Các game thủ Vệ Thần Mobile đã có những chia sẻ rất thật lòng về trải nghiệm của mình trong suốt gần 1 tháng trải nghiệm.

“Cuộc vui còn ở phía sau” là câu nói được hầu hết các cao thủ từng chinh chiến tại bản quốc tế Lunathorn chia sẻ trong các topic tâm sự của mình. Còn nhớ những ngày đầu tiên, 500 anh em phải đi hỏi nhau từng tính năng một, từng chỉ số một, kêu trời kêu đất vì ghép “tạch” cánh ấy vậy mà dần dần, mọi thứ cũng đi vào quỹ đạo.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 1.

Có nhiều người luôn thắc mắc sức hút của Vệ Thần Mobile liệu có thật? Vậy thì những chia sẻ, những đánh giá của chính cộng đồng Vệ Thần Mobile sẽ là bằng chứng xác thực nhất, là tấm tem đảm bảo đáng tin nhất về tựa game cốt truyện phương Tây đầy mới lạ này.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 2.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 3.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 4.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 5.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 6.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 7.

Bên cạnh những lời khen có cánh, nhiều game thủ cũng đã thành thật chia sẻ rằng ở giai đoạn ban đầu, mình đã đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, chỉ chơi cho vui, để giết thời gian “mùa COVID” một cách rất đơn thuần. Ấy thế nhưng sau gần 1 tháng trải nghiệm, càng chơi lại càng thấy cuốn, càng lên level cao lại càng khám phá ra những tính năng, hoạt động mới lạ mà chưa từng thấy ở bất cứ sản phẩm nào khác, kết quả là “nghiệp quật”, nghiện game lúc nào không hay.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 8.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 9.

Có rất nhiều game thủ mất một khoảng thời gian mới “bắt nhịp” được với Vệ Thần Mobile

Về môn phái, cứ tưởng 3 class sẽ rất dễ dàng để game thủ Việt nắm bắt và “master” nhưng không, 13 kỹ năng chủ động, 12 kỹ năng bị động, 3 loại Thiên Phú và hai nhánh Chuyên với hàng chục điểm kỹ năng khác nhau đã biến từng phái trong Vệ Thần Mobile trở thành một “bầu trời sáng tạo” thực sự.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 10.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 11.

“Cứ tưởng cộng điểm sao cho lực chiến cao nhất là được, ấy thế nhưng khi thấy các bác bàn luận chuyện damage bao nhiêu mới xuyên được từng mốc 5.000 – 10.000 né của Sát Thủ thì em biết mình sai rồi”.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 12.

Mỗi môn phái trong Vệ Thần Mobile có rất nhiều hướng build khác nhau

Về PK, các game thủ Vệ Thần Mobile có thể “bem nhau” mấy tiếng đồng hồ không chán, theo đúng nghĩa đen. Không chỉ giải trí, giải quyết ân oán mà còn PK để test kỹ năng, test hướng build nhân vật, cân nhắc các chỉ số để khắc chế được đối phương.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 13.

Đôi khi PK để giải trí

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 14.

Đôi khi PK để phân tích hướng build skill

“Trong video sát thủ max tốc dùng búa gõ stun cũng rất đáng sợ, ta bị stun 5 lần mỗi lần 3 giây đó may mà không chết. Sẽ test thêm 1 vài chỉ số khác xem ok không”.

Về bang hội, chỉ sau 3 tuần nhưng tính liên kết giữa các thành viên đã đạt tới đỉnh điểm, nào là PK, nào là chém gió đêm khuya, nào là offline tự phát, tất cả đã tạo nên cái “tình” níu giữ người chơi.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 15.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 16.

Ấy là ‘”định mệnh”

Về gameplay, những tưởng chỉ ngần ấy thứ đã quá quen thuộc của dòng game nhập vai nhưng không, càng những tính năng về sau lại càng khiến game thủ bất ngờ. Từng Nữ Thần được mở, từng map Boss được bổ sung, từng phụ bản lên cao lại càng ẩn chứa nhiều thử thách, thậm chí cuộc chiến “kiếm lông vũ” ở các server đang ngày càng leo thang khốc liệt.

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 17.

Game cốt truyện phương Tây luôn là một món ngon lạ miệng và cái “lạ” cần thời gian để ngày càng trở nên “ngon” – cũng chính là những gì mà cộng đồng Vệ Thần Mobile đang trải qua. Cái đẹp, cái cổ điển rất hút của Vệ Thần Mobile thể hiện ở từng khung cảnh, từng góc bản đồ, thậm chí là trên từng “đường gân thớ thịt” của nhân vật, luôn đậm chất chiến binh. Đặc biệt sự hậu thuẫn từ đồ họa sẽ biến những chiến trường trở nên đẫm máu hơn bao giờ hết, nơi mà mỗi chiến binh đều vô cùng dũng mãnh xả skill, vừa bi tráng vừa hào hùng, vừa đã tai vừa sướng mắt. 

Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 18.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 19.
Game thủ thừa nhận từng đánh giá thấp Vệ Thần Mobile, ai ngờ nghiệp quật không trượt phát nào, càng chơi càng không dứt ra được - Ảnh 20.

Có thể nói, Vệ Thần Mobile sẽ làm vừa lòng cộng đồng ở mọi khía cạnh, tặng Free Vip 3, săn Boss được Kim Cương và rất nhiều cơ chế dễ thở khác dành cho dân cày chân chính. Đối với những game thủ chưa biết làm gì trong dịp nghỉ kéo dài, đang tìm kiếm một tựa game đề tài mới lạ, thoát ra khỏi tiên hiệp – kiếm hiệp để trải nghiệm thì có vẻ như Vệ Thần Mobile sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }