Hàng ngàn giftcode đã được phát “sạch sành sanh” chỉ trong vài giờ ra mắt, Tân Ô Long Viện quả là 1 cơn sốt làng game.

Ngay thời điểm ra mắt, Tân Ô Long Viện đã tạo nên 1 cơn sốt, là đại diện tuyệt vời cho xu hướng game giải trí đang thịnh hành hiện nay. Thậm chí theo thông tin mới nhất thì tổng lượng người chơi trong 2 ngày đầu tiên đã vượt ngưỡng 100.000 – con số mà ngay cả các tựa game nhập vai cũng phải thèm khát.

Không còn phải chờ đợi thêm bất cứ giây phút nào nữa, ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về Tân Ô Long Viện cho cả iOs, Android và PC TẠI ĐÂY.

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user kêu than, Tân Ô Long Viện chính thứcmở kho lần 2, nhanh tay nhận ngay - Ảnh 1.

Đúng với tính chất game AFK, giải trí tấu hài, Tân Ô Long Viện rất thoáng tay trong việc tặng quà và tỷ lệ quay tướng xịn. Việc quay 1 lần ra 4 – 5, thậm chí là 6 tướng SSR đã là câu chuyện “thường ở huyện” trong Tân Ô Long Viện.

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user kêu than, Tân Ô Long Viện chính thứcmở kho lần 2, nhanh tay nhận ngay - Ảnh 2.
Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user kêu than, Tân Ô Long Viện chính thứcmở kho lần 2, nhanh tay nhận ngay - Ảnh 3.

Đây sẽ là 1 khởi đầu rất trơn tru để game thủ có thể dễ dàng thử nghiệm nhiều loại đội hình khác nhau, từ đó quyết định đội hình hợp lý để nuôi lâu dài. Khỏi phải nói, không khí trong group lúc nào cũng rôm rả.

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user kêu than, Tân Ô Long Viện chính thứcmở kho lần 2, nhanh tay nhận ngay - Ảnh 4.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận thì tất cả các phần quà giftcode phát trong ngày ra mắt đã hết. Để đáp ứng nhu cầu của các game thủ mới thì hôm nay, 2000 giftcode có cùng mệnh giá và vật phẩm sẽ được bổ sung thêm.

Anh em nhấn VÀO ĐÂY để nhận nhé!

Còn chần chừ gì nữa, lao vào và chiến ngay thôi!

Tải game chỉ 1 click: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

Fanpage: Tân Ô Long Viện – SohaGame

Group: Tân Ô Long Việnhttps://gamek.vn/giftcode-ra-mat-phat-1-tieng-da-het-tram-ngan-user-keu-than-tan-o-long-vien-chinh-thucmo-kho-lan-2-nhanh-tay-nhan-ngay-20220622143859363.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }