Có vẻ như, mong muốn tạo nên một vũ trụ game Marvel đang được ông lớn này thực hiện.

Mới đây, Kabam và Marvel Games đã tung ra trailer gameplay đầu tiên cho tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt, Marvel Realm of Champions. Kể từ khi được công bố tại New York Comic Con vào năm ngoái, tựa game này không có nhiều thông tin về gameplay cho tới khi trailer được tung ra vào hôm qua.

Trailer Marvel Realm of Champions

Trong trailer này, game thủ có thể thấy một chiến trường hỗn chiến phổ biến trong các tựa game nhập vai hành động trên nền tảng di động hay các thể loại game chiến đấu theo nhóm 3v3 với khả năng sử dụng, điều khiển các nhân vật khác nhau. Trước đó, Marvel và Kabam đã cùng nhau tung ra một tựa game khác là Marvel Contest of Champions.

Game thủ Việt “lao vào combat” tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 2.

Về cơ bản thì trong Marvel Realm of Champions, game thủ sẽ kết đội với các đội siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel. Tất nhiên, vào thời điểm hiện tại với trailer được tung ra, nhiều người chơi vẫn sẽ nghĩ rằng tựa game này thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG). Tuy nhiên, một bộ phận game thủ Việt lại cho rằng, sản phẩm này chính là MOBA với cách chơi 3vs3. Đây cũng chính là lý do mà game thủ Việt rơi vào một vòng xoáy tranh luận về bản chất và thể loại thực sự của tựa game này là gì.

Game thủ Việt “lao vào combat” tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 3.

Trên nhiều nguồn tin thế giới và cũng như được giới thiệu bởi chính Marvel và Kabam thì Marvel Realm of Champions thuộc thể loại nhập vai (RPG). Game thủ sẽ phối hợp với đồng đội của mình, tham gia vào một đấu trường thời gian thực. Mọi người chung vai cùng chiến đấu với kẻ địch tạo ra một trận đánh kinh điển trên hành tinh Battleworld.

Game thủ Việt “lao vào combat” tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 4.

Sẽ có một số nhà thú vị cho game thủ lựa chọn, gắn liền với các siêu anh hùng nổi danh bao gồm House of Iron (Iron Man), Spider-Guild (Spider-Man), Patriot Garrison (Captain America), Pyramid X (X-Men)… Trận chiến hứa hẹn vô cùng khốc liệt giữa những nhân vật sở hữu sức mạnh siêu phàm, thậm chí còn đỉnh hơn cả trong phim ảnh.

Game thủ Việt “lao vào combat” tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 5.

Marvel Realm of Champions dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay cho cả thiết bị iOS và Android. Còn thể loại chính xác của tựa game này là gì thì có lẽ sẽ phải đợi đến khi người chơi được trực tiếp trên tay sản phẩm này, lúc đó thì thực hư mới rõ ràng. Còn bây giờ, dù là MOBA hay RPG thì game thủ Việt hứa hẹn vẫn sẽ có một tựa game Marvel bom tấn trong tương lai.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }