Sau 3 tuần thi đấu tại lượt đi vòng bảng với thành tích xuất sắc, đội tuyển God Of Wolf đã chứng minh mình đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch của giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021.

Đội tuyển God Of Wolf có tên gọi cũ là GAO – được thành lập từ giải Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020. Vị trí top 4 giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 hiện là thành tích cao nhất mà đội tuyển này từng đạt được tại giải Đấu Trường Sinh Tồn khi chỉ kém nhà đương kim vô địch HEAVY 8 điểm. 

God Of Wolf và hội hình “hủy diệt” lượt đi vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 - Ảnh 1.

God Of Wolf là đội tuyển đang dẫn dầu bảng xếp hạng sau lượt đi vòng bảng của giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021

Tuy vậy, việc dừng chân ở Top 4 có vẻ như chưa thỏa mãn được đam mê và quyết tâm của Gao Bạc – Youtuber kiêm người sáng lập ra đội tuyển GAO. Bước vào mùa giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021, Gao Bạc chính thức “bắt tay” hợp tác cùng Youtuber nổi tiếng Nam Lầy để thành lập nên công ty God Of Wolf (GOW Media) với mục tiêu đem đội tuyển của mình tiến xa hơn nữa trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Từ đó, đội tuyển GAO cũng được đổi tên thành God Of Wolf với logo mới, đội hình mới. 

Gao Bạc chia sẻ: “God Of Wolf có lẽ là sự trưởng thành hơn của Gao Bạc và cả team GAO. Chúng mình không muốn là những con sói đơn độc nữa, mà muốn trở thành Sói Thần, đàn sói lớn mạnh và đủ sức chiến đấu với mọi khó khăn. Quyết định này là ý kiến từ mình và được cả team đồng thuận. Mong rằng team GOW sẽ mạnh như đúng ý nghĩa của cái tên này!”

God Of Wolf và hội hình “hủy diệt” lượt đi vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

BeGiang và TuCa là hai mảnh ghép mới được chiêu mộ thêm để cùng sát cánh với GOW.Mr07, GOW.Evilsta và GOW.Ranger trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Có vẻ như quyết định “dùng người” của Gao Bạc và Nam Lầy đã chính xác khi đội tuyển God Of Wolf có thành tích thi đấu vô cùng nổi bật và sau đó là bứt phá ở tuần thi đấu cuối cùng để giành về vị trí Top 1 bảng xếp hạng sau lượt đi vòng bảng của giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021. 

Sau lượt đi vòng bảng, đội hình mới của God Of Wolf với lối chơi “quét map” đã xuất sắc vươn lên vị trí top 1 của bảng xếp hạng với 329 điểm và 160 điểm hạ gục – đội tuyển có lượng kill cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tuy lượng điểm chênh lệch giữa God Of Wolf và các team phía sau như HEAVY hay HQ Esports là không nhiều, song thành tích thi đấu của đội tuyển này cũng cho thấy đội hình của team đang phát huy tốt hiệu quả.

God Of Wolf và hội hình “hủy diệt” lượt đi vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 - Ảnh 3.

Đội hình ra trận của team God Of Wolf

Không chỉ dừng ở đó, từng thành viên trong đội hình God Of Wolf cũng đang cho thấy sức mạnh và kỹ năng cá nhân vượt trội của mình sau 3 tuần thi đấu. God Of Wolf hiện là đội tuyển duy nhất có 3 thành viên đều nằm trong top 10 cá nhân xuất sắc nhất của lượt đi vòng bảng bao gồm Evilsta, Mr07 và Ranger. Đáng chú ý, Ranger tuy nằm ở vị trí top 7 cá nhân xuất sắc song tổng lượng sát thương của chàng tuyển thủ này cao đến “giật mình” khi chỉ kém mỗi HQ.Neo Não – tuyển thủ xuất sắc nhất của giải tính tới thời điểm hiện tại. 

God Of Wolf và hội hình “hủy diệt” lượt đi vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 - Ảnh 4.

Thành tích thi đấu xuất sắc giúp God Of Gow giành về giải Yomost Team Of The Day trong ngày thi đấu thứ 5

Gow.Evilsta có nói: “Team GOW có rất nhiều chiến thuật và lối chơi chưa thể hiện ở giai đoạn lượt đi”. Do đó. lượt về vòng bảng của giải được kỳ vọng là thời điểm để đội hình team God Of Wolf tiếp tục bùng nổ với những pha giao tranh khốc liệt hơn nữa. Nếu God Of Wolf vẫn có thể duy trì phong độ tốt và phát huy hiệu quả lối chơi “cày nát đội hình đối phương” như giai đoạn lượt đi thì chắc chắn đây sẽ là cái tên sáng giá cho chức vô địch của giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021. 

Lượt về vòng bảng giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 27.02.2021 trên kênh Youtube và Fanpage Huyền Thoại Sinh Tồn. 

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }