đang liên tục phát triển, văn minh và vững mạnh.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu thị trường hiện nay - Ảnh 2.
Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu thị trường hiện nay - Ảnh 3.

Nhất Kiếm Giang Hồ đã trình làng được hơn một năm nay, sự xuất hiện của tựa game đã mở ra một thời kì mới với những tựa game nhập vai trên nền tảng di động sau này.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu thị trường hiện nay - Ảnh 4.
Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất, khẳng định vị thế game kiếm hiệp hàng đầu thị trường hiện nay - Ảnh 5.

Tham gia vào các trận PK đã mắt như phim Hollywood của Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đầy kịch tính, cạnh tranh bang hội gay gắt hoặc là nhân vật chính trong một mối lương duyên nào đó mang đậm phong cách kiếm hiệp.

Nhất Kiếm Giang Hồ chưa bao giờ hết HOT, tham gia ngay và trở thành một phần của cộng đồng kiếm hiệp đông nhất làng game Việt nào!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }