‘Chuyện tâm linh không đùa được’, Huy Popper lại phát huy nội tại theo cách chẳng ai mong muốn.

Truyền thuyết về năng lực của Huy Popper mỗi khi anh cổ vũ một đội tuyển nào đó trước giờ vẫn là một ẩn số khó lý giải. Cụ thể, hễ anh động viên đội nào thì y như rằng bất lợi sẽ đến với đội đó, trong trận đấu tranh vé vào Chung kết AIC 2020 giữa Team Flash và Mad Team đang diễn ra cũng không ngoại lệ.

Có được thế trận suôn sẻ, đại diện còn lại của Việt Nam thi đấu khá êm đẹp với 3 ván đấu đầu toàn thắng, diễn biến lượt thứ 4 cũng được coi là “xuôi chèo mát mái” với Gấu và đồng đội. Có lẽ bởi thế nhiều người hâm mộ đã tự tin tấm vé vào Chung kết sẽ thuộc về Team Flash và ăn mừng sớm, trong đó có caster Huy Popper

Gáy sớm ăn gì? Huy Popper phát huy nội tại khiến Team Flash bị MAD Team lật kèo 4-3 đầy đau đớn - Ảnh 1.

Trên facebook cá nhân, anh chàng viết: “Xuân về rồi. Chung kết AOG Mùa Đông mở rộng 2020 thôi chứ còn gì nữa”. Không biết có phải “nội tại” của anh quá mạnh hay không mà kết quả ván đấu bỗng dưng đảo chiều, đội tuyển của Đài Bắc Trung Quốc kết thúc ván đấu với chiến thắng đầu tiên, đưa trận đấu bước sang lượt đấu thứ 5, 6 và tiếp tục giành được chiến thắng tại đây. Tỉ số hiện tại đang là 3 – 3.

Chỉ vì lỡ miệng ủng hộ đội tuyển Việt Nam, Huy Popper khiến fan Liên Quân nước nhà “cười ra nước mắt”, thậm chí nhiều người nửa đùa nửa thật rằng, anh đừng thể hiện dự đoán theo cách này.

Trước thời điểm Team Flash bị MAD Team cân bằng tỉ số 3 – 3, Huy Popper đã chính thức xóa bài đăng của mình. Điều này không làm cho game thủ Việt cảm thấy yên tâm khi mà MAD Team thi đấu càng ngày càng hay. Trong ván đấu cuối cùng, cả hai đội đã thi đấu hết sức cẩn trọng với những pha giao tranh dè chừng nhưng với những sai lầm mang tính cá nhân, Team Flash đã chính thức bị MAD Team lật kèo vô cùng đau đớn.

Chắc hẳn phát hiện câu nói của mình là “vạ miệng”, Huy Popper hiện vẫn đang im lặng trên facebook. Anh chàng sẽ sửa chữa sai lầm của mình bằng cách nào đây? Với thất bại cay đắng này, Team Flash chính thức trễ hẹn với chức vô địch AIC thêm một lần nữa và không thể có một màn trả thù ngọt ngào với đối thủ đầy duyên nợ Saigon Phantom.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }