Vào tựa game này, thử thách độ mưu trí cùng Gia Cát Lượng

Nếu bạn đang tìm một tựa game có thể thử thách tính chiến thuật và một cái đầu nhạy bén của bản thân mình thì Binh Pháp 37 Kế chính là tựa game dành cho bạn. Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật “thật” nhất trên thị trường hiện nay, vì sao? Bởi đây là tựa game đầu tiên cho phép người chơi ứng dụng địa hình, nhưng thế khó trong kế lược của binh pháp tôn tử vào trận hình khi tham chiến. 

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 1.

Với hệ nhân vật Tam Quốc cực ngầu, cùng những thử thách “100 %” Tam Quốc, Binh Pháp 37 Kế chính là “sân chơi” chiến thuật lớn nhất cho những game thủ tự tin “tay, não to” nhất hiện nay. Sẽ không ngoa nếu nói rằng vào Binh Pháp 37 Kế chính là để so tài sự mưu trí của bạn với Gia Cát Lượng.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 2.

Với Binh Pháp 37 Kế, điều tuyệt vời nhất mà game thủ được trải nghiệm đó là không đi theo “lối mòn cũ” của tính chiến thuật đơn giản. Với những trận đánh Tam Quốc kinh điển nhất, game thủ có thể tùy chọn cho mình những kế hoạch dàn trận khác nhau, đa dạng và phù hợp với mỗi loại địa hình để giành thế thắng. Để người chơi có cảm giác “thăng hoa” hơn khi tham chiến, tựa game này cũng đã bố trí tới hàng trăm trận đánh, hàng trăm bản đồ và những loại địa hình khác nhau, tạo vô cùng nhiều “đất diễn” cho game thủ.


Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 3.

Đây cũng là thử thách, tạo cảm giác thú vị cho game thủ khi chơi game, hơn hết đó chính là tính chiến thuật “sâu” nhất mà hiện nay game thủ cần. Ở đây bạn có thể chọn những thế đánh để giành lấy lợi thế cho mình như: Thế gọng kìm, ập vào trực diện, đánh giáp lá cà, không thành kế, Điệu Hổ Ly Sơn… Tất cả sẽ có trong Binh Pháp 37 Kế. Việc còn lại của người chơi là phải giữ một cái đầu thật tỉnh táo, tùy cơ ứng biến, khéo léo lồng ghép chiến thuật thật phù hợp để đẩy lùi, đôi khi là đánh lừa quân địch.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 4.

Cảm giác chiến thuật không chỉ dừng lại ở đó mà với Binh Pháp 37 Kế, bạn sẽ thực sự được quay về thời kì Tam Quốc và trải nghiệm những trận đánh một cách chân thực nhất. Phải nói rằng, tính trải nghiệm chân thật hơn rất nhiều so với những tựa game khác bởi từ tên gọi, địa hình, cho tới các công thành… Những chi tiết nhỏ như lính trèo tường, núi sông, các skill, lính bắn tỉa đều được khắc họa vừa phải phù hợp nhưng vô cùng “bánh cuốn”, đảm bảo những game thủ đã từng chơi những tựa game SLG đặc biệt là chiến thuật Tam Quốc sẽ không khỏi bị hấp dẫn bởi tựa game này.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 5.

Để người chơi có thể “phô diễn” hết tài năng chiến thuật của mình chắc chắn không thể thiếu những đạo quân thật hùng hậu. Ở Binh Pháp 37 Kế có tới 6 đạo quân khắc chế chéo hệ lẫn nhau với đủ những vũ khí và skill đa dạng: Kỵ -> Thương -> Chiến Xa -> Kỵ; Pháp Binh >< Cung Binh. Với 6 đạo quân này, sẽ rất tốt nếu bạn sử dụng nó phù hợp vào trong trận đánh của mình, cùng với những kế lược của binh pháp tôn tử, chắc hẳn việc thống nhất Tam Quốc do chính bạn sẽ không còn là xa vời nữa.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 6.

Sẽ không còn quá quan trọng về chuyện lực chiến hay có bất cứ một sự “thiên vị” nào trong Binh Pháp 37 Kế bởi lẽ ở nơi đây binh pháp, sự thông minh và chiến trường mới thực sự là nơi “thử lửa”. Thống nhất Tam Quốc là các “đích” to hơn nhưng quan trọng là bạn có thể xây dựng những đạo quân hùng mạnh để khắc chế đối thủ, mở các đợt tập kích, điều binh khiển tướng để xưng Đế giang sơn.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 7.
Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 8.

Ngoài ra, để tăng tính trải nghiệm cũng như những sự cạnh tranh công bằng, thể hiện tinh thần “máu lửa” của hàng ngàn binh sĩ Tam Quốc. Binh Pháp 37 Kế mang đến hàng loạt chiến trường cực hot, hệ thống PvP, Pk “dày đặc” khiến game thủ mải mê thỏa sức khám phá, nơi đây “duy ngã độc tôn” luôn được đặt lên hàng đầu, đó cũng chính là những “mồi lửa” để “hâm nóng” chiến trường một cách hào nhoáng và hoành tráng nhất.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 9.

Các hoạt động liên server: 

– Tam Quốc Sát – Gián Điệp Loạn Thế.

– Xã Tắc Liên Svr – Chiếm Núi Xưng Vương. 

– Viễn Chinh Liên Server.

Các hoạt động Pk liên tục:

– Tam Quân Diễn Võ, 

– Tranh Bá Vô Song, Đấu Trường, 

– Thiên Hạ Đệ Nhất, 

– Vấn Đỉnh Thiên Hạ, 

– Đấu Hoàng Thành.

Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 10.
Góc game hot: Vào đây để đọ tài mưu trí với Gia Cát Lượng? Tựa game dùng binh pháp bình thiên hạ độc nhất năm nay? - Ảnh 11.

Đặc biệt là tính năng Quốc chiến, bạn có thể tham chiến bất cứ lúc nào với 3 loại thành khác nhau. Hãy thoải mái điều binh khiển tướng và chiến đấu, công thủ hợp lý, đưa ra những kế sách phù hợp, không chỉ bạn mà cả quân đoàn của bạn cũng sẽ được hưởng phúc lợi xứng đáng.

Binh Pháp 37 Kế sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/6 sắp tới. Để trải nghiệm tính chiến thuật có chiều “sâu”, cũng như đột phá giới hạn “bộ óc” của bạn, hãy dành ngay thời gian để thử và cảm nhận tựa game này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Cùng 500 anh em đánh chiếm thành trì tại đây nhé: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

Fanpage: Binh Pháp 37 Kế – SohaGame

Group: Binh Pháp 37 Kế – SohaGame Official

https://gamek.vn/goc-game-hot-vao-day-de-do-tai-muu-tri-voi-gia-cat-luong-tua-game-dung-binh-phap-binh-thien-ha-doc-nhat-nam-nay-20220617153604096.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }