Game Tam Quốc mà anh em nên thử

Tam Quốc luôn là đề tài được rất nhiều game thủ yêu thích, bởi vậy không khó để gặp những tựa Tam Quốc đang có mặt trên thị trường liên tục ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng với giữa quá nhiều lựa chọn, game thủ đôi khi phải “hoang mang” vì không biết lựa chọn đúng một tựa game “chất lượng”, đừng lo về điều đó? Trong khoảng thời gian vài tháng trở lại đây, NPH SohaGame đã giới thiệu đến game thủ một tựa game Tam Quốc cực hay, tính chiến thuật cực mới nhưng không kém phần hấp dẫn và một nền đồ họa “nhìn là muốn chơi”, đó là Siêu Thần Quân Sư.

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 1.

Đồ họa mềm mại, đẹp khỏi “chê”

Siêu Thần Quân Sư nổi bật hẳn trên những tựa game Tam Quốc thời điểm hiện tại, bởi chỉ cần với những cái nhìn đầu tiên game thủ đã được nhìn thấy một nền đồ họa chi tiết và mềm mại từ các nhân vật Tam Quốc. Vẫn tôn trọng nét chibi dễ thương thường thấy ở nhiều tựa game thẻ tướng chiến thuật, thế nhưng Siêu Thần Quân Sư chọn một cách vẽ tỉ mỉ hơn, lột tả trọn vẹn những khí chất của các nhân vật Tam Quốc cùng màu sắc hài hòa, dễ chịu.

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 2.

Dàn nhân vật toát lên thần thái “chuẩn” Tam Quốc

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 3.

Một Hoa Đà cứu thế với nét mặt lương thiện

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 4.

Một Điêu Thuyền xinh đẹp vạn người mê

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 5.

Một Lữ Bố “chiến thần” xuất trận anh dũng

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 6.

Một Quan Vũ văn võ song toàn

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 7.

Một Gia Cát Lượng thông minh, túc trí đa mưu, đánh đâu thắng đó

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 8.

Tào Tháo với nét mặt quyết đoán và thông minh, đưa ra nhiều bài học cho binh sĩ

Những hình ảnh ingame về một vài nhân vật Tam Quốc trên đây đã một phần nào đó giúp các bạn thấy được cái khí phách mà Siêu Thần Quân Sư muốn mang đến cho game thủ. Đó chính là những nhân vật mà các bạn đã “quen thuộc” trong Tam Quốc, mang đến những cảm giác nhập vai chân thật nhất trong từng phút giây. Ngoài hệ thống nhân vật, Siêu Thần Quân Sư mang đến những cái nhìn mãn nhãn trong từng trận đấu với một góc nhìn rộng, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ giây phút căng thẳng nào. Cùng với đó hệ thống ra chiêu của các nhân vật cũng được tích hợp vô cùng bắt mắt, từng đòn đánh, từng skill được tung ra đều khiến bạn không thể rời mắt.

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 9.
Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 10.

Những trận đánh với góc nhìn cao và skill mãn nhãn từ Siêu Thần Quân Sư

Chiến thuật thế hệ mới “nhất”


Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 11.

Với Siêu Thần Quân Sư, bạn phải “vắt óc” để bày binh bố trận ra được một đội hình công thủ hợp lý, khắc chế đối phương để giành chiến thắng về tay mình. Có thể tìm một tướng buff phù hợp, đôi khi phải mềm mại uyển chuyển tướng “trâu” theo từng trận đánh, đó chính là những điều thú vị của cách sắp xếp các tựa game chiến thuật. 

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 12.

Người chơi Siêu Thần Quân Sư sẽ vào vai một vị chúa công bất bình trước cảnh đất nước bị chia cắt thành 3 thế lực (Ngụy – Thục – Ngô) nên đã quyết định phất cờ khởi nghĩa, thống nhất Tam Quốc. Để làm được điều này, bạn sẽ bắt đầu chiêu binh mãi mã để gia tăng sức mạnh, sau đó đi chinh phạt các thành bang và vùng đất của kẻ thù để mở rộng giang sơn…

Mỗi vị tướng sẽ có 6 ô trang bị gồm: vũ khí (tăng sát thương), áo giáp (tăng chỉ số phòng thủ), mũ giáp (tăng máu), giày (tăng tốc độ di chuyển), giáp tay (tăng tốc đánh), đai lưng (tăng giáp). Trang bị được phân loại sức mạnh dựa theo màu sắc: yếu nhất là màu trắng và cao nhất là cam.

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 13.

Vì sao Siêu Thần Quân Sư dám khẳng định mình đặc biệt hơn, hoàn hảo hơn so với những phiên bản khác của thị trường, minh chứng rõ ràng nhất đó chính là:Binh chủng, thay vì phải một mình hành tẩu trên con đường thống nhất giang sơn bạn sẽ có thêm hàng loạt những binh chủng đi theo “hậu thuẫn” cho mình. Bạn sẽ không còn đơn độc trên chiến trường nữa, hãy nhớ sau lưng bạn luôn là binh lính hết lòng trung thành với lý tưởng của bạn.

Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 14.
Giữa nhiều game Tam Quốc, tựa game này vẫn hot nhờ đẹp nhất, có chiến thuật thế hệ mới nhất? - Ảnh 15.

Không chỉ có Binh chủng, Siêu Thần Quân Sư cũng “update” rất nhiều cái mới cho các game thủ, điển hình phải kể đến đó là tính năng Quốc chiến. Thậm chí, bạn không còn “cô đơn” trên chiến trường, với tính năng này bạn có thể “thẳng tay” trừng trị những kẻ khác, tăng thêm phần “kích thích” khi chơi game và cũng là tiền đề để bạn thành công hơn trên con đường thống nhất giang sơn của mình.

Cho đến nay, Siêu Thần Quân Sư vẫn đang là tựa game Tam Quốc được “hội đồng” game thủ đánh giá cao nhờ đồ họa bắt mắt cùng tính chiến thuật hấp dẫn, căng thẳng. Một “món ăn” ngon thì phải xứng đáng được nhiều người “thưởng thức”, thử ngay Siêu Thần Quân Sư tại đây nhé:

Link tải game: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

https://gamek.vn/giua-nhieu-game-tam-quoc-tua-game-nay-van-hot-nho-dep-nhat-co-chien-thuat-the-he-moi-nhat-20220610144334465.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }