Liệu những tay chơi “máu mặt” như Zota Club, Tần Hoàng top đầu Giang Sơn Mỹ Nhân có chịu ngồi yên trước một Đại Việt đang ngày càng lớn mạnh?

Sau khi PGB được sát nhập phần lớn vào Zota Club, thế trận tại S1 có phần yên bình lạ thường. Những cái tên như Tần Hoàng một thời nổi danh, giờ cũng không còn như xưa. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để các server mới như S4, S5, S6 vươn lên mạnh mẽ và thể hiện đẳng cấp, vượt mặt những “đàn anh” trong server.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau pha “gáy” chất lượng, S6 Đại Việt bất ngờ chiếm được thành 9 trong thời gian kỷ lục để “dằn mặt” các lão đại S1 - Ảnh 1.

S6 Đại Việt đang cực kì tự tin có thể chiến thắng mọi đối thủ, kể cả có là các lão đại S1

Điển hình nhất phải kể đến màn “gáy khét” của quân đoàn Đại Việt tại S6 mới đây khi show chiến lực thách thức những cao thủ Top đầu tại S1. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn”, thế nhưng nhìn vào số lực chiến của đại đa số Top đầu quân đoàn này đều đã đạt từ 2 triệu đến 3 triệu, không hề tầm thường chút nào.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau pha “gáy” chất lượng, S6 Đại Việt bất ngờ chiếm được thành 9 trong thời gian kỷ lục để “dằn mặt” các lão đại S1 - Ảnh 2.

Pha “gáy khét” của anh em S6 Đại Việt khiến cộng đồng Giang Sơn Mỹ Nhân bán tán xôn xao

Và như để minh chứng cho màn “gáy” của mình, mới đây Đại Việt tiếp tục thông báo đã trở thành quân đoàn đầu tiên tại S6 chiếm được thành 9 trong thời gian kỉ lục chỉ 12 phút. Thậm chí anh chàng Top 3 quân đoàn này còn tự tin cho rằng “ăn thành 9 mà nhanh thế này thì không ổn, các bạn cứ bảo em hack”.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau pha “gáy” chất lượng, S6 Đại Việt bất ngờ chiếm được thành 9 trong thời gian kỷ lục để “dằn mặt” các lão đại S1 - Ảnh 3.

Game thủ Top 3 S6 Đại Việt tự tin “gáy khét” trước các đàn anh lão làng S1 sau khi chiếm được thành 9 khá dễ dàng

Tất nhiên mục tiêu của Đại Việt sắp tới chính là thành Lạc Dương, tòa thành lớn nhất trong server và kẻ nào chiếm được sẽ được bước chân lên ngai vàng, trở thành Hoàng Đế, thống nhất Trung Nguyên. Hoàng Đế có quyền hạn tối cao, có thể tăng giảm tài nguyên nhận được, thậm chí giảm cả công của toàn quân đoàn khác nếu trái ý.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau pha “gáy” chất lượng, S6 Đại Việt bất ngờ chiếm được thành 9 trong thời gian kỷ lục để “dằn mặt” các lão đại S1 - Ảnh 4.

Thành 9 tại S6 đã được chiếm bởi Đại Việt, đây là tòa thành cực khó công và nhiều quân đoàn đều đã thất bại trước đó

Để có được thành tích khó tin này, quân đoàn Đại Việt cần phải có được một lực lượng hùng mạnh, và khi nghía qua bảng xếp hạng chiến lực thì không ai còn có thể nghi ngờ gì nữa. Mấy ngày trước chỉ tầm 2 triệu, thì hôm nay Top 5 chiến lực của Đại Việt đều đã hơn 3 triệu, Top 1 đã lên hơn 3 triệu, tức là ngang với các Top đầu của S1, những server đầu tiên.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau pha “gáy” chất lượng, S6 Đại Việt bất ngờ chiếm được thành 9 trong thời gian kỷ lục để “dằn mặt” các lão đại S1 - Ảnh 5.

Lực chiến của các top đầu Đại Việt có sự tăng trưởng chóng mặt trong thời gian ngắn

Rõ ràng sự phát triển của Đại Việt đang vượt trội hơn hẳn và đang bắt kịp các server đầu tiên như S1 vốn luôn tự tin là “ông lớn”. Đây thực sự không chỉ là màn “gáy cho vui” mà có vẻ như Đại Việt đang muốn thực sự trở thành một thế lực mới trong Giang Sơn Mỹ Nhân, nhất là khi các quân đoàn lão làng đã không còn giữ được phong độ như trước.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Sau pha “gáy” chất lượng, S6 Đại Việt bất ngờ chiếm được thành 9 trong thời gian kỷ lục để “dằn mặt” các lão đại S1 - Ảnh 6.

S6 Đại Việt đang là cái tên được cộng đồng game thủ chiến thuật chú ý nhất hiện tại

Tuy vậy theo chia sẻ của Top 3 Đại Việt, quân đoàn này sẽ không nhắm tới việc nghiêng theo phía PGB hay Zota Club mà sẽ có thể sẽ liên minh với Tần Hoàng để cân bằng sức mạnh khi S1 gộp với S6 trong thời gian không xa. Tình hình có thể sẽ thay đổi bất ngờ và chưa thể nói trước điều gì. Liệu Đại Việt có chiếm được Lạc Dương hay không? Nếu gộp với S1 quân đoàn này có thể trở thành một thế lực mới? Câu trả lời sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }