Tựa game đang được đông đảo game thủ chờ đợi “mở bát” đầu năm 2022, hứa hẹn không làm anh em thất vọng

Đôi khi game thủ ước được quay về thời ngày trước, khi mà game online còn chưa phát triển nhiều, thậm chí trên thị trường chỉ có vài tựa game để bạn dễ chọn lựa. Hiện nay có quá nhiều tựa game trên thị trường, những nằm gần đây thị trường game luôn biến động, thay đổi và đã bão hòa hơn, chính vì “quá” bão hòa nên game thủ nhiều khi phải “loay hoay” để tìm một tựa game thật hay, phải thỏa mãn được nhiều yếu tố, vẫn giữ được chất “đã” khi chơi game nhưng phải luôn đổi mới để hay hơn, mãn nhãn hơn, hoàn thiện hơn.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 1.

Sắp sang năm 2022 – cũng khép lại 1 năm đầy biến động của thị trường game, chắc hẳn anh em người vui có, người buồn có, người tìm được tựa game yêu thích, có người thì lại chưa. Sắp tới năm 2022 sẽ còn nhiều tựa game hay hơn nữa hứa hẹn ra mắt anh em, theo thông tin chúng tôi được biết, game đầu tiên sẽ “mở bát” khai xuân cho năm nay đang được sự hóng chờ của hàng nghìn game thủ đó là Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đang là tâm điểm của sự chú ý khi liên tục “nhá hàng” những bức ảnh cực “mlem” của dàn nhân vật được ưu ái với cái tên gọi “Waifu”. Trước tiên cùng chúng tôi nhìn vào đồ họa dưới đây để cảm nhận được sự ngọt ngào những “cô vợ 2D” – đặc biệt là Wibu thì càng phải “ngắm nhìn” nhé.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 2.
Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 3.

Nếu bạn thật sự là một Wibu chính hiệu, yêu thích những tựa game mang hơi thở của đất nước hoa anh đào, thì việc bạn phải làm chính là cầm chiếc điện thoại và chơi ngay tựa game này. Với background học đường độc đáo duy nhất tại thời điểm này, bạn sẽ được sống lại từng khoảnh khắc ngây ngô và tinh khôi khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sắm vai một cô/cậu bạn chuyển trường, số mệnh trong trường học, yêu hay ghét chính là do bạn định đoạt.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 4.
Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 5.

Sở hữu đồ họa anime độc đáo, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ anime đến cho game thủ mobile. Lần lượt từng nhân vật cả chính và phụ đều có đất diễn thông qua cách dẫn truyện hợp lý của lối chơi nhập vai. Ngoài ra âm nhạc và khâu lồng tiếng của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 6.
Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 7.

Gameplay

Vẫn là học đường những ở một phiên bản thử thách và thù vị hơn khi người chơi sẽ lần lượt vượt qua những chuỗi nhiệm vụ dạng cày ải, diệt Boss qua màn rồi hoàn thiện đội hình và mở khóa thêm những tính năng mới của game.

Để làm được điều này bạn cần phải chiêu mộ các học viên sáng giá, gầy dựng nên đội hình 6 người tài giỏi nhất trường để đi thi đấu với các thế lực thù địch. Được biết mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là bạn phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những “cậu ấm, cô chiêu”, những “cô vợ 2D” ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 8.
Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 9.

Bên cạnh đó các chế độ chơi và tương tác của game cũng vô cùng thú vị, đặc biệt ngoài việc dẫn đội “phá làng phá xóm” mọi lúc mọi nơi thì game thủ vẫn có thể lắng nghe tâm tư của những cô nàng nóng bỏng và từng bước chiếm lấy tình cảm của họ. Hàng ngày tương tác với “Waifu” sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác “lâng lâng” rất tuyệt vời, hiểu được tâm tình đó Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đặc biệt đãi ngộ game thủ với tính năng tương tác tặng ngay Hoa Khôi, đồng thời sẽ tăng chiến lực và buff nhân vật.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 10.

Một vài tính năng nổi bật của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên giúp cho cuộc sống học đường của bạn thêm phần thú vị như: Đấu giá, đại chiến Thế tộc, Pb đa dạng giữa Tinh Anh và ải thường…

Phải nói rằng độ nóng của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đúng là không thể đùa được, ngay cả khi chưa ra mắt cũng như chưa rõ ngày ra mắt mà đã có rất nhiều game thủ muốn “vượt rào” để trải nghiệm trước, cùng thử cảm giác trở về thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Góc review game: Điểm danh game hay đầu năm 2022, là bom tấn mở bát sớm nhất năm - Ảnh 11.

Hiện tại, tựa game này đã mở đăng ký trước, mới chỉ sau một ngày mà các anh game thủ nói chung, giới Wibu nói riêng đã “đổ xô” vào link này khiến lượt đăng kí vượt hơn 50.000 người.

Bạn có thể đăng kí sớm tại: https://hocviensieunhien.vn/dang-ky

Với sự yêu mến này này khi game chính thức open beta con số này sẽ còn tăng hơn nhiều nữa. Những điều trên đã đủ nói về độ hot, sự “khao khát” được tận tay trải nghiệm Waifu xinh đẹp và dịu dàng này như thế nào rồi! Hơn cả là gameplay xuất sắc, mang tới sự trải nghiệm đắt giá, vừa “đã mắt” lại vừa “đã tay”, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của bạn.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn

Group (hơn 48.000 Wibu khác đang đợi bạn): https://www.facebook.com/groups/750981988343555

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }