Khi thể loại game đấu tướng chiến thuật đang dần tiến hóa từ đánh chờ lượt (turn based) thành không chờ lượt (non – turn based) thì chúng ta có ngay 2 sản phẩm chất lượng để trải nghiệm. Ngày hôm nay chúng ta cùng review “cơn gió mới” Toàn Dân Tam Quốc cực hay nhé.

Tải ngay Toàn Dân Tam Quốc tại : https://toandan3q.onelink.me/pp0i/955401ee

Game tiến hóa từ đánh chờ lượt thành đánh không chờ lượt - bắt trend với tựa game Toàn Dân Tam Quốc cực hay ra mắt 22/05! - Ảnh 1.

Toàn Dân Tam Quốc – Game đấu tướng chiến thuật không theo lượt.

Khi mà thế giới bên ngoài đang chuyển động không ngừng thì thế giới game đấu tướng cũng vậy, việc phải đợi lượt đánh ngốn của người chơi không ít thời gian nên phần nào bớt đi sự thỏa mãn khi trải nghiệm, từ đó mới thấy game đánh không chờ lượt đáp ứng gần như đầy đủ mọi yêu cầu của game thủ hiện đại: nhanh – gọn – lẹ – chiến thuật – mãn nhãn. 

Theo đó, chỉ cần các tướng tích đủ nộ thì sẽ xả skill vô cùng đẹp mắt và các đội hình sẽ có combo skill mang tính chiến thuật cực cao. Vậy nên một trận đấu có thể rút ngắn thời gian rất nhiều và đẹp mắt hơn nhưng không hề giảm đi tính chiến thuật.

Game tiến hóa từ đánh chờ lượt thành đánh không chờ lượt - bắt trend với tựa game Toàn Dân Tam Quốc cực hay ra mắt 22/05! - Ảnh 2.

Toàn Dân Tam Quốc có đồ họa đẹp, âm thanh sinh động

Game có phong cách đồ họa một chút 2D xen lẫn 3D, khi các khung cảnh trong game được thể hiện một cách thân thuộc thì nhân vật và các kỹ năng được mô tả tỉ mỉ đậm nét rất đã mắt. Game cho một góc nhìn ngang mới lạ chưa từng có tạo cảm giác như chính chúng ta đang tham gia hành trình đó vậy. 

 Ngoài ra chỉ với dung lượng nhẹ, hầu hết dòng điện thoại hiện nay đều có thể chiến tốt tựa game này, nên có thể đoán trước game sẽ thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm nên có thể tự tin vào một cộng đồng to lớn mà game sẽ tạo ra.

Game tiến hóa từ đánh chờ lượt thành đánh không chờ lượt - bắt trend với tựa game Toàn Dân Tam Quốc cực hay ra mắt 22/05! - Ảnh 3.

Hệ Thống Danh Tướng – Kích Duyên mới lạ:

Game có bộ sưu tập danh tướng rộng lớn trải dài xuyên suốt lịch sử Tam Quốc từ thế hệ đầu như Lữ Bố – Đổng Trác cho đến thế hệ sau Khương Duy – Lữ Kỳ Linh. Mỗi danh tướng có một kỹ năng riêng biệt và hỗ trợ đồng đội cũng như khắc chế cực mạnh đối thủ. Cùng với hệ thống kích duyên giúp game có hệ thống đội hình cực sâu mà bạn phải dày công mới tìm hiểu hết được. 

Tuy nhiên cái hay của Toàn Dân Tam Quốc là không cố định phẩm chất với bất cứ tướng nào, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chiêu mộ các danh tướng như Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Chu Du từ phẩm chất thấp rồi nâng cấp từ từ lên. Như vậy bạn có thể dễ dàng tạo một team “trong mơ” với bộ kích duyên đẹp với giá cực hạt dẻ.

Game tiến hóa từ đánh chờ lượt thành đánh không chờ lượt - bắt trend với tựa game Toàn Dân Tam Quốc cực hay ra mắt 22/05! - Ảnh 4.

Play to win, chắc chắn là như thế!

Khẳng định với bạn là game này chơi free rất thoải mái. Các hoạt động trong game khiến bạn phải đau não mới phá giải được thì phần thưởng của bạn là rất nhiều kim cương (giá trị tiền tệ lớn nhất). Hơn nữa các hoạt động điểm danh và PvP còn cho bạn rất nhiều mảnh tướng và mảnh thần binh, và nhiệm vụ duy nhất của bạn là đấu trí và nhận thưởng. Tất nhiên nếu bạn nạp một ít vào thì chơi sẽ nhẹ nhàng hơn còn nếu không nạp thì cũng không sao cả!

Game tiến hóa từ đánh chờ lượt thành đánh không chờ lượt - bắt trend với tựa game Toàn Dân Tam Quốc cực hay ra mắt 22/05! - Ảnh 5.

Nếu đã yêu thích dòng game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới thì bạn không nên bỏ qua tựa game Toàn Dân Tam Quốc này một chút nào, vì đây là tựa game chỉn chu nhất từ hình ảnh đến gameplay trong một thị trường game đầy xô bồ, chắc chắn là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm.

Game chính thức mở tải sớm tại: https://toandan3q.onelink.me/pp0i/955401ee

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn

Gia nhập cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/toandan3q.ygame.vn

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }