Đại Việt đang là cái tên mới nổi thời gian gần đây trong cộng đồng Giang Sơn Mỹ Nhân, hứa hẹn trở thành một trong những thế lực đáng gờm hậu update.

Cổ nhân có câu, “sóng Trường Giang lớp sau xô lớp trước”, ý nói thế hệ sau sẽ ngày càng vượt trội hơn thế hệ trước. Điều này không chỉ đúng trong cuộc sống mà còn đúng trong các game online, nhất là những game có yếu tố chiến thuật sâu sắc như Giang Sơn Mỹ Nhân.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Vừa update được 2 ngày, anh em S6 Đại Việt đã “gáy khét” cà khịa các “bô lão” Zota Club, Tần Hoàng, PGB - Ảnh 1.

S2 ngày nào giờ đã trở thành một thế lực cực kì đáng sợ không kém gì S1 trong các trận công thành liên server

Nếu như trước kia người ta chỉ biết đến PGB (Phá Game Bang), Zota Club, Tần Hoàng… thì nay trong Giang Sơn Mỹ Nhân có rất nhiều quân đoàn mới nổi với tiềm lực đáng kể không kém gì lớp đàn anh đi trước. Tiêu biểu và nổi bật nhất gần đây phải kể đến cái tên Đại Việt tại S6 chiếm hầu hết các bảng xếp hạng và sẵn sàng “cà khịa” cả những quân đoàn lão làng đến từ S1, S2, S3 hay S4.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Vừa update được 2 ngày, anh em S6 Đại Việt đã “gáy khét” cà khịa các “bô lão” Zota Club, Tần Hoàng, PGB - Ảnh 2.

Một thành viên cộm cán của S6 Đại Việt bất ngờ “gáy khét” trước các lão làng S1-2-3-4

Dễ thấy tất cả các Top chiến lực của S6 đều thuộc về thành viên quân đoàn Đại Việt, đa phần chiến lực mới chỉ gần 3 triệu. Tuy nhiên người chơi đứng Top 3 này vẫn ngang nhiên thách thức cả những anh em quân đoàn ở server cũ. Sự ngông cuồng này ngay lập tức được Zota Club hưởng ứng bằng cách “thả nhẹ” một ảnh bảng xếp hạng chiến lực tại S1.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Vừa update được 2 ngày, anh em S6 Đại Việt đã “gáy khét” cà khịa các “bô lão” Zota Club, Tần Hoàng, PGB - Ảnh 3.

Một thành viên của Zota Club (nay đã đổi thành Đạo Tặc) đã comment ảnh chiến lực tại S1 để “dằn mặt” chủ thớt

Giang Sơn Mỹ Nhân: Vừa update được 2 ngày, anh em S6 Đại Việt đã “gáy khét” cà khịa các “bô lão” Zota Club, Tần Hoàng, PGB - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng chiến lực của quân đoàn Đạo Tặc cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với Đại Việt

Một số người lại cho rằng Đại Việt có thể sẽ bước vào vết xe đổ trước kia của Tần Hoàng khi “gáy sớm” với PGB. Kết quả là bị đánh cho vong quốc, phải rời hẳn sang server khác để lập lại quân đoàn, gây dựng từ đầu từ con số 0. Liệu Đại Việt có thực sự đủ khả năng để làm nên chuyện?

Giang Sơn Mỹ Nhân: Vừa update được 2 ngày, anh em S6 Đại Việt đã “gáy khét” cà khịa các “bô lão” Zota Club, Tần Hoàng, PGB - Ảnh 5.

Game thủ so sánh Đại Việt với Tần Hoàng về độ “gáy khét”, cảnh báo kết cục không mấy tốt đẹp khi thách thức S1

Tất nhiên Đại Việt hẳn là có lý do mới dám ngang nhiên thách thức hàng loạt các server khác từ S1 đến S4 mà không nể nang ai. Rất có thể bản update này đã giúp họ mở khóa được giới hạn chiến lực bấy lâu, bằng việc sử dụng các công cụ mới như khảm ngọc và nâng sao trang bị. Dễ thấy được dù “sinh sau đẻ muộn”, nhưng chiến lực top của Đại Việt cũng không cách quá xa so với Top đầu bên S1.

Giang Sơn Mỹ Nhân: Vừa update được 2 ngày, anh em S6 Đại Việt đã “gáy khét” cà khịa các “bô lão” Zota Club, Tần Hoàng, PGB - Ảnh 6.

S6 Đại Việt hiện đang là quân đoàn cực kì “lực” sau khi nhiều lão làng đã bị bỏ lại phía sau

Như vậy rất có thể trong mùa giải lần này, Đại Việt khả năng tạo nên cơn địa chấn nếu “hạ bệ” được những quân đoàn “máu mặt” nhất liên server như PBG, Đạo Tặc hay Tần Hoàng. Cùng chờ xem tình hình chiến sự sắp tới sẽ ra sao nhé!

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }