Ngược đời ở chỗ, gamer càng chê kiểu này, Dấu Ấn Rồng lại càng đông…

Sau đúng 24h mở Alpha Test, không mấy ngạc nhiên khi lời “chê bai” duy nhất của cộng đồng game thủ về Dấu Ấn Rồng chỉ gói gọn ở 2 chữ: “Quá đông!”

Tưởng tượng cảnh bạn phải down cả phần mềm auto-click để spam bằng được nút đăng nhập, vượt qua cả nghìn người chơi khác đang trong hàng chờ để được lọt vào game trải nghiệ, tuổi thơ “spam” để vào phòng Gunbound là đây chứ đâu, chỉ có điều quy mô bây giờ còn khủng khiếp gấp trăm lần…

Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 1.
Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 2.

Hiếm có tựa game nào “chơi trội” được như Dấu Ấn Rồng, 3 ngày Alpha Test, mỗi ngày tặng cho người chơi hẳn 1 Giftcode trị giá 20 triệu để thỏa sức trải nghiệm. Xin được nhấn mạnh, 20 triệu đồng/người/ngày, có tiêu thừa mứa, đua Top các thứ kinh dị đến mấy thì cái chỗ tài nguyên này cũng khó mà hết nổi.

Chẳng thế mà mấy chốc, cái giai đoạn 30 phút sau khi mở game, người chơi ùn ùn bước vào, các khu (kênh) nhanh chóng đầy ắp, lượn lờ map nào cũng thấy người, quái thì mất tích.

Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 3.
Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 4.

Nhiều user đã phải lên group “than khóc”, kêu trời rằng đông quá, không thể vào nổi mà trải nghiệm. Cũng khó mà trách được BQT Dấu Ấn Rồng, đông tới mấy chục ngàn người, tất thảy cùng ùa vào thì chả mấy mà “full slot”.

Hài hước ở chỗ, gamer càng chê “đông” thì tình trạng này lại càng khó giải quyết. Nhiều người vẫn suy nghĩ rất đơn giản, ừ thì game hay nó mới đông, chờ đợi một chút cũng đâu có hại gì. Thành ra, chê lại thành khen, càng chê lại càng đông mà càng đông thì hàng chờ lại càng dài…

Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 5.
Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 6.

Mặc dù trong giai đoạn Alpha Test đã đóng cổng nạp nhưng với những phần quà “siêu to khổng lồ” dành tặng cho mỗi người chơi, cuộc đua Top trên các bảng xếp hạng lại nóng hơn bao giờ hết.

Cùng có xuất phát điểm như nhau, ai cũng sở hữu những cơ hội đặc biệt để tự tin bứt phá, ghi lại dấu ấn, pha đua tranh này thật sự sát nút, những vị trí thay đổi theo từng giờ.

Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 7.
Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 8.

Theo đánh giá của nhiều người chơi, việc loại bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip giúp họ tiếp cận tới những hướng build đa dạng hơn. Các class vốn đã chia thành nhiều Nguyên Tố tương khắc (tương tự Ngũ Hành), nay còn được biến hóa nhờ bảng thuộc tính từng nhân vật.

Dù có nhiều cách build đã được đưa ra cho 500 anh em tham khảo nhưng lời khuyên thường thấy nhất vẫn là tự cảm nhận và tự thiên biến vạn hóa cho chàng dũng sĩ của riêng mình.

Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 9.
Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 10.

Đồ họa trong game tương đối tươi sáng, dù là game 2D với phong cách tạo hình có chút hoài niệm nhưng sự hoành tráng trong các pha giao tranh trăm người ở Dấu Ấn Rồng không hề mất đi tính khốc liệt. Kỹ năng bay đầy trời, hằng hà sa số những cao thủ phi thân vào chiến đấu, dù là phái cận chiến hay đứng xa “cấu rỉa”, bạn cũng khó mà tránh né hết “tên bay đạn lạc”. Không khí chiến trận, săn Boss trong Dấu Ấn Rồng vẫn giữ nguyên những nét thu hút của dòng MMORPG khi xưa, vừa phấn khích, vừa hồi hộp.

Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 11.
Góc chê như khen: Không thể vào chơi Dấu Ấn Rồng vì quá… đông! - Ảnh 12.

Như đã thông báo, đợt Alpha Test của Dấu Ấn Rồng sẽ kết thúc vào 11h59 sáng ngày 02/03/2020 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về bản cài cũng như các sự kiện tặng quà FREE đang diễn ra, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }