Bản Update của Mộng Ảo Tu Tiên đang cực kỳ được lòng dân cày, mang đến cơ hội tăng tiến sức mạnh, đột phá cảnh giới.

Là một tựa game “lạ” giữa thị trường tràn ngập những sản phẩm nhập vai, bắn súng hay chiến thuật… Mộng Ảo Tu Tiên đại diện cho một phong cách chơi rất mới, có tính kích thích tìm hiểu cao. Không chỉ sở hữu thứ phông nền huyền ảo của đề tài “tu tiên”, trong Mộng Ảo Tu Tiên, bạn còn được trải nghiệm lối chơi “AFK” phá cách, đem nhiều tinh hoa của các dòng game khác tối giản và biến hóa theo nhiều khía cạnh riêng biệt để tạo ra hành trình trải nghiệm đáng nhớ.

Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 1.

Sở hữu lối chơi lạ lẫm cùng đề tài tu tiên mới mẻ, Mộng Ảo Tu Tiên đạt được những thành công ấn tượng giai đoạn đầu ra mắt

Sau 3 tháng ra mắt, Mộng Ảo Tu Tiên vẫn đứng vững và dần tạo riêng cho mình 1 đế chế khi trở thành kẻ tiên phong, mở ra một lối chơi AFK Tu Tiên kết hợp tinh hoa của cả tính nhập vai, đấu tướng và chiến thuật. Vị trí TOP 1 Thịnh Hành trên BXH đã chứng minh sức hút khó cưỡng của Mộng Ảo Tu Tiên đối với game thủ Việt, bất kể là nam hay nữ, rảnh rỗi hay bận bịu cũng đều có thể trải nghiệm sản phẩm này một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.

Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 2.

Một trong số những điều làm nên sự thành công của Mộng Ảo Tu Tiên chính là sự đầu tư nghiêm túc và cái tâm với cộng đồng của đội ngũ BQT, không những luôn tạo điều kiện cho dân cày mà còn liên tục nghiên cứu, phát triển và tung ra các bản cập nhật có tác động mạnh tới meta, thay đổi cả lối chơi của game thủ khiến những trận so kèo, vượt ải trong Mộng Ảo Tu Tiên trở nên hấp dẫn và đậm tính khắc chế. 

Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 3.

Sau khi khiến meta Ngũ Hành đảo lộn, nhường chỗ cho xu hướng tự build kỹ năng lên ngôi, Mộng Ảo Tu Tiên tiếp tục tung ra Big Update 4.0 – Vạn Bảo Tu Chân với rất nhiều tính năng, hoạt động, cơ chế mới. Theo cộng đồng đánh giá, đây là phiên bản nâng tầm game đồng thời giúp game thủ có nhiều cơ hội để tăng tiến sức mạnh, đột phá cảnh giới.

Thương Hội Cửu Châu

Có lẽ 500 anh em chuyên ngành Kinh tế – Tài chính sẽ “sướng rơn” vì kiến thức của mình cuối cùng cũng có thể dùng để làm giàu trong game. Theo đó, đây giống như một sàn chứng khoán trong Mộng Ảo Tu Tiên, mỗi người chơi 1 ngày sẽ nhận được 10 vạn Trái Phiếu và sẽ phải tìm cách đầu tư vào các lĩnh vực ngành nghề có xu hướng tăng trưởng trong tương lai. Đến thời điểm thích hợp, game thủ sẽ chọn bán ra chỗ cổ phiếu này để kiếm lãi, số lãi kiếm được này có thể mua Cửu Châu Lệnh, đổi các vật phẩm cần thiết.

Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 4.

Hiện tại thì các game thủ Mộng Ảo Tu Tiên đang rất chăm chỉ “học kinh tế” để làm giàu bằng cổ phiếu. Dù bản chất là một tính năng cung cấp nguyên liệu cần thiết nhưng Thương Hội Cửu Châu có cách làm mới, thu hút và góp phần “refresh” trải nghiệm của game thủ Mộng Ảo Tu Tiên.

Trấn Phái Pháp Bảo

Đây là một tính năng mới, trực tiếp tăng các loại hiệu quả buff. Trấn Phái Các hiện có 4 vị trí, tương ứng với tinh tú trên trời, lần lượt là Đông Ất Mộc, Nam Bính Hỏa, Tây Canh Kim, Bắc Quý Thủy. 4 phương vị có thể dùng Linh Ngọc nâng cấp, sau khi nâng cấp hiệu quả buff tương ứng sẽ tăng rõ rệt. Tuy nhiên các game thủ cũng nên lưu ý rằng nếu thay đổi Trấn Phái Pháp Bảo sẽ giáng cấp.


Điểm hóa trang bị

Đây đang là tính năng update được đánh giá rất cao sau bản Update lần này và là chức năng mới nâng tầm đẳng cấp của Mộng Ảo Tu Tiên. Giống như game online cày cuốc, Bí Cảnh Long tộc sẽ rơi Điểm Thạch, dù để Điểm hóa trang bị Thần. Đặc biệt nhất, các đạo hữu có thể chuyển qua chuyển lại thuộc tính này cho các trang bị khác nhau bằng “Kế thừa”. 

Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 5.

Các game thủ Mộng Ảo Tu Tiền đều đã “chứng thực rằng” tính năng này lên cực nhiều lực chiến mà chẳng cần tốn sức hay tốn tiền, đặc biệt nhất là có thể lịn hoạt chuyển đổi, tiết kiệm tài nguyên tối đa. Dân cày lại có thêm đất sống, mỗi ngày chỉ cần vác cuốc đi cày Bí Cảnh Long Tộc là cũng “ấm” rồi.

Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 6.
Game Tu Tiên AFK dẫn đầu thị trường - Mộng Ảo Tu Tiên tung Big Update 4.0: 500 anh em đua nhau chơi chứng khoán, dân cày ngày càng mạnh! - Ảnh 7.

Các tính năng update của Mộng Ảo Tu Tiên nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng

Ngoài ra cũng trong bản Update, Mộng Ảo Tu Tiên cũng đem đến nhiều điều mới lạ như: Thêm tuyến luyện mới cho Linh Thú, Mở Linh Uyên Thú Vực, thêm 4 mùa luân hồi cho Background giao diện Nhân Gian…

Nhân dịp Update, Mộng Ảo Tu Tiên xin dành tặng các đạo hữu những phần quà giftcode giá trị.

>>>ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY<<<

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Mộng Ảo Tu Tiên tại:

Tải game: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage:  https://www.facebook.com/mongaotutien.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }