Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức ra mắt. Nhưng vẫn có nhiều game thủ không thể tải game. Bài viết dưới đây sẽ giúp game thủ giải tỏa mọi thắc mắc đó.

Vào sáng ngày hôm nay, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức ra mắt, game thủ có thể tải tựa game này trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, vì chưa phát hành tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, nên người chơi sẽ buộc phải thực hiện một vài thao tác nho nhỏ để tải được Đấu Trường Chân Lý Mobile về máy. Vậy nhưng, vẫn có game thủ gặp phải một vài lỗi khiến cho bản thân không thể trải nghiệm, bài viết dưới đây sẽ giúp game thủ giải đáp một vài thắc mắc dành cho người chơi.

Hot! Hướng dẫn tải, đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS

Giải đáp mọi thắc mắc về Đấu Trường Chân Lý Mobile – Tại sao không thể tải game? Vì sao không thể đăng nhập? - Ảnh 1.

Lỗi 1: Không thể tải file APK trên máy Android

Với lỗi này, game thủ chỉ cần mở link tải bằng trình duyệt hay ứng dụng Chrome hoặc Google Drive trên điện thoại là có thể tải được file APK về máy. Tải file APK TẠI ĐÂY!

Giải đáp mọi thắc mắc về Đấu Trường Chân Lý Mobile – Tại sao không thể tải game? Vì sao không thể đăng nhập? - Ảnh 2.

Không mở bằng Facebook, hãy sử dụng Chrome, trình duyệt điện thoại hoặc Google Drive để mở file APK

Cách 2: Người chơi sử dụng điện thoại Android có thể tải ứng dụng Taptap, tìm Teamfight Tactics: League of Legends Strategy Game, sau đó có thể tải game về máy và đăng nhập như bình thường bằng tài khoản Google hoặc Riot của mình.

Lỗi 2: Không thể cài được file trên máy Android

Một số người chơi đã có thể tải được Đấu Trường Chân Lý Mobile về nhưng không thể cài được trên máy Android có thể do nguyên nhân cấu hình không đáp ứng được yêu cầu của game.

HĐH Android 7 trở lên

Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM

Phần cứng / Chipset 64-bit

Giải đáp mọi thắc mắc về Đấu Trường Chân Lý Mobile – Tại sao không thể tải game? Vì sao không thể đăng nhập? - Ảnh 3.

Hiện tại, phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ hỗ trợ các hệ thống điện thoại di động 64 bit. Không biết phiên bản tương thích 32 bit sẽ được phát hành trong tương lai hay không. Nếu cài đặt trên điện thoại 32 bit, file cài đặt sẽ bị hỏng và phân tích file không thành công. Vì vậy , game thủ Android cần phải kiểm tra kỹ lại cấu hình điện thoại của mình trước khi cài game.

Lỗi 3: Không tải được file trên iOS

Với lỗi này, game thủ làm theo những hướng dẫn như trong bài viết dưới đây. Cách chuyển đổi khu vực/quốc gia và điền thông tin đúng theo hình ảnh này là có thể chuyển đổi app store sang Úc và cài đặt game như bình thường.

Giải đáp mọi thắc mắc về Đấu Trường Chân Lý Mobile – Tại sao không thể tải game? Vì sao không thể đăng nhập? - Ảnh 4.

Điền thông tin giống thế này

Lưu ý, cấu hình yêu cầu của iOS đối với Đấu Trường Chân Lý Mobile từ iPhone 6s trở lên. Do vậy nếu điện thoại của bạn cũ hơn 6s thì chắc chắn không thể truy cập được vào game.

Giải đáp mọi thắc mắc về Đấu Trường Chân Lý Mobile – Tại sao không thể tải game? Vì sao không thể đăng nhập? - Ảnh 5.

Lỗi 4: Cài được game nhưng không vào được game

Khi vào Đấu Trường Chân Lý Mobile, hệ thống yêu cầu người chơi phải tải gói cập nhật 500mb, vì vậy hãy đảm bảo ổn định đường truyền điện thoại của mình (khuyến nghị tải bằng Wifi). Sau khi tải xong gói cập nhật này, người chơi có thể vào game như bình thường.

Giải đáp mọi thắc mắc về Đấu Trường Chân Lý Mobile – Tại sao không thể tải game? Vì sao không thể đăng nhập? - Ảnh 6.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }