Với mật độ người chơi dày đặc đến không thể đong đếm, Dấu Ấn Rồng chính là minh chứng rõ nhất của câu nói: “Game hay tự khắc đông”.

Những năm gần đây, số lượng game online xuất hiện tại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Việc ra mắt “chồng chéo” cả rổ sản phẩm kéo theo nhiều hệ lụy nhất định, chưa nhắc tới vấn đề chất lượng, chỉ riêng số lượng người chơi hiện hữu trong từng tựa game đã là điều khiến nhà phát hành nào cũng phải quan tâm.

Bởi việc tải và chơi thử tựa game nào đó hoàn toàn FREE nên sẽ không hề dễ dàng để “giữ chân” các fan hâm mộ nếu sản phẩm không đủ đặc sắc. Họ sẵn sàng tải và chơi thử các game mới ra mắt chỉ đơn giản bởi vì… đồ họa đẹp hơn. Thành ra, đã từng có nhiều trường hợp những game bom tấn ra mắt chưa đầy 1 tuần mà các server đã sớm vắng teo, không một bóng người.

Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 1.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 2.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 3.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 4.

Dấu Ấn Rồng vừa kết thúc giai đoạn Alpha Test với sự góp mặt của gần 100.000 người chơi

Hiếm hoi có những trường hợp càng chơi, càng đông, càng đông lại càng… vui. Đó là một số ít sản phẩm chú trọng gameplay lên hàng đầu, tạo ra được những thế mạnh mà không ở đâu có và đương nhiên, cả cái không khí chơi game nhộn nhịp, huyên náo và vui vô cùng. Dấu Ấn Rồng, MMORPG tiếp theo đến từ bàn tay của SohaGame chính là một sản phẩm như thế!

Giai đoạn Alpha Test kéo dài chỉ hơn 4 ngày nhưng tựa game đã chứng kiến sự đổ bộ của gần 100.000 người chơi. Đây là một con số thật sự ấn tượng vì xuyên suốt thị trường game Việt Nam, có cực kỳ ít đối thủ đạt được đến mốc người chơi này.

Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 5.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 6.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 7.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 8.

Game hay tự khắc đông, game đông tự khắc vui!

Game hay tự khắc đông, game đông tự khắc… vui. Hàng loạt các tính năng, hoạt động trong Dấu Ấn Rồng như được sinh ra vì biết trước sẽ trở thành sàn đấu khổng lồ cho từng ấy người chơi. Bạn và hàng trăm, hàng nghìn người chơi khác cùng tiến vào một bản đồ rộng lớn, “lăn xả”, “khô máu” với những con Boss mạnh kinh dị để chiếm đoạt vô số phần quà giá trị.

Cảm giác thích thú khi được bước vào một cuộc đại chiến với quy mô lên tới hàng nghìn người chơi khác biệt hẳn so với việc săn Boss Thế Giới mà chỉ gặp được lác đác vài đối thủ.

Đó là khi dù chỉ những đòn đánh vu vơ cũng có thể tiễn bạn “về thành”, đó là khi skill bay rợp trời, Boss bỗng nhiên mất tích, và đó cũng là khi bạn cảm thấy, đông như thế này, vui như thế này mới đúng là cái chất, cái hồn của dòng game nhập vai bấy lâu nay…

Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 9.

Kẻ đến gặp Boss sớm nhất

Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 10.

Bắt đầu xuất hiện những đối thủ khác

Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 11.
Gần 100.000 game thủ đã trải nghiệm sớm Dấu Ấn Rồng: Game hay tự khắc đông, cần chi phải tìm kiếm thêm nữa? - Ảnh 12.

Và rồi khi cả server cùng lao vào “săn Boss”

Theo nhiều đánh giá, thứ lôi cuốn nhất ở Dấu Ấn Rồng không phải việc tựa game đã tái hiện bộ manga huyền thoại Dragon Quest của lứa 8x, 9x đời đầu (mặc dù Dấu Ấn Rồng cũng làm rất tốt ở phần này). Thay vào đó, điều đã lôi kéo và giữ chân lượng người chơi đông đảo như thế chính là nhờ gameplay nhập vai “chuẩn mực” mà rất hiếm sản phẩm khác có được.

Nói không với hệ thống chiến lực, cấp Vip, tạo ra giá trị hàng hóa và cả tính năng giao dịch trực tiếp vạn người mê, hệ thống nhân vật 5 Nguyên Tố tương khắc (tương tự Ngũ Hành) chi tiết tới từng thuộc tính chỉ số… tất cả những yếu tố này mới là thứ giúp đa dạng, phong phú hóa cách build của mỗi game thủ.

Sẽ là không quá khi nói, chỉ ở Dấu Ấn Rồng, bạn mới thật sự được “nhập vai”, hóa thân thành nhân vật mà mình hằng mơ ước!

Mọi thông tin chi tiết về bản cài Dấu Ấn Rồng cũng như các sự kiện tặng quà FREE cho đợt Open Beta sắp tới, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }