Việc một tựa game MU do đích thân người Việt phát triển trên nền tảng di động đã khiến cho cộng đồng cảm thấy vô cùng háo hức.

Mới đây, một dự án mới có tên Lục Địa Loren – ADNX đã được công bố chính thức trên nền tảng MXH Facebook. Được biết, đây là một tựa game MU trên nền tảng di động, tuy nhiên điều thú vị nhất đó chính là do chính bàn tay người Việt thực hiện. Từ xây dựng hình ảnh, nội dung cốt truyện cho tới gameplay đều đến từ 100% công sức của đội ngũ phát triển Việt Nam. Đương nhiên, tất cả vẫn sẽ bám sát nguyên bản huyền thoại MU Online ngày nào.

Game thủ Việt kỳ vọng gì ở một game MU Online đúng nghĩa trên Mobile, do người Việt tự làm ra? - Ảnh 1.

Game thủ Việt chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với những tựa game MU trên nền tảng di động. Tuy nhiên, với một dự án do đích thân đội ngũ phát triển trong nước thực hiện và dành toàn bộ tâm huyết cũng như tâm tư tình cảm của mình trong 20 năm thì chắc chắn Lục Địa Loren – ADNX sẽ là một tựa game cực kỳ đáng mong đợi. Bởi nó chứa đựng tất cả tình yêu, thanh xuân của game thủ Việt đối với tượng đài MU Online ngày nào.

Game thủ Việt kỳ vọng gì ở một game MU Online đúng nghĩa trên Mobile, do người Việt tự làm ra? - Ảnh 2.

“Giống PC mà trên Mobile hả ad, hóng quá”

Ngay từ khi được công bố trên Fanpage chính thức, Lục Địa Loren – ADNX đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà. Trong đó, rất nhiều là những người chơi của thế hệ 8x và 9x. Những người “không còn trẻ” nhưng khi nghe tiếng gọi của thanh xuân vọng về thì lại háo hức và mong đợi vào dự án mang tên Lục Địa Loren – ADNX.

Rất nhiều bình luận của game thủ đều “hóng ngày ra mắt” hay nguyện ước giá như Lục Địa Loren – ADNX “phát triển theo hướng MU 2005 thì tuyệt biết mấy” bởi vì họ đã “ổn định rồi, muốn tìm về tuổi thơ”. Có vẻ như, nhiều tựa game MU trên nền tảng di động trước đây chưa đáp ứng được kỳ vọng của game thủ Việt. Chỉ cần lướt qua những dòng bình luận của game thủ trên Fanpage Lục Địa Loren – ADNX sẽ thấy, phần lớn đều thắc mắc liệu tựa game này có tái hiện đúng nguyên bản trên PC ngày nào không.

Game thủ Việt kỳ vọng gì ở một game MU Online đúng nghĩa trên Mobile, do người Việt tự làm ra? - Ảnh 3.

 Nhiều game thủ thế hệ “xưa” giờ đã không còn trẻ nữa, ấy thế mà khi hay tin Lục Địa Loren – ADNX sẽ tái hiện đúng những gì MU Online ngày nào đã đem lại, giống với thanh xuân của họ cách đây gần 20 năm thì người chơi lại như được sống lại tuổi trẻ, thậm chí còn kêu gọi bạn bè chiến hữu ngày nào vào “hóng” chung.

Nhiều game thủ bày tỏ nguyện vọng của mình như:

“Skill đừng bị hồi chiêu và giới hạn thời gian mới hay”

“Nếu bê từ nguyên bản PC thì phải ra 2 loại server”

“Liệu có cân bằng class không đây”…

Game thủ Việt kỳ vọng gì ở một game MU Online đúng nghĩa trên Mobile, do người Việt tự làm ra? - Ảnh 4.

Tất cả những bình luận đó cho thấy rằng game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x vẫn rất mong chờ vào một dự án MU Online đúng nghĩa trên Mobile. Và theo những hình ảnh và clip được hé lộ thì có vẻ như Lục Địa Loren – ADNX sẽ đáp ứng được những tiêu chí này.

Game thủ Việt kỳ vọng gì ở một game MU Online đúng nghĩa trên Mobile, do người Việt tự làm ra? - Ảnh 5.

Được biết, Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/game-thu-viet-ky-vong-gi-o-mot-game-mu-online-dung-nghia-tren-mobile-do-nguoi-viet-tu-lam-ra-2022060909331492.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }