Among Us đã từng là một trong số những hiện tượng của làng game thế giới trong năm 2020. Và nếu phiên bản Among Us 3D này được hiện thực hóa thì sẽ còn thú vị hơn nữa rất nhiều.

Trong năm 2020 vừa qua, một trong số các tựa game tự dưng bừng sáng trở thành hiện tượng của làng game thế giới thì đó chính là Among Us. Được ra mắt từ năm 2018 nhưng phải hai năm sau đó, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 thì Among Us cũng từ đó trở nên thu hút được người chơi trên toàn cầu.

Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối - Ảnh 1.

Với lối chơi có phần giống với Ma Sói, Among Us không khó để trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cách ly vì dịch bệnh, tựa game này bỗng nhiên là nơi kết nối giữa những người bạn với nhau. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đáng yêu cùng phong cách hài hước, Among Us thực  sự là một hiện tượng của làng game thế giới trong năm vừa qua.

Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối - Ảnh 2.

Thế nhưng, có bao giờ người chơi tự hỏi, Among Us sẽ như thế nào khi biến thành một  sản phẩm 3D đậm chất kinh dị 18+? Câu hỏi này đã được giải đáp trong video của 3D Print Guy. Trong video này, Among Us phiên bản 3D được xây dựng đen tối với cảnh mở đầu là một sinh vật ngoài hành tinh  đi cùng với những chiếc xúc tu vô cùng gớm ghiếc, bắt đầu hành trình xâm nhập và kết liễu từng thành viên phi hành đoàn khi mạo danh trở thành nạn nhân xấu số.

Among Us 3D

Với đồ họa đẹp mắt cùng phong cách xây dựng creepy, phiên bản Among Us 3D đã đạt được gần 800.000 lượt xem chỉ trong vòng ba ngày. Không ít người bày tỏ mong muốn video này sẽ thực sự trở thành một phiên bản game Among Us 3D thực sự. Nếu điều này trở thành hiện thực thì Among Us 3D này chắc chắn sẽ phải gắn mác 18+ vì sự kinh dị mà nó mang lại, một tựa game không dành cho kẻ yếu tim.

Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối - Ảnh 4.
Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối - Ảnh 5.
Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối - Ảnh 6.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }