Khi sức nóng của giải đấu Tam Tuyệt còn chưa giảm, Thiện Nữ Mobile của VNG lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên với những bật mí về Thiện Nữ 2, về một Thiện Nữ hoàn toàn mới trong thời gian tới.

Giải đấu Tam Tuyệt 

Chính thức diễn ra vào ngày 20/2/2020, giải đấu Tam Tuyệt – một giải đấu chuyên nghiệp với tổng giải thưởng lên đến hơn 50.000.000 đồng, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ nói chung và những người chơi Thiện Nữ nói riêng.  Được tổ chức theo hình thức tổ đội 3×3 và sử dụng tính năng tỉ thí, Thiện Nữ Tam Tuyệt chính là cơ hội duy nhất trong năm để các game thủ của Thiện Nữ có thể so tài với nhau, trải qua những cuộc đấu đầy máu lửa để tìm ra chiến đội mạnh nhất. 

Giải đấu Tam Tuyệt khép lại với nhiều trận chiến mãn nhãn, Thiện Nữ Mobile tiếp tục hé lộ những bất ngờ về một sự “lột xác” trong năm 2020 - Ảnh 1.

Giải đấu Tam Tuyệt đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Chiến đội mạnh nhất Tam Giới đã lộ diện

Sau hơn một tháng diễn ra giải đấu, vượt qua những trận đấu căng thẳng, những cái tên nổi bật nhất đã xuất hiện. Xin gửi lời chúc mừng đến những đội đã giành được những giải thưởng, và đặc biệt chúc mừng đội Tiêu Dao (Máy chủ S1 Tiểu Thiện), đã xuất sắc chiến thắng hơn một trăm đội chơi còn lại để lên ngôi vô địch trong giải đấu lần này và mang về cho mình giải thưởng lên đến 15.000.000 đồng. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của các đội khi tham gia giải đấu Tam Tuyệt lần này nhé. 

Giải đấu Tam Tuyệt khép lại với nhiều trận chiến mãn nhãn, Thiện Nữ Mobile tiếp tục hé lộ những bất ngờ về một sự “lột xác” trong năm 2020 - Ảnh 2.

Tiêu Dao & Khúc ca khải hoàn ngày trở về.

Một Thiện Nữ mới sắp xuất hiện?  

Khi giải đấu Tam Tuyệt kết thúc cũng là lúc Thiện Nữ hé lộ về “cơn sốt” mới mang tên Thiện Nữ 2, một “đứa con tinh thần” của Cộng đồng 5 triệu người chơi của Thiện Nữ Mobile với một diện mạo hoàn toàn khác. Thiện Nữ 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và tân tiến, kết hợp với những tinh hoa từ lối chơi kinh điển, tạo nên một thế giới game chân thực và hoàn mỹ.

Giải đấu Tam Tuyệt khép lại với nhiều trận chiến mãn nhãn, Thiện Nữ Mobile tiếp tục hé lộ những bất ngờ về một sự “lột xác” trong năm 2020 - Ảnh 3.

Tính năng PK trong Thiện Nữ 2 được nâng lên một tầm cao mới.

Và đặc biệt hơn thế nữa, Thiện Nữ 2 được xây dựng dựa trên khái niệm “duy mỹ” – đẹp từ đồ họa 3D chân thực, đẹp từ hệ thống gameplay kinh điển, đẹp từ cốt truyện mới lạ, lôi cuốn, đẹp từ những nét chưa một game nào có được như tính năng Sinh Con, Nuôi dưỡng con cái, cho con đi học….

Giải đấu Tam Tuyệt khép lại với nhiều trận chiến mãn nhãn, Thiện Nữ Mobile tiếp tục hé lộ những bất ngờ về một sự “lột xác” trong năm 2020 - Ảnh 4.

Tính năng Sinh Con chân thực từng bước chỉ có ở Thiện Nữ 2.

Giải đấu Tam Tuyệt khép lại với nhiều trận chiến mãn nhãn, Thiện Nữ Mobile tiếp tục hé lộ những bất ngờ về một sự “lột xác” trong năm 2020 - Ảnh 5.

Cơn sốt Thiện Nữ 2 chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam.

Liệu Thiện Nữ sẽ có thêm những điều gì mới? Tò mò đúng không nào? Hãy nhớ theo dõi và cùng chờ đón Thiện Nữ 2 với một phiên bản hoàn toàn mới trong mùa hè này nhé. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: https://thiennu.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }