Với sự gián đoạn của nền eSports toàn cầu, FFCS sẽ thay thế cho Free Fire World Series (FFWS) và sẽ tiếp tục cho thấy những nỗ lực của Garena trong việc làm hài lòng và gắn kết các fan hâm mộ.

● Loạt trận đấu sẽ được tổ chức đồng thời tại 3 khu vực: Châu Mỹ; Châu Âu + Trung Đông và Châu Phi (EMEA); và khu vực Châu Á.

● Mỗi khu vực có rất nhiều đội tuyển tranh tài với tổng giải thưởng lên đến 300.000 USD – tương đương khoảng 7 tỷ VNĐ.

● Những người chơi Free Fire hãy chờ đợi những sự kiện đồng hành trong game cùng FFCS nhé!

Giải đấu Free Fire Continental Series (FFCS) sẽ thay thế Free Fire World Series vào cuối tháng 11 - Ảnh 1.

Việt Nam, 14 tháng 8, 2020 – Garena xin phép được thông báo về giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series – FFCS, giải đấu lớn nhất trong năm của Garena Free Fire! Giải đấu trực tuyến này sẽ mang lại cơ hội giao lưu cho tất cả những đội tuyển mạnh nhất thuộc hệ thống Free Fire chuyên nghiệp toàn cầu, để tìm ra đâu mới là cái tên mạnh nhất ở mỗi khu vực.

Với sự gián đoạn của nền eSports toàn cầu, FFCS sẽ thay thế cho Free Fire World Series (FFWS) và sẽ tiếp tục cho thấy những nỗ lực của Garena trong việc làm hài lòng và gắn kết các fan hâm mộ bằng những giải đấu, những nội dung eSports chất lượng và đỉnh cao trong quãng thời gian đầy thách thức này. Garena cũng đã có những kế hoạch về hàng loạt những sự kiện đầy hấp dẫn cho những người chơi Free Fire; những người chơi cũng có thể chờ đợi vào những sự kiện trong game cực đỉnh để chào đón FFCS.

THỂ THỨC GIẢI ĐẤU

FFCS sẽ bao gồm 3 khu vực: FFCS khu vực châu Mỹ, bao gồm Brazil và khu vực LATAM; FFCS khu vực EMEA, bao gồm Châu Âu, Nga và các nước Trung Đông cũng như Bắc Phi (MENA); và FFCS khu vực châu Á, bao gồm Đài Bắc Trung Hoa, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Philippin, Indonesia, Malaysia và một số nước khác trong khu vực.

Giải đấu Free Fire Continental Series (FFCS) sẽ thay thế Free Fire World Series vào cuối tháng 11 - Ảnh 2.

Các đội tuyển ở mỗi khu vực sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 21/11, và tụ họp tại Chung kết diễn ra vào ngày 28 hoặc 29/11 tùy mỗi khu vực, với tổng giải thưởng lên tới 300.000$ và để trở thành một trong số những ĐỘI TUYỂN FREE FIRE MẠNH NHẤT THẾ GIỚI.

Tất cả 3 giải đấu liên khu vực sẽ có thể thức giống nhau. Các đội tuyển sẽ thi đấu 6 vòng, và tại 3 map: Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc, với số điểm dựa trên điểm thứ hạng và điểm hạ gục.

Thông tin chi tiết về FFCS sẽ được thông báo trong những tháng tới. Để cập nhật những thông tin mới nhất về FFCS và những giải đấu Free Fire sắp tới, hãy theo dõi fanpage Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire eSports.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }