Chỉ mới nổi tiếng 1-2 năm trở lại đây, nữ MC Esports hé lộ sự thật “debut” gần chục năm nhưng không được làng game biết đến.

Cô nàng Lin Qiqi – hiện đang là một trong những người dẫn chương trình có tiếng trong lĩnh vực Thể thao Điện tử Trung Quốc bên cạnh đó còn là hot streamer của Huya. Cô nàng không chỉ gây ấn với nhan sắc xinh đẹp, trong sáng mà còn ghi điểm với cách làm việc chuyên nghiệp, nhận được nhiều tình cảm của các tuyển thủ và cộng đồng fan.

Gia nhập làng game 8 năm nhưng không ai biết đến, hot girl tung bằng chứng khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bằng chứng là cô liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng từ ngoại hình, tài năng đến donate tại nền tảng này. Cũng chính vì vậy mà Lin Qiqi có nhiều người theo đuổi, kể cả các nam streamer nổi tiếng hay là “phú – nhị – đại”, ai nấy đều không hề tiếc tiền mà dốc hết vào các buổi phát sóng của Lin Qiqi.

Thế nhưng một sự thật là, hot girl này mới chỉ vừa nổi tiếng vào năm ngoái, trước đó đã gia nhập làng game 8 năm cô nàng không hề được biết đến. Sự thật này được chính chủ tiết lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Gia nhập làng game 8 năm nhưng không ai biết đến, hot girl tung bằng chứng khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong quá khứ của cô nàng.

Theo đó, xuất hiện trên mạng xã hội và tham gia với vai trò người dẫn chương trình ngay từ năm 2013, một năm sau đó Lin Qiqi bắt đầu được biết đến nhưng độ nổi tiếng không đặc biệt cao. Cô nàng luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện bản thân về mọi mặt, thay đổi làm mới về ngoại hình.

Gia nhập làng game 8 năm nhưng không ai biết đến, hot girl tung bằng chứng khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Quá xinh đẹp và trẻ trung, nhiều người còn đồn đoán việc nữ MC can thiệp dao kéo, níu giữ tuổi xuân. Hot girl này khẳng định không có chuyện phẫu thuật mà chỉ là cô đã cố gắng rất nhiều chăm sóc cơ thể mà thôi. 8 năm sau đó, những cố gắng này mới kết thành trái ngọt. Fan đồng loạt gửi những lời chúc mừng đến cô gái nhỏ.

“Cô gái của tôi quá kiên trì”,

“Chỉ có thể là đam mê”,

“Chúc mừng cô nàng hot girl nhé”…

Gia nhập làng game 8 năm nhưng không ai biết đến, hot girl tung bằng chứng khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Gia nhập làng game 8 năm nhưng không ai biết đến, hot girl tung bằng chứng khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Chừng ấy cũng đủ để thấy rằng, phía sau ánh hào quang là cả một chặng đường dài phấn đấu.

https://gamek.vn/gia-nhap-lang-game-8-nam-nhung-khong-ai-biet-den-hot-girl-tung-bang-chung-khien-fan-ngo-ngang-2022062107184311.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }