Dù đã sát Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 song vẫn có những tựa game mới ra mắt dành tặng cho người chơi Việt.

Loạn Thế Tam Quốc

Loạn Thế Tam Quốc là tựa game chiến thuật khai thác đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa được phát hành bởi Gamota. Chủ đề Tam Quốc Diễn Nghĩa vốn đã là nội dung muôn thuở được các nhà phát hành Việt gắn liền với dòng game chiến thuật. Tuy nhiên thì khác với nhiều sản phẩm chiến thuật Tam Quốc “chibi”, đồ họa mà Gamota xây dựng trong Loan Thế Tam Quốc lại đậm chất “người lớn”.

Gần Tết, game thủ Việt vẫn “ngập” trong những game mobile mới ra mắt, hứa hẹn dù phải ở nhà vẫn không chán - Ảnh 1.

Loạn Thế Tam Quốc ghi điểm trong mắt game thủ Việt bởi những hiệu ứng đồ họa tương đối bắt mắt, đặc biệt là kỹ năng của từng nhân vật khi xuất chiêu là một điểm cộng khá lớn của tựa game này. Loạn Thế Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày 5/2/2021 sắp tới.

Thiếu Niên Nhẫn Giả

Thiếu Niên Nhẫn Giả là tựa game thuộc thể loại nhập vai xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D và khai thác cốt truyện của bộ Manga nổi tiếng Naruto. Chính vì vậy mà mọi thứ xuất hiện trong Thiếu Niên Nhẫn Giả đều gần như được giữ nguyên hoặc ít nhất cũng sẽ làm game thủ cảm thấy quen thuộc vì tất cả được khai thác trong nguyên tác.

Gần Tết, game thủ Việt vẫn “ngập” trong những game mobile mới ra mắt, hứa hẹn dù phải ở nhà vẫn không chán - Ảnh 2.

Ở tựa game Thiếu Niên Nhẫn Giả, game thủ có thể nhập vai vào các nhân vật thân quen như Naruto, Sasuke… Đương nhiên vì là một sản phẩm game online nên các tính năng PvP trong Thiếu Niên Nhẫn Giả được đề cao kết hợp với nội dung cốt truyện PvE tương đối hấp dẫn.

Ngạo Thế Phi Tiên

Ngạo Thế Phi Tiên là sản phẩm thuộc thể loại MMORPG với phong cách đồ họa và nội dung tiên hiệp. Điểm thú vị của Ngạo Thế Phi Tiên là cho phép người chơi được xây dựng và tinh chỉnh nhân vật của mình tương đối chi tiết từ màu tóc cho đến tạo hình mắt, mũi và khuôn mặt… từ đó tạo nên được cái chất riêng cho bản thân trước khi phiêu lưu trong thế giới của game.

Gần Tết, game thủ Việt vẫn “ngập” trong những game mobile mới ra mắt, hứa hẹn dù phải ở nhà vẫn không chán - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì Ngạo Thế Phi Tiên lại chưa phải là một sản phẩm tạo được sự đột phá trong tính năng và cũng giống như nhiều sản phẩm MMORPG khác. Thế nhưng chỉ cần phát huy hết được lối chơi của dòng game nhập vai thì đó cũng đã là ưu điểm của Ngạo Thế Phi Tiên, đặc biệt khi được phát hành bởi một đơn vị còn mới trên thị trường.

Trên đây là ba sản phẩm game mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trước dịp Tết 2021 này. Còn một tuần nữa là bước chân sang năm mới và biết đâu đây vẫn chưa phải là những cái tên cuối cùng “chốt hạ” năm Canh Tý 2020 thì sao.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }