Sự mong đợi và kỳ vọng của những người chơi quan tâm đến tựa game thẻ bài chiến thuật đến từ nhà phát triển Riot Games này đã được đền đáp xứng đáng khi tựa game mang đến một gameplay quá mới mẻ và trải nghiệm game toàn diện.

Được hứa hẹn như một làn gió mới cho dòng game thẻ bài chiến thuật ở thị trường Việt Nam, chẳng trách sao mà Huyền Thoại Runeterra lại được game thủ Việt mong chờ tới vậy. Sự háo hức được trải nghiệm siêu phẩm game thẻ bài chiến thuật tới từ Riot Games vô hình trung đã khiến cho sự có mặt tại Việt Nam của tựa game này được đánh giá là thành công trên nhiều phương diện.

Nhắc đến sự thành công này, đầu tiên phải kể đến sự đóng góp từ nền tảng đồ họa của Huyền Thoại Runeterra. Ngay từ những giây phút đầu tiên khi vào game, người chơi đã được trải nghiệm đồ họa sinh động, tươi sáng. Giao diện của trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng là vừa đủ để tạo ấn tượng cho những người chơi game CCG tiêu chuẩn: Nhà chính (Nexus), chỉ số HP của nhà chính, Mana, các lá bài cũng như sân chơi được chia làm 2 phe rất dễ để phân biệt.

Game thủ Việt trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra sau ngày ra mắt tại Việt Nam như thế nào - Ảnh 1.

Sàn đấu với những thẻ bài được bố trí rất dễ làm quen

Và sự xuất hiện của những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại chính là một trong những điểm nhấn của Huyền Thoại Runeterra. Chỉ ít phút sau khi “nhập cuộc”, người chơi sẽ nhanh chóng “tái ngộ” những gương mặt thân quen như Twisted Fate, Gangplank, thậm chí cả “tướng quốc dân” như Lee Sin hay là Yasuo. Hình ảnh của các vị tướng này khi biến thành thẻ bài nhìn chung được chăm chút rất kỹ lưỡng, sinh động chẳng kém gì khi ở Liên Minh Huyền Thoại.

Game thủ Việt trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra sau ngày ra mắt tại Việt Nam như thế nào - Ảnh 2.

Màn thăng cấp của Aurelion Sol trong Huyền Thoại Runeterra

Game thủ Việt trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra sau ngày ra mắt tại Việt Nam như thế nào - Ảnh 3.

Tính chiến thuật chinh phục trái tim của các tín đồ “hardcore” của dòng game thẻ bài chiến thuật. Với hệ thống hơn 500 thẻ bài từ 8 vùng đất cho đến hiện tại, người chơi có thể tự do sáng tạo những bộ bài cùng chiến thuật độc đáo để mang đi chinh chiến và trở thành Huyền Thoại.

Game thủ Việt trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra sau ngày ra mắt tại Việt Nam như thế nào - Ảnh 4.

Sự kết hợp giữa các lá bài tạo nên phong cách chơi của riêng bạn

Và bữa điểm tâm ngọt ngào cho bữa tiệc đồ họa – gameplay chính là âm thanh, mà cụ thể hơn là những giai điệu ngân vang bên tai khi trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra. Đủ cung bậc cảm xúc từ nguyên sơ, hào hùng, căng thẳng tới vỡ òa trong chiến thắng – tất cả đều được những soundtrack “đỉnh của chóp” mà siêu phẩm game thẻ bài này mang tới cho game thủ Việt. Đặc biệt với sự xuất hiện gần đây của 5 nàng thơ K/DA trong Huyền Thoại Runeterra, game thủ thỏa sức chọn nhạc bay rank nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=Wc72E1j9RRY

Tựu trung lại, Huyền Thoại Runeterra xứng đáng để được xếp vào hàng “must-try” – dù bạn là fan Liên Minh Huyền Thoại hay là tín đồ của dòng game thẻ bài chiến thuật đi chăng nữa. Sự tổng hòa của đồ họa, âm thanh và gameplay đã tạo nên một Huyền Thoại Runeterra hấp dẫn khó cưỡng. Vậy thì tại sao bạn không thử tự mình trải nghiệm ngay hôm nay?

Tải game theo link dưới đây:

Tải game trên Android – Google Play

Tải game trên iOS – App Store

Tải game trên PC

Để biết thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra, theo dõi ngay:

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }