Có thể nói Nghịch Mệnh Sư một chi tiết cũng không thừa, luôn cuốn hút ở mọi khâu trải nghiệm và đặc biệt là trở thành một sân chơi đúng nghĩa, đủ vui, đủ tầm và cũng đủ thử thách để bất cứ cao thủ chiến thuật nào cũng cảm thấy khát khao chinh phục.

Nếu chỉ nói Nghịch Mệnh Sư đồ họa đẹp, tướng nhiều, gameplay sâu thì quả là có lỗi với tựa game đặc biệt này. Trên cả những giá trị đó, Nghịch Mệnh Sư mang sứ mệnh của kẻ tiên phong, người dẫn đầu và vật minh chứng. Nói cách khác, đại diện cho cả một dòng game chiến thuật, Nghịch Mệnh Sư chính là một bước ngoặt, một cuộc cách mạng.

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 1.

Khai thác theme Tam Quốc làm chủ đạo nhưng Nghịch Mệnh Sư mở rộng bể tướng của mình ra rất nhiều các triều đại khác của lịch sử Trung Hoa: Nhà Tần, nhà Đường, nhà Minh… Đó cũng là lý do mà ngoài những Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ vốn đã quen thuộc, các game thủ còn có thể triệu hồi rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác như Đát Kỷ, Hoa Mộc Lan, Bồ Đề Đạt Ma, Mộc Quế Anh, Võ Tắc Thiên… Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mới lạ, phóng khoáng và thúc đẩy sáng tạo chứ không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ quốc gia.

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 2.

Ngoài ra Nghịch Mệnh Sư còn cực kỳ chặt chẽ khi mang đến 2 hệ khắc chế song song: Âm – Dương và Ngũ Hành. Một khi đã được khai phá vòng khắc chế mới thì sự tính toán chiến thuật trong Nghịch Mệnh Sư trở nên cao tầm hơn hầu hết các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Những sự kết hợp mới, những ràng buộc mới sẽ được hình thành giữa các tướng, ở mọi loại đội hình và chỉ những bộ não tài ba nhất, biết mình biết ta nhất mới có thể tận dụng tối đa tính khắc chế này – thay vì biến nó thành con dao 2 lưỡi.

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 3.

Trên thị trường hiện nay, Nghịch Mệnh Sư tuyệt đối nổi trội nhờ học hỏi tinh hoa của dòng game nhập vai. Không phải sự chộp giật, lấy chỗ nọ đắp chỗ kia để làm màu mà cái chất nhập vai trong Nghịch Mệnh Sư là cả 1 sợi kim chỉ nam được định sẵn từ trước, là một kế hoạch hoàn chỉnh để đập tan đi cảm giác tự kỷ và nhàm chán tồn tại suốt cả chục năm qua. Không chỉ là bản đồ rộng lớn hùng vĩ, màn hình zoom xoay 360 độ, hiển thị người chơi thời gian thực hay “show hàng skin” thỏa thích mà Nghịch Mệnh Sư còn đổi lại cả cảm quan săn Boss, đông đúc y như game nhập vai.

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 4.

Đặc biệt về nội tại tướng, Nghịch Mệnh Sư cũng áp dụng những điểm nổi bật giống như các “đàn anh” tầm cỡ trên thế giới, trong đó cơ chế Tẩy Trang Bị đang được cộng đồng dành rất nhiều lời khen ngợi. Nói một cách dễ hiểu thì mỗi vị tướng sẽ vẫn có các trang bị theo bộ để tăng thuộc tính cho nhân vật, tuy nhiên thay vì gắn chết cố định vào item thì thuộc tính trang bị trong Nghịch Mệnh Sư có thể thay đổi được.Các trang bị đều có thể chuyển dòng thuộc tính cho nhau, tẩy luyện thoải máiBạn sẽ cảm thấy khá ngứa mắt khi tướng tank lại mặc đồ toàn cộng damage? Bạn sẽ bực mình nếu trang bị mình vừa nhận được toàn dòng thuộc tính ngon nhưng tư chất lại kém? Không sao cả, Nghịch Mệnh Sư cho phép thay thế thuộc tính từ trang bị này vào trang bị khác, chỉ tốn vài đồng bạc lẻ thôi. Bàng cách này, game thủ hoàn toàn có thể build đồ cho tướng chuẩn nhất, hợp lý nhất, tùy ý buff thêm thế mạnh hoặc khắc phục những nhược điểm (HP, Thủ..) của từng tướng, rất rõ ràng và chuẩn ý. 

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 5.

rong group Một trong số những điều cộng đồng ấn tượng nhất ở Nghịch Mệnh Sư cộng đồng của trò chơi, không phải Lữ Bố, Quan Vũ hay Triệu Vân mà chính những tướng mới chỉ thuộc phẩm Tím hay thậm chí là Lam mới được review nhiều nhất. Phan An, Mộc Quế Anh và hàng loạt những “mầm non ưu tú” khác đã khiến cộng đồng bất ngờ, phải chia sẻ ngay cho 500 anh em để đập tan suy nghĩ “pay to win”, tránh sai lầm chăm chăm vào các con tướng Thần mà cuối cùng tự ôm lấy chữ “thọt”. 

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 6.

Nghịch Mệnh Sư có đầy đủ những đột phá ở những yếu tố bề nổi, về mặt nghe nhìn, trải nghiệm nhưng ai cũng hiểu rằng, tất cả chúng chỉ là một phần nhỏ tại nên vị thế của một tựa game chiến thuật. Hơn tất cả, hai chữ “chiến thuật” vẫn phải được đặt lên trên nhất và Nghịch Mệnh Sư hoàn toàn ở top đầu thị trường về điểm này. Team phá giáp, team khống chế, team đốt, team gián đoạn… hàng trăm lối build và đội hình chuyên biệt đang chờ bạn làm chủ trong Nghịch Mệnh Sư. Không sợ không có đối pháp, chỉ sợ bạn không đủ “não” để chinh phục mà thôi.

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 7.

Hiếm có một tựa game chiến thuật thẻ tướng nào lại mang đến một cảm quan trải nghiệm mới hoàn toàn như Nghịch Mệnh Sư. Đây là kết quả của quá trình “đập đi xây lại”, định hướng lại cách tiếp cận game thủ ngay từ đầu để làm sao xứng tầm bom tấn 2020, tận dụng được các công nghệ đồ họa để tạo nên bữa ngon thịnh soạn mà cộng đồng vốn đã được thưởng thức từ rất lâu rồi. Nhà lao, thời trang, thú cưỡi, “thang máy” giữa bản đồ, tương tác với nhiều người chơi theo thời gian thực… nếu không liều lĩnh, dám mơ lớn và đủ tâm – tầm để thực hiện thì Nghịch Mệnh Sư không thể “quái” và “lạ” đến mức này.

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư - gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật - Ảnh 8.

Với những thế mạnh độc tôn của mình, Nghịch Mệnh Sư đã đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao với những giá trị đáng giá, là món ngon ăn không bao giờ chán, được chế biến thuận mắt vừa miệng và cái chất “trí óc” vô cùng đậm đặc. Có thể nói Nghịch Mệnh Sư một chi tiết cũng không thừa, luôn cuốn hút ở mọi khâu trải nghiệm và đặc biệt là trở thành một sân chơi đúng nghĩa, đủ vui, đủ tầm và cũng đủ thử thách để bất cứ cao thủ chiến thuật nào cũng cảm thấy khát khao chinh phục.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Nghịch Mệnh Sư tại:

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }