Để tri ân cộng đồng game thủ VN bấy lâu nay đã ủng hộ, Yong Heroes đã sẵn sàng loạt event mừng sinh nhật 1 tuổi đầy cực kì hoành tráng với nhiều ưu đãi chưa từng có!

Yong Heroes là tựa game MMORPG màn hình dọc đầu tiên của khu vực Đông Nam Á, với lối chơi quen thuộc cùng đồ họa vui mắt. Từ khi ra mắt đến nay thì tựa game này luôn nằm trong top xếp hạng doanh thu, song song với sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nói tới Yong Heroes thì đây chính là một trong những MMORPG 3D có đồ họa thuộc hàng xuất sắc nhất thời điểm hiện tại trên mobile. Đặc biệt công nghệ tái tạo không gian và đổ bóng thời gian thực tạo nên những trải nghiệm cực kì sống động, khiến thế giới võ hiệp hiện lên vô cùng chân thực và đẹp mắt.

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 1.

Các nhân vật trong Yong Heroes được thiết kế bắt mắt, chi tiết trên màn hình dọc

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 2.

Màn hình dọc giúp gamer thoải mái thao tác bằng một tay, giải trí mọi nơi mọi lúc

Bên cạnh đó thiết kế tối ưu cho màn hình dọc của điện thoại di động, giúp game thủ chỉ cần cầm 1 tay là có thể trải nghiệm tuyệt đối cũng là một trong những điểm mạnh khiến người dùng ưa chuộng Yong Heroes hơn.

Thời gian thấm thoát thoi đưa cũng đã vừa tròn 1 năm, và vào ngày 13/11 sắp tới đây, Yong Heroes sẽ chính thức có chuỗi sự kiện tưng bừng để mừng sinh nhật của mình với lời hứa hẹn “phiên bản Nhật cho Sinh Nhật chất”.

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 3.

Cuối cùng sinh nhật đầu tiên của Yong Heroes cũng đến rồi!

Thời gian đang đếm ngược đến thời điểm cập nhật vào 13/11

Cụ thể bằng cách đăng nhập vào trang chủ của sự kiện sinh nhật 1 năm tuổi bên dưới, người chơi có thể nhận về vô số lợi ích cho mình. Đầu tiên bằng cách đăng ký trước tại trang chủ với số điện thoại hoặc email, người chơi Yong Heroes sẽ nhận về các phần thưởng như sau:

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 4.

Quà mừng sinh nhật 1 tuổi của Yong Heroes cực kỳ chất lượng

Sau đó là thử qua hoạt động Rút Thưởng đầy thú vị, rút lần 1 sẽ nhận được 1 điểm may mắn, nếu đủ điểm may mắn, lần sau rút thưởng chắc chắn sẽ nhận được một trong những phần thưởng cực phẩm, và điểm may mắn sẽ trở về 0. Người chơi có thể kiếm thêm số lần rút thưởng bằng cách đăng nhập mỗi ngày hoặc chia sẻ đến Facebook:

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 5.

Đừng quên tham gia rút thưởng mỗi ngày nhé!

Ngoài ra là vô số phúc lợi ingame bao gồm tặng miễn phí thời hạn Thời Trang kiểu Nhật, đăng nhập nhận quà, phong bì kỷ niệm… Đi kèm với nó là phần ngoại hình của các đại môn phái trong Yong Heroes cũng có sự thay đổi với những trang phục đậm chất Nhật Bản vô cùng bắt mắt cho anh em hòa mình vào thế giới của sắc màu.

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 6.

Thời trang kiếm khách miễn phí vô hạn dành cho bạn khi tham gia event sinh nhật Yong Heroes

Đã hóng chờ từ lâu, game thủ Việt cũng đang náo nức chờ chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu trong ít ngày tới

Game thủ nô nức cày sự kiện nhân dịp ‘bom tấn MMORPG’ Yong Heroes tròn 1 tuổi - Ảnh 7.

Ngay bây giờ anh em chinh chiến Yong Heroes có thể truy cập vào trang đăng ký trước để đặt chỗ tham gia sự kiện, nhân cơ hội giành lấy các phần thưởng siêu giá trị, niềm vui sẽ nhân đôi trong dịp trọng đại này.

Đăng ký trước sự kiện tại ĐÂY

Theo dõi các thông tin trên Fanpage: Click ĐÂY

Trang chủ sinh nhật 1 tuổi: Click ĐÂY

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }