Giai điệu bắt tai, lời ca ý nghĩa khiến bất cứ ai cũng hừng hực tinh thần “chống COVID”, tài năng của game thủ Việt lại thêm một lần khẳng định rồi.

Lâu nay, tài năng ẩn của 500 anh em game thủ vẫn luôn khiến chúng ta bất ngờ, từ ca hát, làm thơ, hội họa hay hàng loạt lĩnh vực khác. Điều này chứng minh rằng game thủ không chỉ suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào thế giới ảo, mà họ vẫn có những sở thích riêng, tài năng riêng đáng nể vô cùng.

Game thủ sáng tác bài hát cổ động chống dịch COVID, giọng trên cả tuyệt vời khiến cộng đồng trầm trồ: Game hay, người chơi lại càng hay - Ảnh 1.

Bức họa “sương sương” Nga My Thuật Sĩ từng khiến cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trầm trồ

Nhiều nhân tài phải đợi đến sự kiện, đợi có quà mới xuất đầu lộ diện, tuy nhiên cũng có không ít game thủ coi tài năng là đam mê và luôn muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng đam mê đó. Game thủ Triệu Minh Huy của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là một ví dụ điển hình với bài hát “Cùng Thục Sơn Chống Giặc Covid” do chính bản thân sáng tác và trình bày, chỉ trong thời gian ngắn đã chạm đến trái tim của tất cả cộng đồng.

Game thủ sáng tác bài hát cổ động chống dịch COVID, giọng trên cả tuyệt vời khiến cộng đồng trầm trồ: Game hay, người chơi lại càng hay - Ảnh 2.

“Từng ngày qua, thế gian này có bao buồn lo. Virus Covid khiến bao người xa cách. Giờ về đây mình hãy chung tay, hãy cùng Thục Sơn chống giặc Covid”. Lời bài hát rất giản dị, dễ nghe, dễ hiểu, dễ nhớ lại đánh trúng tâm lý của game thủ thời kỳ ngồi nhà chống dịch, “Cùng Thục Sơn Chống Giặc Covid” thực sự chất chứa rất nhiều tâm huyết của game thủ Triệu Minh Huy, hay còn được biết đến với nickname Chí Phèo ở cụm server 20-29.

Cùng Thục Sơn Chống Covid – Game thủ Triệu Minh Huy – Sáng tác và trình bày

Game thủ sáng tác bài hát cổ động chống dịch COVID, giọng trên cả tuyệt vời khiến cộng đồng trầm trồ: Game hay, người chơi lại càng hay - Ảnh 4.
Game thủ sáng tác bài hát cổ động chống dịch COVID, giọng trên cả tuyệt vời khiến cộng đồng trầm trồ: Game hay, người chơi lại càng hay - Ảnh 5.

Bài hát nhận được bão like từ cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nếu đã từng theo dõi các bài viết trước đây, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra đây chính là game thủ U40 đã từng lên group cộng đồng Thục Sơn xin tư vấn chọn môn phái ngày nào. Kể từ đó cho tới nay, cả hai vợ chồng vẫn gắn bó với Thục Sơn trải qua bao thăng trầm và lưu giữ biết bao kỷ niệm. Quả thực đã là đam mê thì tuổi tác chỉ là con số.

Game thủ sáng tác bài hát cổ động chống dịch COVID, giọng trên cả tuyệt vời khiến cộng đồng trầm trồ: Game hay, người chơi lại càng hay - Ảnh 6.

Dù đã thuộc U40 nhưng cặp vợ chồng đầy đam mê này vẫn bị Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cuốn hút

Trong những diễn biến mới nhất thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức tung ra môn phái thứ 7 – Thanh Khâu cùng phiên bản update Vạn Thế Mê Hồ. Dù tình hình chống giặc Covid tại nước ta đã có những bước tiến khả quan nhưng hiện các quán nét và các dịch vụ kinh doanh giải trí vẫn đang tạm dừng, thời gian rảnh rỗi này các game thủ có thể qua server mới S80 để trải nghiệm phiên bản Thục Sơn 2.0 cùng môn phái mới siêu bá đạo này nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }