Không chỉ VLTK, game thủ phát hiện ra bí mật về vị đại gia huyền thoại và mối liên hệ với NPH VNG.

Nói đến Hắc-Điểu có lẽ game thủ sẽ nhớ ngay ra vị đại gia lẫy lừng trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Được xem là tượng đài bất tử của thị trường game online Việt Nam, người không bao giờ tiếc tiền, đặc biệt là chi đến con số tiền tỉ trong VLTK. Được biết, Hắc-Điểu là một đại gia thuộc thế hệ 8x, là một người chơi lão làng kỳ cựu, gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ từ những ngày đầu tiên.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? - Ảnh 1.

Hắc-Điểu trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Chính vì thế mà có thể nói, Hắc-Điểu gắn bó với thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Thế nhưng sau đó, cái tên Hắc-Điểu gần như biến mất khỏi cộng đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò và cảm thấy tiếc nuối.

Cho đến mới đây, khi mà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) được VNG phát hành, cái tên Hắc-Điểu bỗng dưng lại nổi trở lại. Được biết, trong VLTK 1 Mobile, nhân vật Hắc-Điểu hiện đang là bang chủ của bang hội HoànHạc, bang hội đứng vị trí Top 1 toàn bộ máy chủ trong game với 85.108.528 binh giáp. Chính vì lẽ đó mà không ít người đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải là vị đại gia lẫy lừng từng ném tiền tỷ vào VLTK ngày nào hay không.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? - Ảnh 2.

Hắc-Điểu trong VLTK 1 Mobile

Tuy nhiên, không ít người chơi đã phát hiện ra bí mật về mối liên quan giữa cái tên Hắc-Điểu và các tựa game liên quan đến VNG. Cụ thể, trong hai bom tấn được phát hành cách đây khá lâu của NPH số một Việt Nam này là Cửu Âm VNG và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều xuất hiện nhân vật Hắc-Điểu.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? - Ảnh 3.

Hắc-Điểu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Điều bất ngờ hơn, nhân vật này đều đứng vị trí Top trong game cả về trang bị mang trên người cũng như số lực chiến mà Hắc-Điểu sở hữu. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, không ít người từng đồn đoán Hắc-Điểu đã từng ném 80 triệu VNĐ vào game để đua top sau một vài ngày tựa game này ra mắt vào năm 2016.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? - Ảnh 4.

Vẫn là Hắc-Điểu giữ Top 1 trong VLTK Mobile

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng về tính xác thực và tất cả vẫn chỉ là lời đồn đoán. Thậm chí nếu đúng là có vị đại gia tên Hắc-Điểu thì cũng không thể khẳng định đây chính là nhân vật lẫy lừng trong VLTK ngày nào.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? - Ảnh 5.

Và đây là Hắc-Điểu của Cửu Âm VNG

Với Cửu Âm VNG, game thủ tựa game này cũng từng “rúng động” khi biết có một phiên bản Hắc-Điểu trong tựa game của mình. Thậm chí, độ bá đạo của Hắc-Điểu trong Cửu Âm VNG cũng không phải dạng vừa khi là người đầu tiên trong tựa game này sở hữu bộ cổ phổ Thái Cực Quyền và sau đó tiếp tục là Long Trảo Thủ.

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG? - Ảnh 6.

Thắc mắc của game thủ VLTK 1 Mobile về cái tên Hắc-Điểu và HoànHạc

Ngay chính cả game thủ VLTK 1 Mobile cũng bàn tán về nhân vật có tên Hắc-Điểu và quả thật, nếu xâu chuỗi lại những dữ liệu kể trên thì có thể thấy thắc mắc của game thủ cũng không phải không có căn cứ. Ba tựa game bom tấn nhập vai của VNG đều có Hắc-Điểu, đều đứng top và đều khiến người khác phải nhớ đến cái tên lẫy lừng này, quả là một điều thực sự kỳ lạ.

Video tóm tắt bài viết:

Game thủ phát hiện bí mật động trời về đại gia huyền thoại vung tiền tỷ vào VLTK và mối liên hệ với VNG

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }