Mới đây, chồng của streamer Alice đã có một hình ảnh đăng tải về vợ mình.

Vào đầu năm 2021, sau những biến cố xảy ra vào những ngày cuối năm 2020, streamer Alice và người yêu – cũng là nhân vật xuất hiện trong scandal nọ – đã về chung một mái nhà. Đây là một cái kết có hậu, một “happy ending” giữa nữ streamer và người yêu của mình. Chồng của Alice cũng đã thực hiện lời hứa của mình khi ở bên và bảo vệ vợ mình.

Gần 1 năm về chung mái nhà, chồng của streamer Alice nói về sự thay đổi về con người của vợ mình - Ảnh 1.
Gần 1 năm về chung mái nhà, chồng của streamer Alice nói về sự thay đổi về con người của vợ mình - Ảnh 2.
Gần 1 năm về chung mái nhà, chồng của streamer Alice nói về sự thay đổi về con người của vợ mình - Ảnh 3.

Trong gần một năm đó, cư dân mạng thấy được những sự thay đổi tích cực của Alice. Cô nàng có một cuộc sống viên mãn, thậm chí quay trở lại với nghiệp streamer khi trở thành “gà” của Garena với nền tảng Booyah! Live. Nữ streamer cũng có không ít sự thay đổi về ngoại hình khi ngày càng mặn mà hơn, đằm thắm hơn, xinh đẹp hơn.

Gần 1 năm về chung mái nhà, chồng của streamer Alice nói về sự thay đổi về con người của vợ mình - Ảnh 4.

Mới đây, chồng của streamer Alice cũng đã có hình ảnh chia sẻ rằng Alice ngày càng “Phổng phao béo trắng ra”, đồng thời tự dành cho bản thân lời khen rằng “nuôi tốt quá”. Nếu như trước đây, cư dân mạng đã có những lời đồn đoán và dị nghị không hay về cặp đôi này thì giờ đây, Alice cùng chồng đã có cho CĐM câu trả lời rằng họ vẫn đang bên nhau hạnh phúc vào có nhiều sự thay đổi mang tính tích cực.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }