Lại là một pha náo loạn server quốc tế đến từ cộng đồng game thủ Việt.

Sở hữu những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai cộng thêm cái chất Tây mới lạ, nói không ngoa, thì Vệ Thần Mobile đã trở thành một trong những MMORPG được mong chờ bậc nhất hiện nay trên nền tảng di động. Đến mức mà ngay cả khi ngày giờ ra mắt đã không còn lâu nữa, hàng ngàn người chơi trong nước vẫn tìm bằng được link tải bản Anh để tự mình “test thử”.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 1.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 2.

Đơn cử như “tay chơi thế hệ mới” của dòng nhập vai –  Đức Bá Nguyễn cũng đã không cưỡng lại được sức hút này mà bắt đầu đăng tin tuyển quân rầm rộ, không quên tham gia test game cực kỳ tâm huyết. Ngoài ra còn có hàng ngàn game thủ khác, dựa vào những chia sẻ của các đàn anh đi trước, tự mình tách ra trải nghiệm tại các server mới với thành tích… không nhất thì nhì, không Top cấp thì cũng Top lực chiến.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 3.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 4.

Hệ thống tính năng và gameplay của Vệ Thần Mobile được đánh giá là khá mới lạ nên ban đầu, game thủ Việt đã gặp không ít khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên một phần bản năng “trâu cày” không thể cản phá đã ăn vào máu, một phần dựa vào kinh nghiệm chinh chiến dòng game nhập vai suốt bao năm, và một phần lớn khác chính là nhờ những bí kíp được sẻ lẫn nhau đã giúp 500 anh em giờ đây có thể chơi bản tiếng  Anh”nhoay nhoáy”.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 5.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 6.

Tính năng này kích hoạt ra sao, đá Linh Hồn kiếm ở đâu, giao diện này có nghĩa là gì, săn Boss PK khoái nhất điều gì… tất cả đều được 500 anh em thi nhau giải đáp, chia sẻ cho nhau mỗi ngày. Thậm chí ngay cả khi chưa có bản Việt hóa chính thức thì mỗi game thủ đều đã tìm ra tính năng/hoạt động mà mình yêu thích nhất, ấn tượng nhất. Có thể nói, sự công nhận và thích thú này của cộng đồng Vệ Thần Mobile – dù chỉ được test ở bản quốc tế – đã phần nào chứng minh sức hút khó cưỡng của sản phẩm nhập vai thần thoại Châu Âu này.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 7.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 8.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 9.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 10.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 11.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 12.

Nhiều khi cũng quên mất đây là server Anh hay server Việt

Săn Boss máu lửa, cày cấp hừng hực khí thế, kênh thế giới không ngớt người thưa kẻ gọi, thậm chí là đua top cực kỳ nghiêm túc… rõ ràng là chẳng giống “test game chơi” một chút nào cả. Vệ Thần Mobile đã khiến cộng đồng không thể ngăn được cảm giác hứng thú mỗi ngày được vào game, khám phá và chiến đấu cùng anh em, dù là trên đất bạn. “173 giờ là server Việt Nam rồi”.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 13.

Mấy ngày đầu tiên, game thủ nước nhà vẫn còn khen game thủ nước bạn là thân thiện dễ gần, ấy thế nhưng đó là khi chúng ta chưa cướp Boss của họ, chưa cướp Top của họ, chưa PK họ đến xây xẩm mặt mày. Còn bây giờ, theo như những thông tin cập nhật mới nhất thì các người bạn ngoại quốc đã bắt đầu không giữ được bình tĩnh, cay cú đến mức phải… chửi đổng rồi.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 14.

Cướp Boss rồi tiện thể… đồ sát luôn thế nào thì ai mà chẳng tức cơ chứ

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 15.

Mấy bạn nước ngoài be like:

Free Vip 3, săn Boss rớt đồ, giao dịch tự do – toàn “thế mạnh” của dân cày Việt, nước bạn “hít khói” cũng là phải

Quả thực Vệ Thần Mobile hội tụ tất cả những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để 500 anh em Việt Nam có thể “càn quét” server quốc tế. Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng gameplay “cày cuốc phà phà” chính là việc Vệ Thần Mobile sẽ tặng free Vip 3 cho tất cả người chơi – mộc mốc Vip quà hời cho anh em dân cày. Với nền tảng hỗ trợ hậu hĩnh này, đảm bảo rằng game thủ Việt – đặc biệt là team cày chay sẽ có một giai đoạn khởi đầu cực bứt phá, tính cạnh tranh giữa các người chơi càng được đẩy lên cao.

Tổng hợp các Class tại Vệ Thần Mobile ?? CHIẾN SĨ – SÁT THỦ – PHÁP SƯ ??

Vệ Thần Mobile sẽ sớm ra mắt trong tháng 3

Đây là thông tin chính xác, chỉ cần chờ fanpage của trò chơi tung ra ngày giờ ra mắt cụ thể nữa mà thôi. Hiện tại trên fanpage của trò chơi đã đăng tải đều đặn các clip nhá hàng về tính năng và hoạt động ingame, fan dòng nhập vai – đặc biệt là nhập vai theme Châu Âu chỉ cần nhìn chắc chắn sẽ thích ngay.

Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 17.
Gamer Việt quá đáng thực sự: Sang bản tiếng Anh đua Top, đã cướp hết Boss lại còn đồ sát khiến bạn bè quốc tế phải... chửi đổng - Ảnh 18.

Hiện tại, những sự kiện đầu tiên để đón chờ ngày ra mắt đã được tổ chức, độc giả đừng nên bỏ lỡ tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }