Những tưởng game chiến thuật Tam Quốc là của các “ông già”…

Lâu nay mỗi khi nhắc đến thể loại game thẻ tướng (battle card), chắc hẳn bất kỳ game thủ nào thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu sẽ dễ dàng nhận ra ngay, đây là một dòng game luôn kén người chơi vì chúng yêu cầu rất cao về mặt trí tuệ, tính chiến thuật và sự kiên nhẫn. Yếu tố này thực sự khác biệt hoàn toàn nếu so với nhiều game online khác sở hữu lối chơi theo mô típ “mỳ ăn liền”. Nó đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu kỹ lưỡng hơn trong mỗi khâu build đội hình, sử dụng tướng và sắp xếp, phối hợp những chuỗi kỹ năng một cách nhuần nhuyễn nhất.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 1.

Trái ngược với các dòng game khác, người chơi có thể đến và đi sau khi đã trải nghiệm đủ và cảm thấy chán thì ở thẻ tướng chiến thuật, những ai đã tìm thấy niềm đam mê, sự thích thú qua từng lần giao đấu sẽ lựa chọn ở lại, gắn bó rất lâu. Lối chơi thiên biến vạn hóa ở những sân chơi như thế này tạo được sự kích thích không hề nhẹ, khiến họ phải liên tục tìm kiếm các meta riêng biệt để bằng mọi giá đoạt lấy chiến thắng.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 2.

Đặc biệt, với các tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc, hẳn ai cũng nghĩ phải là những “ông già”, từng đọc truyện xem phim, yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa mới tìm đến mảnh đất này. Tuy nhiên mới đây, 1 sự kiện điểm danh do Tam Quốc Ca Ca đã khiến nhiều người ngã ngửa nhận ra, hóa ra các “chiến hữu” của mình lại có thể trẻ đến thế.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 3.
Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 4.
Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 5.
Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 6.

Hội “Nam Vương” của Tam Quốc Ca Ca

Trước nay game chiến thuật rất ít khi thi Nam Vương, vì các bạn biết đấy, 1 khi 99% quân số là nam rồi thì… mọi chuyện về “nhan sắc” đều trở nên kém quan trọng. Tuy nhiên Tam Quốc Ca Ca đã quyết định tổ chức sự kiện Nam Vương để 500 anh em có thể làm quen, giao lưu 1 cách trực diện hơn, “mặt đối mặt” hơn. Và kết quả là, số lượng các “bạn trẻ” dần yêu thích thể loại chiến thuật cũng vô cùng đông đảo.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 7.
Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 8.
Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 9.

Các game thủ Tam Quốc Ca Ca có độ tuổi khá trẻ

Có thể bởi Tam Quốc Ca Ca là 1 tựa game chibi, đồ họa dễ thương dễ làm quen nên về cảm quan đầu tiên không gây cho game thủ cảm giác nặng nề. Chưa kể, đây là tựa game dạng AFK quà tặng cực nhiều, tỉ lệ quay tướng SSS luôn cao bậc nhất thị trường, do đó lối chơi cũng được “mềm hóa” đi tương đối, kể cả các game thủ trẻ – thậm chí không cần biết quá nhiều về Tam Quốc cũng có thể tiếp cận thoải mái.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 10.

“Đại sư Gấu” vừa được update trong Tam Quốc Ca Ca – teen thế này cơ mà

Dù có sự chuyển dịch về lứa tuổi nhưng chất lượng người chơi, chiều sâu chiến thuật không hề giảm sút. Vẫn là những kinh nghiệm chiến thuật từ A-Z, dùng đầu óc tính toán để chiến thắng đối thủ hơn lực chiến, những chia sẻ về đội hình, quản lý tài nguyên – trên phương diện gameplay chiến thuật, tất cả đều là anh em sòng phẳng và cân bằng.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 11.

Dành cho những ai chưa biết thì Tam Quốc Ca Ca là tựa game idle lấy đề tài Tam Quốc đang chiếm trọn spotlight ở thể loại này. Trò chơi mang đến lối chơi đấu tướng rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Bên cạnh đó còn sở hữu hệ thống phúc lợi vô cùng đồ sộ, giúp cho người chơi mới, đặc biệt là dân cày luôn được “tiếp tế” tài nguyên một cách dồi dào.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 12.

Không chỉ vậy, chỉ cần điểm danh và tham gia đủ các hoạt động của game, bạn sẽ được thu nạp cặp đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS bá đạo vào đội hình cùng full bộ trang bị cam xịn sò nữa.Bên cạnh đó, rất nhiều các event cộng đồng sôi động được Tam Quốc Ca Ca tổ chức tại fanpage và group cộng đồng của game với giải thưởng là hàng nghìn chiếc Giftcode giá trị.

Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 13.
Giật mình nhận ra, game thủ chiến thuật Tam Quốc bây giờ trẻ măng, lão làng chiến thuật đã không còn là danh xưng gì ghê gớm - Ảnh 14.

Bạn đã sẵn sàng đón cơn mưa quà từ Tam Quốc Ca Ca? Tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

https://gamek.vn/giat-minh-nhan-ra-game-thu-chien-thuat-tam-quoc-bay-gio-tre-mang-lao-lang-chien-thuat-da-khong-con-la-danh-xung-gi-ghe-gom-20220326150509911.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }