Hôm nay, trên sân khấu của chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của Free Fire, khán giả sẽ được thưởng thức màn rap battle giữa Cô Ngân và Simmy.

Vào ngày hôm nay, chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của tựa game Free Fire sẽ diễn ra. Trước khi những trận đấu cuối cùng của giải đấu này diễn ra, khán giả đã được thưởng thức một màn rap diss hiếm có khó tìm khi quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám của làng game Free Fire Việt như Cô Ngân TV, Gao Bạc, Bác Gấu, Rikaki Gaming cùng những rapper mới nổi đến từ Hero Team cũng từ tựa game Free Fire này.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: “Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp” - Ảnh 1.

Tuy đã nghe Cô Ngân TV và Simmy rap khá nhiều trên YouTube nhưng có lẽ hôm nay, khán giả mới được thưởng thức màn “rap live” vô cùng đặc biệt này. Cần phải nhắc lại một chút thì Cô Ngân và cặp đôi Simmy Sammy từ Hero Team đã thực sự trở thành những hiện tượng của “giới rapper Free Fire” với khả năng “rap như đọc” của mình.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: “Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp” - Ảnh 2.

 Còn nhớ cách đây một năm, cộng đồng game thủ đã ngây ngất theo đúng nghĩa đen khi nghe Cô Ngân rap với “quote” huyền thoại “chào mừng các streamer đến với trải nghiệm bị con gái đì”. Sau đó gần một năm sau, Cô Ngân TV thực sự đã có đối thủ xứng tầm và đó không ai khác chính là cặp đôi Simmy Sammy.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: “Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp” - Ảnh 3.

Đến hôm nay, tất cả mới biết được cảm giác trực tiếp nghe rap từ Cô Ngân và Simmy Sammy trên sân khấu của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân như thế nào. Chúng mình xin được trích dẫn lại một vài bình luận từ người chơi Free Fire trên Fanpage Garena Free Fire khi nghe màn rap lịch sử này:

Màn rap battle giữa những tên tuổi đình đám của Free Fire

Màn battle này sẽ được ghi vào lịch sử rap thế giới.

Rồi đời con cháu nhà ta được nghe văn rap cháy ngôn chùa.

Rap rất hay nếu người nghe biết tắt tiếng.

Anh em nên đeo tai nghe vào và bật max âm lượng lên trải nghiệm.

Nghe mà sởn gai ốc, suýt nữa bị ông già đập luôn cái điện thoại, may mà chạy kịp.

Game thủ phấn khích khi Cô Ngân và Simmy rap trực tiếp: “Suýt nữa bị bố đập điện thoại, may mà chạy kịp” - Ảnh 5.

Trên đây chỉ là một vài bình luận từ chính khán giả cũng là người chơi Free Fire để lại khi nghe màn rap battle từ những rapper của tựa game này. Có lẽ phải rất lâu nữa, chúng ta mới lại có được một màn rap kinh điển như thế này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }